Stockholm University - Stockholm Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh Stockholm thuộc về Đại học Stockholm.

Trường Đại học có từ năm 1878 là một trung tâm nghiên cứu và giáo dục khu vực, nằm trong một môi trường văn hoá và tự nhiên tuyệt vời tại công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới.

SBS - Trường Kinh doanh Stockholm chịu trách nhiệm giáo dục các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà quản lý của tương lai trong cả khu vực tư nhân và công cộng. Nhà trường nhằm mục đích phát triển quá trình học tập theo cách mà tư duy sáng tạo và lý luận quan trọng là những nguyên tắc hướng dẫn cho toàn bộ chương trình học tập. Các khóa học của chúng tôi dựa trên nghiên cứu mới nhất. Liên lạc chặt chẽ với thế giới kinh doanh và nghiên cứu, cả ở cấp quốc gia và quốc tế, cho phép chúng tôi cung cấp một nền giáo dục xuyên quốc gia. Chúng tôi có hơn 3.500 sinh viên, khoảng bảy mươi giảng viên / nhà nghiên cứu, khoảng 40 sinh viên tiến sĩ và khoảng ba mươi nhân viên hành chính. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các trường đại học ở Thụy Điển và nước ngoài.

SBS tọa lạc tại các tòa nhà được khôi phục lại từ năm 1912 trong khu vực khuôn viên trường Kräftriket truyền thống, nằm đẹp gần hồ Brunnsviken xinh đẹp. Khu vực này nằm trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm thành phố Stockholm, dễ dàng đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng.

Tìm hiểu thêm trên www.sbs.su.se/en

Địa điểm

Stockholm

Stockholm University

Address
Roslagsvägen 101, Kräftriket

Stockholm, Quận Stockholm, Thụy Điển
Điện thoại
+46 8 16 20 00

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: