CIES - International Centre for Sports Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CIES - International Centre for Sports Studies , là một trung tâm nghiên cứu độc lập ở Neuchâtel, Thụy Sĩ. Nó được tạo ra vào năm 1995 như là một nền tảng giữa Hiệp hội bóng đá quốc tế Fédération (FIFA), Đại học Neuchâtel, Thành phố và Nhà nước Neuchatel.

Ảnh: FIFA Master 18 Edition tại Trang chủ FIFA được chào đón bởi cả Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Tổng thư ký Fatma Samoura.

Sử dụng phương pháp tiếp cận đa ngành CIES cung cấp các dịch vụ nghiên cứu, giáo dục hàng đầu và tư vấn cho thế giới thể thao với mục tiêu khắc phục sự phức tạp của môn thể thao trong xã hội ngày nay và cải thiện cách quản lý và quản lý trên tất cả các môn thể thao.

Là một trung tâm quốc tế, CIES duy trì một đội ngũ nhân viên có trình độ và đa dạng và liên tục mở rộng quan hệ đối tác với các cá nhân, trường đại học và các tổ chức thể thao trên toàn cầu.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

CIES khuyến khích sự tiến bộ liên tục và phát triển bền vững trong quản lý thể thao trên toàn thế giới bằng cách sử dụng đầy đủ mạng lưới đối tác quốc tế của mình. Chúng tôi tích cực thúc đẩy việc trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm đang diễn ra từ tất cả các đối tác nghiên cứu và giáo dục của chúng tôi. là nơi nghiên cứu khoa học đáp ứng việc quản lý thực tế, dẫn đến các giải pháp dựa trên nghiên cứu có thể được điều chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu của địa phương.

Địa điểm

Neuchâtel

CIES International Centre for Sports Studies

Address
International Centre for Sports Studies
c/o Hôtel DuPeyrou
Avenue DuPeyrou 1

2000 Neuchâtel, Neuchâtel, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 32 718 39 09

Leicester

Address
Leicester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Milan

Address
Milan, Sảnh, Ý