Umeå University Faculty of Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Trong hơn nửa thế kỷ, Đại học Umeå đã phát triển như là điểm đến hàng đầu của giáo dục đại học ở miền bắc Thụy Điển. Trong suốt lịch sử tự hào của chúng tôi, chúng tôi vẫn cam kết cung cấp một môi trường giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới được đặc trưng bởi sự xuất sắc, đổi mới, cởi mở và đa dạng.

  • Chính thức thành lập năm 1965
  • 34.000 sinh viên theo học
  • 60 quốc tịch đại diện
  • 40 chương trình cấp bằng quốc tế
  • UID được xếp hạng là trường thiết kế tốt nhất trên thế giới
  • Hơn 900 thỏa thuận trao đổi
rawpixel / Unsplash

Sự thật và số liệu

Bạn có biết rằng Đại học Umeå đã trở thành trường đại học thứ năm của Thụy Điển? Nó đã đạt được một phần lớn trong những nỗ lực tiếp thị của Gösta Skoglund, một chính trị gia địa phương và là thành viên của Nghị viện Thụy Điển từ năm 1940-1970.

  • Chính thức thành lập năm 1965
  • 33.979 sinh viên theo học
  • Hơn 60 quốc tịch

Các chính khách phải lựa chọn giữa Härnösand và Umeå. Họ quyết định về Umeå vào năm 1963, thay đổi quá trình lịch sử của thành phố.

Năm 1956 đó là trường nha khoa dẫn đầu đến đại học ở Umeå. Năm 1958, Umeå đưa ra một bệnh viện dạy học. Và vào năm 1963, quyết định được thành lập để thành lập một trường đại học ở Umeå, và Đại học Umeå được khánh thành vào ngày 17 tháng 9 năm 1965, bởi vị vua sau đó, Gustav VI Adolf.

Trong năm 1965 chỉ có khoảng 2.000 sinh viên. Hôm nay tổng số sinh viên - bao gồm cả những người ở cấp sau đại học - là khoảng 32.000. Nhiều sinh viên đang theo học các khóa học thông qua giáo dục từ xa hoặc học trực tuyến. Ngoài ra, có 2,113 giáo viên và nhà nghiên cứu được tuyển dụng bởi các trường đại học.

Marcelo Leal / Unsplash

Tầm nhìn và chiến lược

Tầm nhìn của Đại học Umeå là giữ vững vị thế quốc tế mạnh mẽ là một trong những trường đại học hàng đầu của Thụy Điển, và Đại học sẽ phát triển sự tương tác giữa nghiên cứu, giáo dục, cộng tác và đổi mới thách thức các ranh giới và đóng một vai trò quan trọng trong phát triển khu vực.

Học sinh và nhân viên sẽ có cơ hội duy nhất để phát triển chuyên môn và cá nhân, đồng thời cung cấp cho xã hội những kiến ​​thức mới, và những người sáng tạo, cả ở địa phương lẫn trên toàn cầu.

Địa điểm

Anh

Umea University Faculty of Medicine

Điện thoại
+46 90-786 50 00

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: