Lund University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lund University - Lund University hàng đầu Thụy Điển

Lund University được thành lập vào năm 1666 và luôn nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới (xếp thứ 92 trên thế giới và trường đại học hàng đầu của Thụy Điển, Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019).

Trường có 40.000 sinh viên và 7.400 nhân viên và cung cấp hơn 100 chương trình Thạc sĩ và 8 chương trình Cử nhân được giảng dạy bằng tiếng Anh .

Lund là điểm đến nghiên cứu hấp dẫn nhất của Thụy Điển. Trường cung cấp một trong những phạm vi rộng nhất của các chương trình và khóa học ở Scandinavia, dựa trên nghiên cứu đa ngành và tiên tiến. Bằng Lund University là một tiêu chuẩn về chất lượng ở cả Thụy Điển và nước ngoài.

Các môn học

Tám khoa của chúng tôi và nhiều trung tâm nghiên cứu chuyên ngành cung cấp giáo dục trong các lĩnh vực chủ đề sau:

 • Kiến trúc
 • Kinh doanh, Kinh tế
 • Giao tiếp
 • Kỹ thuật
 • Môi trường
 • Khỏe
 • Nhân văn, Ngôn ngữ
 • Nghiên cứu Quốc tế
 • Pháp luật
 • Dược phẩm
 • Khoa học

Cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế

Lund University cung cấp hơn 100 chương trình Thạc sĩ và 8 chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh , cũng như hơn 1.000 khóa học độc lập được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Tìm chương trình học của bạn: www.lunduniversity.lu.se/programmes

Thời gian áp dụng

Thời gian áp dụng chính cho sinh viên quốc tế là từ giữa tháng 10 đến 15 tháng 1 cho tất cả các chương trình bắt đầu vào học kỳ mùa thu (tháng 8) mỗi năm. Một lựa chọn nhỏ các chương trình cũng chấp nhận các ứng dụng trong tháng 6-8 cho ngày bắt đầu học kỳ mùa xuân (tháng 1).

Cách nộp đơn xin học: www.lunduniversity.lu.se/apply

Học phí

Sinh viên là công dân của các nước ngoài EU / EEA và Thụy Sĩ thường phải trả học phí. Học phí không áp dụng cho công dân EU / EEA. Để biết thông tin về học phí của các chương trình cá nhân, vui lòng xem www.lunduniversity.lu.se/programmes

Cơ hội học bổng

Học sinh là công dân của các nước ngoài EU / EEA có thể nộp đơn xin học bổng sau khi họ nộp đơn xin học với chúng tôi. Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập, chứ không phải tình hình tài chính.

Tìm hiểu thêm về các cơ hội học bổng: www.lunduniversity.lu.se/scholarships

Nghiên cứu

Lund là nơi có hơn 30 môi trường nghiên cứu hàng đầu thế giới và là nơi có hai cơ sở nghiên cứu vật liệu lớn nhất châu Âu: MAX IV (khánh thành vào năm 2016) và ESS (mở cửa vào năm 2023). Lund University cũng là một thành viên của mạng lưới đại học nghiên cứu chuyên sâu có uy tín Universitas 21Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU) .

Phong cách giảng dạy

Suy nghĩ và tự do quan trọng là nền tảng của cuộc sống học tập tại Lund University . Tập trung vào hoạt động nhóm trong môi trường lớp học cởi mở , thân mật hơn tạo điều kiện học tập, tạo ra một cuộc đối thoại và giúp tạo ra những ý tưởng mới.

Lund là một nơi gặp gỡ quốc tế dành cho sinh viên và các nhà nghiên cứu. Điều này tạo ra môi trường lớp học toàn cầu, nơi sinh viên đạt được những quan điểm văn hóa mới và có thể phát triển mạng lưới quốc tế của họ, được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Học sinh ở Lund được trao cơ hội tuyệt vời cho tương tác kinh doanh . Thành phố Lund có môi trường độc đáo, đẳng cấp thế giới về công nghệ, kiến ​​thức, sự đổi mới và tinh thần kinh doanh, đồng thời là nơi tổ chức một loạt các công ty quốc tế đầy ấn tượng.

Cuộc sống sinh viên

Lund là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế đến Thụy Điển và được xem là thành phố sinh viên tốt nhất ở Thụy Điển, với sự kết hợp độc đáo của các câu lạc bộ xã hội lớn (các "quốc gia" lịch sử), các đoàn thể sinh viên và Hội học thuật. đời sống.

Thành phố Lund

Nằm ở phía nam Thụy Điển, thành phố Lund chỉ cách 10 phút đi tàu đến thành phố lớn thứ ba của Thụy Điển, Malmö và chỉ 35 phút đi tàu đến Sân bay Copenhagen ở Đan Mạch.

Là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Thụy Điển, có niên đại từ 990, Lund là một thành phố tương phản với hơn 1000 năm lịch sử pha trộn với kiến ​​thức và ý tưởng hiện đại. Tại Lund, bạn sẽ tìm thấy sự quyến rũ của một thành phố nhỏ, đẹp như tranh vẽ, rải sỏi, cạnh nhau với những điểm tham quan thành phố lớn như dịch vụ, mua sắm, nhà hàng và các sự kiện văn hóa. Lund cũng là nơi có nhiều công ty quốc tế lớn như Sony Mobile, Tetra Pak, Ericsson, Alfal Laval và Gambro.

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở Thụy Điển và Lund (90% người Thụy Điển thông thạo), có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm văn hóa châu Âu độc đáo mà không gặp phải rào cản ngôn ngữ.

Tìm hiểu thêm về Lund University

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.lunduniversity.lu.se

Bạn cũng có thể đặt câu hỏi trên trang Facebook của chúng tôi www.facebook.com/lunduniversity

Địa điểm

Lund

Lunds Universitet

Address
Paradisgatan 2


SE-223 50 Lund, Quận Skåne, Thụy Điển
Điện thoại
+46 46 222 00 00

Malmö

Address
Campus Malmö
Malmö, Quận Skåne, Thụy Điển

Tiếng tăm

Address
Campus Helsingborg
Universitetsplatsen 2

SE-251 08 Tiếng tăm, Quận Skåne, Thụy Điển

Các chương trình