Holsby Bible School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÚNG TA LÀ AI

Holsby là một trường học và trại Kinh Thánh quốc tế

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI TIN

Tuyên bố của chúng tôi về đức tin là của Torchbearers International, trong đó chúng tôi là một trường thành viên:

 • Đức Chúa Trời là Đức Chúa Trời Ba Ngôi: Cha, Con và Thánh Linh.
 • Chúa Jêsus Christ là Con của Đức Chúa Trời là một với Cha. Tất cả mọi sự đều được tạo ra bởi Ngài và cho Ngài.
 • Qua hành động của Chúa Thánh Thần, và được sinh ra từ Đức Trinh Nữ Maria, Ngài trở thành con người.
 • Ngài không có tội lỗi và ý chí tự do của Ngài, và bởi cái chết hy sinh của Ngài trên Thập Tự Giá, Ngài mang đến sự cứu rỗi cho thế giới sa ngã này.
 • Ngài là người hòa giải duy nhất giữa Đức Chúa Trời và con người, và bằng cách chấp nhận sự cứu rỗi của Ngài qua đức tin, con người được biện minh từ tội lỗi của mình và nhận sự tha thứ và sự sống đời đời.
 • Chúa Giê Su Ky Tô được sống lại từ cõi chết.
 • Chúa Giê Su Ky Tô sẽ trở lại để đưa ra sự phán xét và mang mọi thứ để hoàn thành.
 • Chúa Thánh Thần là Đức Chúa Trời hiệp nhất với Chúa Cha và Chúa Con.
 • Qua sự tuôn đổ của Chúa Thánh Thần, Chúa Giê Su Ky Tô đến ngự trong những người chấp nhận Ngài qua đức tin. Thông qua sự hiện diện của Chúa Thánh Thần, một người trở thành một sinh vật mới, và đang được biến thành giống như Chúa Giêsu Kitô.
 • Chúa Giê Su Ky Tô thêm những người tin Ngài vào Thân Thể của Ngài. Đây là nhà thờ của Ngài trên trái đất, trong đó Ngài là Người đứng đầu.
 • Kinh Thánh là, toàn bộ, sự mặc khải của Thiên Chúa cho nhân loại, lấy cảm hứng từ Chúa Thánh Thần.

NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

“… Chúng tôi rất vui được chia sẻ với các bạn không chỉ Phúc âm của Đức Chúa Trời mà cả đời sống chúng ta nữa…”

—1 Thessalonians 2: 8

Đó là đặc ân của chúng tôi khi nhân viên đầu tư vào cuộc sống của những người mà Chúa mang đến cho Holsby mỗi năm. Cho dù đó là thông qua các cuộc thảo luận trong lớp học, các cuộc trò chuyện đêm khuya trong ký túc xá, phục vụ song song trong nhà bếp, hoặc lơ lửng trên mặt đất trong khóa học dây thừng, chúng tôi mong được biết những vị khách mà Chúa mang đến ở đây và nhìn thấy cuộc sống của họ bị ảnh hưởng bởi Chúa Kitô.

CƠ SỞ

Brunnsgården

Brunnsgården là tòa nhà chính của Holsby với phòng ăn lớn chứa được 120 người, phòng đọc sách, phòng máy vi tính, văn phòng chính, nhà bếp và các tiện nghi khác. Các phòng nghỉ ở tầng trên của Brunnsgården là phòng ngủ tập thể dành cho nữ trong suốt năm học Kinh Thánh.

Nhà nguyện

Nhà nguyện là nơi tổ chức các buổi sáng chủ nhật cũng như tất cả các bài giảng trong tuần. Một phòng chờ ở tầng trên có tên là Bik được trang bị bàn Foosball, ghế dài và một ki-ốt có thể mua đồ uống giải khát.

Ekhaga

Ekhaga là nơi sinh viên nam của chúng tôi trong suốt năm học, và những ngôi nhà đến thăm các nhóm trại và tu tập trong mùa hè. Mỗi phòng ngủ từ 2 đến 4 người, với nhà vệ sinh chung và vòi sen ở dưới hành lang. Được xây dựng vào những năm 1880, tòa nhà đã được tân trang lại gần đây và có khu vực tập trung ấm cúng với ghế dài cùng lò sưởi. Ekhaga cũng có phòng trọng lượng của Holsby.

Solhult

Tòa nhà này, có niên đại từ giữa những năm 1800, là cấu trúc lâu đời nhất trong khuôn viên trường. Nó bây giờ được sử dụng như một nhân viên / thực tập sinh và đôi khi một ký túc xá sinh viên. Tầng dưới là một phòng khách cộng đồng và nhà bếp. Mỗi phòng đều có 1-4 giường, bồn rửa và một số có nhà vệ sinh. Tiện nghi nhà vệ sinh và vòi sen phụ nằm trong sảnh.

Các môn thể thao

Holsby có nhiều tiện nghi giải trí và hoạt động để cung cấp. Học sinh có thể sử dụng sân thể thao trong thời gian rảnh rỗi, chơi bóng đá hoặc dĩa nhựa cuối cùng. Trong điều kiện mùa thu và mùa xuân, các khóa học dây cao được mở cho các sinh viên. Du khách cũng có thể chèo thuyền, đi bộ đường dài và leo núi đá. Holsby có phòng tập tạ, cũng như sân bóng rổ và tennis để sử dụng các sinh viên.

Địa điểm

Vetlanda SO

Address
Brunnsvägen,31
570 15 Vetlanda SO, Quận Jonkoping, Thụy Điển

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: