Đọc Mô tả chính thức

Đối với phát triển lãnh đạo thế giới tốt hơn và một thế giới từ bi hơn, để hiểu thế giới xung quanh chúng ta - quá khứ, hiện tại, và tương lai - và cho ảnh hưởng đến thế giới mà theo một hướng nhân đạo, là những gì các học Geneva Ngoại giao là tất cả về.

Geneva Trường Ngoại giao và Quan hệ quốc tế (GSD) tự hào về giảng dạy nghiêm ngặt và trên một giảng viên nổi tiếng với mối quan tâm của họ về nhu cầu cá nhân của học sinh. Truyền thống này được tăng cường bởi tính chất chuyên ngành và liên ngành của chương trình giảng dạy. Văn hóa của chúng ta về sự tham gia của sinh viên thiết lập nền tảng của một kích thích và bầu không khí quốc tế mà thúc đẩy sự trao đổi ý kiến, nghiên cứu, giảng dạy, và sự hội nhập của các sinh viên vào cộng đồng ngoại giao nhất thế giới.

Chất lượng giáo dục cao được trình bày bởi giảng viên phân biệt của chúng tôi - những giáo sư nổi tiếng, đại sứ, chính khách và stateswomen - lựa chọn cho sự xuất sắc chuyên nghiệp và học tập của họ và cam kết nhân đạo như nhau. Họ hướng dẫn, nghiên cứu, và xuất bản trong cả hai lĩnh vực cạnh cổ điển và cắt trong các lĩnh vực quan hệ quốc tế. Phương pháp giảng dạy của họ là thực hành theo định hướng, cuối cùng chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp rất bổ ích trong các vấn đề quốc tế.

GSD cung cấp các chương trình cạnh tranh cao chuyên về quan hệ quốc tế ở các mức độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Là một phần của chương trình giảng dạy, chúng tôi giúp cho sinh viên của chúng tôi với các cơ hội thực tập duy nhất trong các tổ chức quốc tế và phi chính phủ xung quanh. Geneva Trường Ngoại giao có truyền thống tập trung vào các nhà lãnh đạo khu vực công và tư nhân quốc tế đào tạo đẳng cấp thế giới, những người sẽ ảnh hưởng đến thế giới trong một hướng nhân đạo. Tọa lạc tại trung tâm của cộng đồng quốc tế, GSD tạo ra một cơ hội duy nhất để tương tác với các diễn viên quản trị toàn cầu thông qua một số cuộc hội thảo chuyên ngành (do các chuyên gia chủ chốt và các học giả từ các trường đại học hàng đầu và các tổ chức quốc tế).

Mục đích của chúng tôi là để chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo tương lai của họ trên sân khấu thế giới để thúc đẩy hòa bình và nhân quyền. Dựa trên giá trị cốt lõi của nó, GSD cung cấp chất lượng cao, giáo dục định hướng thực hành, với một cam kết để hỗ trợ sinh viên, và thúc đẩy một triết lý bắt nguồn từ phương châm của Trường 'Serviendo Guberno' - đó để cai trị là để phục vụ.

Tất cả các chương trình đại học được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm học Geneva ngoại giao với bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Geneva School of Diplomacy and International Relations

Các chương trình MA-IR là chương trình Bằng một của hai Sư với một tập trung vào quan hệ quốc tế, ngoại giao và kinh doanh. Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên tốt n ... [+]

Các chương trình MA-IR là chương trình Bằng một của hai Sư với một tập trung vào quan hệ quốc tế, ngoại giao và kinh doanh. Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên tốt nghiệp tốt hơn để đối mặt với một số thách thức của việc thay đổi thế giới và những vấn đề mới. Coi ngày nay cần thiết là một liên minh luôn sâu sắc giữa các tổ chức quốc tế, ngoại giao quốc tế và kinh doanh quốc tế. Do đó, các doanh MA-IR là một ngày càng tìm kiếm, sau khi thành lập và nền tảng để hiểu rõ hơn, ứng phó và đóng góp nhân đạo hơn và thông minh đến các thách thức đang nổi lên của thế kỷ 21.... [-]

Thụy Sĩ Geneva
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 - 18 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

Geneva School of Diplomacy and International Relations

Các MIR tại Trường Geneva Quan hệ Ngoại giao & Quốc tế (GSD) cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo đa ngành chặt chẽ, kết hợp việc nghiên cứu Quan hệ Quốc tế và N ... [+]

MA trong quan hệ quốc tế (MIR)

Chuyên nghiệp-Oriented và thích hợp cho các học viên tương lai

Các MIR tại Trường Geneva Quan hệ Ngoại giao & Quốc tế (GSD) cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo đa ngành chặt chẽ, kết hợp việc nghiên cứu Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao, Luật quốc tế và kinh tế chính trị.

Các chương trình MIR cho học viên một cơ hội duy nhất để kết hợp các môn học học với thực tập chuyên nghiệp hướng trong cộng đồng ngoại giao Geneva. Đây là một cách lý tưởng cho sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và áp dụng kiến thức lý thuyết đến các vấn đề thế giới thực. Các khóa học ôm hôn truyền thống kỷ luật khác nhau như các chương trình đào tạo được giảng dạy bởi các giảng viên với các nền tảng khác nhau, bao gồm ngoại giao, khoa học chính trị, luật pháp và lịch sử. Yêu cầu đầu vào Ứng viên phải có bằng cử nhân. Trong khi chúng tôi chấp nhận các ứng dụng từ tất cả các giống chuyên ngành đại học, một mức độ ưu tiên trong quan hệ quốc tế, lịch sử, khoa học xã hội, vv sẽ là một chuẩn bị lý tưởng để bắt đầu nghiên cứu MIR tại GSD. Như ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh, bạn phải nộp bằng chứng về trình độ ngôn ngữ của bạn. Qui trình... [-]

Thụy Sĩ Geneva
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Geneva School of Diplomacy Graduation 2015

Geneva School Of Diplomacy & Intl Relations
Address
Château de Penthes 18, chemin de L'Impératrice
1292 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ
Trang web