Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Chuẩn bị cho bạn kinh doanh vào ngày mai, American University in Switzerland là một trong những trường đại học kinh doanh quốc tế hàng đầu của Thụy Sĩ nằm ở La Tour-de-Peilz trên bờ hồ Geneva xinh đẹp gần Olympic Capital Lausanne và Geneva, trung tâm ngoại giao .

Trong suốt lịch sử 45 năm của mình, AUS đã chuẩn bị cho sinh viên kinh doanh quốc tế những kiến thức, công cụ và đào tạo ngày nay để đóng góp tích cực cho việc quản lý chung của bất kỳ tổ chức kinh doanh nào vào ngày mai.

Cung cấp giáo dục phù hợp trong môi trường quốc tế và đa văn hóa, với các khóa học thực tế và lý thuyết, phù hợp với thị trường ngày nay, AUS có một đội ngũ nhân viên mới, năng động và đầy tham vọng cung cấp cách tiếp cận cá nhân - cả trong lớp và bên ngoài trường - cho tất cả học sinh .

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tuyên bố sứ mệnh của American University in Switzerland đại diện cho triết lý của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi xây dựng chiến lược theo hướng cải tiến liên tục như một tổ chức đẳng cấp thế giới.

AUS chuẩn bị cho sinh viên kinh doanh quốc tế những kiến thức, công cụ và đào tạo để trở thành người đóng góp tích cực cho việc quản lý chung của bất kỳ tổ chức kinh doanh nào .

Ba trụ cột của quản lý chung AUS là:

  • Kiến thức: AUS cố gắng truyền đạt kiến thức và dạy nơi tìm câu trả lời cho bất kỳ lỗ hổng kiến thức nào.
  • Công cụ: AUS cố gắng dạy cách sử dụng các công cụ phân tích để giải quyết vấn đề và ra quyết định phức tạp.
  • Đào tạo: AUS cố gắng cải thiện kỹ năng cá nhân thông qua đào tạo có kỷ luật.

Tầm nhìn của AUS là cung cấp giáo dục và đào tạo cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có năng lực và có trách nhiệm vào ngày mai. Tất cả các chương trình AUS được thiết kế để trau dồi hiểu biết về hành vi của con người, sự nhạy cảm văn hóa và quan điểm toàn cầu trong kinh doanh và chính trị.124342_pexels-photo-1595391.jpeg

Tư cách thành viên

Quốc gia

AVDEP - Hiệp hội Vaudoise des Ecoles Privées (Thành viên)

Một mạng lưới liên kết - phi lợi nhuận và phi chính trị - của các trường tư thục, tập hợp các sinh vật giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp, trường học nội trú hoặc trường nội trú, được thành lập ở bang Vaud và gửi đến học sinh và học sinh ở mọi lứa tuổi và nguồn gốc, không phân biệt đối xử chủng tộc hay tỏ tình.

Một nhóm các chương trình giảng dạy của giáo trình đào tạo giáo dục đại học và các dịch vụ giáo dục trong một môi trường đa văn hóa có uy tín. Văn bằng, được công nhận trên toàn thế giới, chứng nhận chất lượng và danh tiếng của tem sư phạm tại Swiss Swiss-Trường học.

Một nhóm các trường nội trú với ơn gọi quốc tế và nổi tiếng, nơi cung cấp các điều kiện và trình diễn giáo dục cấp cao, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của tất cả bản chất và nguồn gốc.

FSEP - Fédération Suisse des Ecoles Privées (Thành viên)

Mục tiêu của Liên đoàn các trường tư thục Thụy Sĩ là thể hiện và đảm bảo giá trị quan trọng của các cơ sở giáo dục Thụy Sĩ trên toàn thế giới.

Phòng thương mại Thụy Sĩ-Mỹ (Thành viên)

Phòng Thương mại Mỹ-Thụy Sĩ đóng một vai trò quan trọng và tích cực trong việc hỗ trợ các công ty Thụy Sĩ tại Hoa Kỳ và các công ty Hoa Kỳ ở Thụy Sĩ mở rộng kinh doanh.

Quốc tế

IACBE - Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (Kiểm định)

IACBE được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA). Mục đích của CHEA là xem xét và khẳng định chất lượng của các tổ chức công nghiệp tư nhân, dựa trên đức tin và khu vực. IACBE công nhận các chương trình kinh doanh dẫn đến bằng cấp ở cấp độ liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong các tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới cấp bằng cử nhân và / hoặc bằng tốt nghiệp.

Trường Kinh doanh Tốt nghiệp Hoa Kỳ đã nhận được chứng nhận chuyên ngành cho các chương trình kinh doanh của mình thông qua Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE) đặt tại 11374 Strang Line Road ở Lenexa, Kansas, Hoa Kỳ.

ECBE - Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu (Kiểm định)

ECBE, Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu, là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận quốc tế, được đăng ký tại Brussels. Nó cam kết hỗ trợ các tổ chức học tập và chuyên nghiệp trong kinh doanh và các lĩnh vực liên quan. Nó cung cấp dịch vụ tư vấn và tư vấn để khuyến khích và hỗ trợ các tổ chức cam kết cải tiến liên tục bằng cách tham gia vào các quy trình công nhận của mình.

IATA - Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) là hiệp hội thương mại cho các hãng hàng không thế giới, đại diện cho khoảng 290 hãng hàng không hoặc 82% tổng lưu lượng hàng không. Chúng tôi hỗ trợ nhiều lĩnh vực hoạt động hàng không và giúp xây dựng chính sách của ngành về các vấn đề hàng không quan trọng.124341_pexels-photo-1438072.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

American University in Switzerland

Chương trình của AUS Master về quản trị kinh doanh quốc tế với chuyên ngành Quản lý sang trọng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự ... [+]

Tổng quan

Chương trình của AUS Master về quản trị kinh doanh quốc tế với chuyên ngành Quản lý sang trọng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp trong quản lý thương hiệu xa xỉ. Giáo trình khóa học bao gồm các công cụ chính để mở rộng năng lực kinh doanh của bạn và có tính chất toàn cầu để chuẩn bị cho sinh viên cho những thách thức kinh doanh của thế kỷ 21.

Tại sao bằng AUSLớp nhỏ

Cam kết của AUS đối với trải nghiệm sinh viên tuyệt vời bao gồm số lượng giảng viên phù hợp để đảm bảo quy mô lớp học nhỏ và hỗ trợ cá nhân tiếp theo cho sinh viên trong và ngoài lớp học. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tham gia đầy đủ với giáo sư dẫn đầu việc học tập cũng như các sinh viên từ một loạt các nền tảng văn hóa và chuyên nghiệp.... [-]

Thụy Sĩ La Tour-de-Peilz
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University in Switzerland

Chương trình của AUS Master trong Quản lý hàng không cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp trong quản lý kinh doanh. Giáo t ... [+]

Tổng quan

Chương trình của AUS Master trong Quản lý hàng không cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp trong quản lý kinh doanh. Giáo trình khóa học bao gồm các công cụ chính để mở rộng năng lực kinh doanh của bạn và có tính chất toàn cầu để chuẩn bị cho sinh viên cho những thách thức kinh doanh của thế kỷ 21.

AUS đang thu hẹp khoảng cách giữa kinh nghiệm hàng không và chuyên môn quản lý. Dựa trên đào tạo khách sạn truyền thống của Thụy Sĩ và các nguyên tắc kinh doanh cơ bản, sinh viên sẽ học cách tạo ra khách hàng trọn đời. Bởi vì tại AUS, chúng tôi nhận ra rằng ngành vận tải hàng không không chỉ đơn thuần là chuyển khách hàng về mặt thể chất, mà còn là chuyển khách hàng theo cảm xúc.... [-]

Thụy Sĩ La Tour-de-Peilz
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University in Switzerland

Thị trường an ninh mạng toàn cầu được thiết lập để tăng từ giá trị thị trường hiện tại hơn 120 tỷ đô la lên hơn 300 tỷ đô la vào năm 2024. Sau khi nghiên cứu thị trường r ... [+]

Quản lý kinh doanh an ninh mạng

Thị trường an ninh mạng toàn cầu được thiết lập để tăng trưởng từ giá trị thị trường hiện tại của nó là hơn 120 tỷ đô la lên hơn 300 tỷ đô la vào năm 2024.

Tại sao quản lý kinh doanh an ninh mạng?

Sau khi nghiên cứu thị trường rộng rãi và phản hồi từ các chuyên gia CNTT, giáo sư và doanh nghiệp, một sự thiếu hụt lớn đã được xác định cho các nhân viên an ninh mạng kỹ thuật với các kỹ năng kinh doanh cần thiết để chuyển sang vai trò quản lý. Cơ hội nghề nghiệp cho người có những kỹ năng này là rất lớn và mở rộng nhanh chóng.... [-]

Thụy Sĩ La Tour-de-Peilz
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

American University in Switzerland

Address
Chemin du Levant 5
1814 La Tour-de-Peilz, Vaud, Thụy Sĩ