Stockholm University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa Khoa học tại Stockholm University là khoa khoa học lớn nhất ở Thụy Điển và nằm trong số hàng trăm khoa khoa học hàng đầu trên thế giới trên bảng xếp hạng Thượng Hải. Khoa cung cấp giáo dục hàng đầu trong một số chương trình và khóa học, ở cấp độ của Master, hơn 30 chương trình học được cung cấp bằng tiếng Anh.

Tại sao học tại khoa khoa học lớn nhất Thụy Điển?

Nghiên cứu khoa học bao gồm tất cả mọi thứ từ nghiên cứu các thành phần nhỏ nhất của vật chất đến khám phá và phân tích các hiện tượng liên sao. Nhưng có nhiều thứ hơn là nghiên cứu.

Kết hợp các nghiên cứu về khoa học với các nghiên cứu về ngôn ngữ, kinh tế hoặc thậm chí là giao tiếp, có thể làm cho năng lực và hồ sơ của bạn hấp dẫn hơn với thị trường lao động. Stockholm University cung cấp cho sinh viên khả năng này với nhiều khóa học về Khoa học Xã hội và Nhân văn. Các nhà khoa học và nhà toán học được tìm thấy ở vị trí công việc đa dạng nhất từ các nhà phân tích tài chính, điều tra viên, tác giả, chuyên gia tư vấn, nhân viên bán hàng hoặc quản lý dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một loạt các khóa học được cung cấp, cả về khoa học và các lĩnh vực khác cũng như cơ hội lựa chọn hướng phù hợp nhất với bạn - với khả năng bổ sung theo dõi sau này, hoặc bổ sung cho nghiên cứu của bạn một chủ đề mới - tăng cơ hội thành công của bạn trên thị trường việc làm.

Các nhà khoa học và nhà toán học trên toàn thế giới làm việc với tương lai. Nó có thể là để làm cho dự báo thời tiết đáng tin cậy hơn, phát triển các loại thuốc mới và tốt hơn, cải thiện bảo vệ môi trường hoặc tạo ra các sản phẩm thực phẩm lành mạnh. Trong một cuộc khảo sát quốc tế về khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp đại học, Stockholm University xếp hạng cao nhất ở Thụy Điển, đứng thứ hai ở Scandinavia và 62 trên toàn thế giới.

Khoa cung cấp cả chương trình và khóa học ở trình độ đại học và sau đại học bằng tiếng Anh. Mức độ thông thạo tiếng Anh ở Thụy Điển rất cao theo Chỉ số Thông thạo Tiếng Anh. Thụy Điển đã được xếp hạng trong top 5 kể từ khi chỉ số bắt đầu sáu năm trước và đã được xếp hạng là số một ba lần. Ngoài trình độ thông thạo tiếng Anh nói chung, Stockholm University có đội ngũ giảng viên và nghiên cứu quốc tế và kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh.

Các khóa học của chúng tôi liên quan chặt chẽ với nghiên cứu hiện tại được thực hiện tại khoa khoa học và phần lớn nhân viên giảng dạy của chúng tôi là các nhà nghiên cứu tích cực. Xem thêm thông tin về các chương trình Thạc sĩ quốc tế của chúng tôi.

Cuộc sống như một sinh viên ở Stockholm

Stockholm là thủ đô của Thụy Điển và là một trong những trung tâm học thuật nổi bật nhất ở Bắc Âu. Thành phố được tạo thành từ một số hòn đảo và được bao quanh bởi nước. Nước sạch đến mức bạn thực sự có thể bơi ở giữa thành phố. Vào mùa hè, mặt trời không bao giờ lặn hoàn toàn và mọi người tập trung tại các quán bar, nhà hàng và công viên mở để tận hưởng ánh sáng và khí hậu ôn hòa. Vào mùa đông, người ta thường có thể trượt băng ở giữa thành phố.

Stockholm cung cấp giáo dục cao hơn về tiêu chuẩn quốc tế cao nhất tại các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng, bao gồm các tổ chức nổi tiếng như Karolinska Institutet, Viện Công nghệ Hoàng gia KTH, Trường Kinh tế Stockholm University và Stockholm University .

Trong những năm qua, không ít hơn mười hai người đoạt giải Nobel đã hoạt động tại các trường đại học và cao đẳng đại học, trong các lĩnh vực sinh lý và y học, vật lý, kinh tế và hóa học.

Địa điểm

Ermstermalm

Address
Universitetsvägen,10 A
106 91 Ermstermalm, Quận Stockholm, Thụy Điển

Các chương trình

MSc
Trường này cũng cung cấp: