Alfred Nobel Open Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Alfred Nobel Open Business School

Alfred Nobel Open Business School Ltd là một tổ chức chuyên nghiệp của tổ chức cầm giữ, sử dụng các mối quan hệ thể chế của nó để cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất cho các hoạt động học tập. Chúng tôi tự hào được thuê các đối tác trường đại học và cao đẳng có uy tín khác và các học giả và chương trình học có uy tín của mình bằng cách phấn đấu đạt được sự xuất sắc học thuật từ quan điểm kinh doanh thực dụng hơn.

Chiến lược gắn kết này cho phép chúng tôi đóng vai trò dẫn đầu trong thế giới giáo dục từ xa ở bốn châu lục. Đồng thời, chúng tôi không chỉ được hưởng lợi từ nền tảng công nghệ cao nhất của SAR Hồng Kông mà còn từ các quy tắc pháp luật giáo dục linh hoạt.

Công ty cổ phần đăng ký tại Khu hành chính Đặc biệt Hồng Kông của Trung Quốc (đăng ký số 1709134) đã nhận được sự ủng hộ của chính phủ ZSKF King Sigismund College (Budapest), một trong những trường đại học hàng đầu của Hungary cũng như các trường đại học khác các đối tác chiến lược của trường đại học ở Châu Á và các nước phát triển nhất của châu Á.

Dựa trên mối quan hệ đối tác mạnh mẽ của chúng tôi với một số đối tác giáo dục đại học châu Âu và châu Á, chúng tôi có tiếng tăm ngày càng tăng về các khóa học sau đại học trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn trung thành với cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc trong giảng dạy và tiếp xúc gần gũi giữa sinh viên và giảng viên. Cung cấp cho thế giới những khả năng, tất cả các MBA mở mở truyền thống của trường, các chương trình dự bị và tiến sĩ đã được quốc tế hóa rộng rãi để cung cấp cho sinh viên năng lực toàn cầu mà họ cần để cạnh tranh cả ở nước sở tại và nước ngoài.

"Kiến thức được tái sinh." Đây là phương châm rất quan trọng của chúng tôi trong thời kỳ khủng hoảng thế giới và đại diện cho cảm giác của chúng ta về cơ hội và trách nhiệm. Bằng cách tham gia cùng chúng tôi tại Alfred Nobel Open Business School , người ta có thể trải nghiệm những cơ hội đa dạng để phù hợp với tuyên bố sứ mệnh và cam kết tiếp tục của trường kinh doanh.

Với những tiêu chuẩn mới trong giáo dục công khai, bạn sẽ đạt được những kiến ​​thức về lý thuyết và thực tiễn cần thiết để sống một thế giới thông tin và đạt được thành công cần thiết cho cuộc sống chuyên nghiệp.

Địa điểm

Zürich

.

Address
Löwenstrasse 20
8001 Zürich, Zurich, Thụy Sĩ