OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland được chứng nhận bởi Hệ thống chứng nhận khóa học trực tuyến EFMD (EOCCS) , là bằng chứng tuyệt vời về chất lượng trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến và từ xa, EFMD là hiệp hội mạng lớn nhất châu Âu trong lĩnh vực phát triển quản lý. ABMS là trường đại học ảo đầu tiên ở Châu Âu và là thương hiệu đã đăng ký cho Giáo dục tại Thụy Sĩ theo Nr. 690804 bởi Viện sở hữu trí tuệ Liên bang Thụy Sĩ. OUS được phép hoạt động và cấp Văn bằng tại Thụy Sĩ theo số thư (DBK DBKS 6/33/60236) do Hội đồng Giáo dục và Văn hóa tại Bang Zug cấp.

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình học trực tuyến bắt đầu từ Bằng Cử nhân lên đến Tiến sĩ , bao gồm các chương trình Thạc sĩCử nhân , tất cả các nghiên cứu của chúng tôi có thể được thực hiện trong ONE năm học bán thời gian (thứ sáu đến chủ nhật).

Học viện là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong Giáo dục Kinh doanh Trực tuyến một danh tiếng xuất sắc -

OUS là một " Đại học được công nhận Premier " bởi dịch vụ công nhận cho các trường cao đẳng quốc tế

OUS được chứng nhận ISO 9001: 2008. OUSis Được công nhận bởi ASIQUAL (Trình độ học vấn và kỹ năng quốc tế).

Ngôn ngữ chính của các chương trình học của chúng tôi là các chuyên gia làm việc chuyên về tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới.

OUS được công nhận bởi Hội đồng châu Âu cho các trường kinh doanh hàng đầu (ECLBS) và Hội đồng châu Âu về học tập từ xa (EUCDL).

Chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm trực tuyến cho phép bạn tương tác hiệu quả với giảng viên và các sinh viên khác, tất cả những gì bạn cần là một máy tính có kết nối internet, giáo dục theo các điều khoản của bạn.

Chúng tôi khuyến khích mọi người lấy những gì họ học và áp dụng cho cuộc sống của chính họ.

Mục tiêu của chúng tôi

  • Tương lai thành công cho tất cả sinh viên của chúng tôi
  • Môi trường quốc tế
  • Giảng viên xuất sắc
  • Tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Để phục vụ học sinh từ khắp nơi trên thế giới

Các lớp học

Các lớp học trực tuyến của chúng tôi được lưu giữ nhỏ giúp bạn có được môi trường học tập chuyên sâu hơn, chúng tôi cố gắng giữ cho sinh viên của chúng tôi - giảng viên ăn uống rất nhỏ, tất cả các chương trình của chúng tôi đều được dạy bằng tiếng Anh, trọng tâm chính của chúng tôi là cung cấp cho bạn chương trình học bán thời gian trực tuyến giúp bạn kết nối với công ty hoặc công việc của riêng bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập ABMS - Đại học Mở của Thụy Sĩ www.abmswiss.com

Địa điểm

Zürich

Address
Freilagerstrasse 39
8047 Zürich, Zurich, Thụy Sĩ