Örebro University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Örebro University là một Örebro University trẻ, hiện đại và đang phát triển nhanh chóng với một chương trình nghị sự đầy tham vọng cho tương lai. Sinh viên và nhà nghiên cứu của chúng tôi là bằng chứng sống về mục tiêu của chúng tôi để tạo ra một nơi hấp dẫn cho cả công việc và học tập.

Main Campus - ORU

Tầm nhìn của chúng tôi - sự can đảm để xem xét và khả năng phát triển - tạo thành nền tảng của công việc hàng ngày của chúng tôi. Sinh viên thạc sĩ của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới và được hưởng lợi từ việc tiếp xúc gần gũi với các sinh viên, giáo viên, nhà nghiên cứu và giáo sư khác - quy mô lớp học của chúng tôi không bao giờ quá 30 sinh viên.

Chúng tôi cung cấp các chương trình thạc sĩ quốc tế chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực: khoa học xã hội, truyền thông, thống kê, tin học, hóa học, robot, y học, sinh lý học và kinh tế.

Chúng tôi có hai cơ sở - cơ sở chính và cơ sở y tế chuyên ngành của chúng tôi.
Cả hai đều được kết nối tốt với trung tâm thành phố Örebro, cũng như gần gũi với thiên nhiên.

Örebro cũng có một trong những lựa chọn thể thao và sự kiện có phạm vi rộng nhất có sẵn ở bất kỳ thành phố nào ở Thụy Điển, và có vị trí tuyệt vời - Stockholm, Gothenburg và thậm chí cả Oslo có thể đến trực tiếp từ Örebro.

Chúng tôi có một loạt các phòng ban được thành lập để giúp y OU từ việc đăng ký quan tâm đến đăng ký học tập. Là một sinh viên tương lai, y OU có thể nhận trợ giúp trực tiếp về quy trình đăng ký; một khi được chấp nhận, chúng tôi cung cấp hỗ trợ tận tình với chỗ ở, truy vấn visa và nhiều hơn nữa. Khi y OU đến Örebro, y OU sẽ được chào đón bởi nhóm Hỗ trợ Sinh viên của chúng tôi, người tổ chức một chương trình giới thiệu toàn diện cho những người mới đến.

Nếu y OU đang muốn học một chương trình thạc sĩ chất lượng cao và trải nghiệm những điều tốt nhất mà Thụy Điển mang lại, hãy xem Örebro University là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Địa điểm

Örebro

Örebro universitet

Address
Örebro University

SE-701 82 Örebro, Quận brorebro, Thụy Điển
Điện thoại
+46 19 30 30 00

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn