Linnaeus University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Linnaeus University là một trường đại học quốc tế hiện đại, được đặt theo tên của Carl Linnaeus - một nhà khoa học người Thụy Điển nổi tiếng thế giới, sinh ra ở vùng Småland nơi có trường đại học.
  • Được thành lập năm 2010 thông qua việc sáp nhập giữa Đại học Kalmar và Đại học Växjö
  • Nằm ở Kalmar và Växjö
  • 33.000 sinh viên theo học
  • 2.000 sinh viên quốc tế theo học
  • Trường đại học lớn thứ 6 ở Thụy Điển về số lượng sinh viên
  • 780 trường đại học đối tác tại hơn 80 quốc gia
  • 100 chương trình cấp độ ở cấp độ chu kỳ đầu tiên, 8 trong số đó được dạy bằng tiếng Anh
  • 80 chương trình cấp độ ở cấp độ chu kỳ thứ hai, 35 trong số đó được dạy bằng tiếng Anh

Kalmar và Växjö

Linnaeus University tọa lạc tại hai thành phố ở phía đông nam Thụy Điển - Kalmar và Växjö. Cả hai thành phố đều nằm trong khu vực Småland, một quận nơi luôn có biển và thiên nhiên.

Kalmar - Thành phố sinh viên gần biển

Thành phố Kalmar nằm trên bờ biển, một điều mà Linnaeus University gần đây đã tận dụng bằng cách xây dựng các tòa nhà đại học mới ngay bên bến cảng và tập hợp Đại học tại một nơi. Vì bến cảng nằm ở trung tâm thành phố Kalmar, sinh viên có thể đi về trung tâm thương mại hàng ngày của họ và lấp đầy thành phố với những hoạt động sôi nổi.

Kalmar có khoảng 65.000 cư dân và một lịch sử lâu đời có từ thời Trung cổ - một điều sẽ không được chú ý khi có Lâu đài Kalmar cũ chỉ cách trường vài trăm mét. Thành phố đã được bình chọn là "thị trấn mùa hè của Thụy Điển", có lẽ nhờ nhiều ngày mặt trời, các bãi biển được phát hiện xung quanh thị trấn và các sự kiện và buổi hòa nhạc.

Växjö - Một khuôn viên sống

Tất cả mọi thứ trong khuôn viên trường tại Växjö đều nằm trong khoảng cách năm phút đi bộ - chỗ ở của sinh viên, lớp học, thư viện, nhà hàng và quán rượu, hồ và các cơ sở giải trí. Khuôn viên tràn đầy sức sống và năng lượng và là nơi gặp gỡ tự nhiên cho tất cả sinh viên và sở thích. Växjö có khoảng 90.000 cư dân và được tuyên bố là Thành phố xanh nhất châu Âu " vì các giải pháp hợp lý về môi trường được thực hiện. Cái tên Växjö được dịch thành" thành phố của hồ ", là một cái gì đó không được chú ý, có một trong những nhiều hồ chỉ trong khuôn viên trường. Với những khu rừng xung quanh, nó trở thành nơi hoàn hảo để đi bộ và chạy bộ.

125631_photo-1549057446-9f5c6ac91a04.jpgEliott Reyna / Bapt

Cuộc sống sinh viên

Cuộc sống đại học có nhiều điều thú vị, từ gặp gỡ bạn bè tại quán rượu sinh viên đến tham dự các sự kiện và hoạt động văn hóa. Hội sinh viên và các hiệp hội sinh viên đang cố gắng hết sức để bạn cảm thấy như ở nhà.

Thời gian giải trí chất lượng rất quan trọng khi bạn là sinh viên. Nếu bạn tìm thấy niềm vui và sự thỏa mãn trong cuộc sống sinh viên của mình, bạn sẽ có thêm năng lượng cho việc học. Bạn sẽ không gặp khó khăn để tìm một cái gì đó để làm. Học sinh rất giỏi trong việc tổ chức các cuộc thi, bữa tiệc, buổi hòa nhạc và các chuyến đi vui nhộn.

Nếu bạn cũng có cơ hội tham gia vào hội sinh viên hoặc các hoạt động ngoại khóa khác, bạn có thể có được những kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích có thể chứng minh vô giá khi đi xin việc sau này.

Các hội sinh viên tại Linnaeus University - Linnéstudenterna - làm việc để đảm bảo rằng bạn nhận được sự giáo dục tốt nhất có thể, mà còn nhằm mục đích cung cấp cho các hoạt động thú vị bên cạnh những nghiên cứu của mình. Có một số tổ chức sinh viên và câu lạc bộ tại trường đại học cung cấp một loạt các hoạt động giải trí cho sinh viên.

ESN (Erasmus Student Network) là một mạng lưới các bộ phận tổ chức các sự kiện cho sinh viên quốc tế ra nước ngoài học tập. Ở Kalmar, phần này được gọi là ESN Kalmar và ở Växjö, nó được gọi là VIS (Växjö International Student). Cả hai phần đều tổ chức các sự kiện địa phương như tiệc nướng, hoạt động thể thao và đêm chủ đề với các truyền thống tiêu biểu của Thụy Điển, cũng như các chuyến đi trong và ngoài Thụy Điển.

Chương trình bạn thân

Chương trình bạn thân phù hợp với sinh viên quốc tế với sinh viên (chủ yếu là người Thụy Điển). Những người bạn giúp đỡ các sinh viên quốc tế với các câu hỏi hàng ngày, giới thiệu cho họ về văn hóa và lối sống của Thụy Điển cũng như những gì giống như là một sinh viên tại Linnaeus University .

Hội sinh viên

Có khoảng 70 hiệp hội sinh viên tại Linnaeus University ở Kalmar (chỉ bằng tiếng Thụy Điển) và Växjö , nơi bạn là sinh viên có thể tham gia vào một loạt các hoạt động.

Có thể bạn thích các sự kiện thể thao, chơi nhạc trong dàn nhạc sinh viên, các buổi chiếu phim, ca hát hoặc tham gia viết về các chủ đề ảnh hưởng đến bạn khi còn là sinh viên? Tích cực trong cuộc sống sinh viên là một cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới, có thể phát triển bản thân theo một trong những sở thích của bạn và làm việc cùng nhau trong một nhóm với những người thích làm điều tương tự.

125632_pexels-photo-1438072.jpegBuro Mill Years / Pexels

Địa điểm

Växjö

Address
P G Vejdes väg
351 95 Växjö, Quận Kronoberg, Thụy Điển

Kalmar

Address
Nygatan,18B
39182 Kalmar, Hạt Kalmar, Thụy Điển

Các chương trình

Các khóa học quản lý
MA
MSc