Karolinska Institutet

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Karolinska Institutet là một trường đại học một khoa chỉ dành riêng cho khoa học y tế và sức khỏe, nổi tiếng về nghiên cứu và đổi mới chất lượng hàng đầu. Karolinska Institutet liên tục được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu và 10 trường đại học y tế hàng đầu ở châu Âu.

karolinska

Bậc thầy từ những bậc thầy thực sự

Karolinska Institutet cung cấp mười chương trình thạc sĩ toàn cầu , được dạy bằng tiếng Anh và tập trung quốc tế. Các chương trình chủ động kết hợp một mô hình giảng dạy tương tác, nhấn mạnh sự tiếp xúc không chính thức và gần gũi giữa học sinh và giáo viên và tạo điều kiện cho sự tham gia tích cực của học sinh.

Giáo viên phân chia thời gian của họ giữa giảng dạy và tiến hành nghiên cứu, điều này góp phần giúp họ được thông báo và tham gia vào các phát triển đang diễn ra trong các lĩnh vực tương ứng của họ, làm cho các khóa học trở nên hiện đại và tiên tiến.

Bằng thạc sĩ từ Karolinska Institutet sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu và chuẩn bị cho bạn học tiến sĩ nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp học thuật.

Giải nobel

Từ năm 1901, Hội đồng Nobel tại Karolinska Institutet đã chọn ra những người đoạt giải Nobel về Sinh lý học hoặc Y học. Có những cơ hội thường xuyên cho sinh viên nghe và nhìn thấy những người đoạt giải Nobel trong hành động, bằng cách tham dự các bài giảng hoặc hội thảo của họ trong khuôn viên trường.

Stockholm và Thụy Điển

Thụy Điển là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và gần 90% dân số nói tiếng Anh. Hầu hết Thụy Điển có khí hậu ôn hòa với bốn mùa rõ rệt. Mùa đông có thể bị lạnh, nhưng mùa hè cũng đẹp và ấm áp không kém. Stockholm, nơi đặt Karolinska Institutet , là thủ đô của Thụy Điển và mang đến một lịch sử phong phú, đời sống văn hóa nhộn nhịp và một lĩnh vực kinh doanh thịnh vượng, được bao quanh bởi nhiều không gian xanh và nước trong xanh. Stockholm là thành phố đại học lớn nhất ở các nước Bắc Âu và là ngôi nhà của khoảng 80 000 sinh viên, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế.

Hai cơ sở, một trường đại học

Giáo dục và nghiên cứu tại Karolinska Institutet chủ yếu được thực hiện trên hai cơ sở: Cơ sở phía bắc Solna và Khu học xá phía nam. Karolinska Institutet cũng có một sự hợp tác được thiết lập với một số bệnh viện trong và xung quanh thành phố Stockholm.

15 phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng là tất cả những gì cần có để vào thành phố từ một trong hai khuôn viên. Karolinska Institutet chạy xe buýt đưa đón riêng giữa các cơ sở Solna và Huddinge miễn phí cho sinh viên và nhân viên và có các tuyến xe buýt và tàu điện ngầm giữa các cơ sở và bệnh viện.

Cuộc sống sinh viên

Ngoài sự phấn khích của cuộc sống thành phố, các đoàn thể sinh viên tại Karolinska Institutet đóng vai trò tích cực trong môi trường học tập và giải trí tại trường đại học. Khi bạn đến, các hoạt động định hướng sẽ giúp bạn thích nghi với 'ngôi nhà' mới của bạn và cuộc sống sinh viên ở Stockholm.

Đối với các vấn đề về thể xác và tâm hồn, Trung tâm Y tế Sinh viên, phòng tập thể dục sinh viên và các cơ sở thể thao và giải trí khác mở cửa cho tất cả sinh viên, và có phòng cầu nguyện / chiêm niệm đại kết ở cả hai cơ sở.

Kinh phí

Một số lượng học bổng giới hạn có sẵn để hỗ trợ chi phí học phí tại Karolinska Institutet cho sinh viên nộp lệ phí quốc tế. Quy trình nộp đơn xin học bổng Karolinska Institutet ra song song với quy trình nộp đơn cho các chương trình. Viện Thụy Điển cũng cung cấp học bổng.

Địa điểm

Stockholm

Address
Karolinska Institutet
Nobels väg 5, Solna
Alfred Nobels Allé 8, Huddinge

17177 Stockholm, Quận Stockholm, Thụy Điển