University West

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Tây ở Trollhattan, Thụy Điển là một trường đại học hiện đại, cung cấp giáo dục phối hợp với công việc-cuộc sống trong một môi trường học tập hấp dẫn và hiện đại. Chúng tôi tập trung vào học sinh và học tập. Việc học tập tích hợp như quan điểm và phương pháp thẩm thấu vào làm việc tại các trường đại học và cũng là hồ sơ của chúng tôi. Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thành phố Trollhättan gần bờ biển phía tây của Thụy Điển. Trollhättan là một thị trấn nhỏ chỉ có 30 phút đi tàu từ Gothenburg. Nó là an toàn và sạch sẽ và gần như tất cả mọi người nói tiếng Anh. Điều kiện hoàn hảo cho một môi trường học tập quốc tế. Sự giáo dục Chúng tôi cung cấp giáo dục:

Khoa học Máy tính và CNTT Quản trị kinh doanh và lãnh đạo Y tế và chăm sóc sức khỏe Giảng dạy và Ngôn ngữ phương tiện truyền thông Khoa học xã hội và hành vi và Kỹ thuật

Các trường đại học cung cấp các chương trình đầu tiên (cử nhân), thứ hai (Master) và thứ ba (tiến sĩ) chu kỳ nghĩ bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Bầu không khí là rất quốc tế với nhiều học sinh và giáo từ khắp nơi trên thế giới. Hấp dẫn và hiện đại môi trường học tập Hiện có hơn 11.000 sinh viên tại Đại học West và khoảng 600 nhân viên. Khuôn viên trường tọa lạc tại trung Trollhättan và được xây dựng với nhu cầu của học sinh ở tập trung. Các bề mặt mở làm cho nó đơn giản cho học sinh, giáo viên và công việc-cuộc sống để cùng tồn tại. Giáo dục phối hợp với các công việc-cuộc sống Chúng tôi có các chương trình mà trong đó chúng ta cộng tác và phối hợp chặt chẽ với công việc-cuộc sống, các doanh nghiệp và xã hội. Thông qua hồ sơ của chúng tôi - công việc tích hợp học tập, WIL - sinh viên tại các trường đại học được kinh nghiệm làm việc đã được khi học tập. Đại học Tây đã được ủy quyền bởi chính phủ để phát triển giáo dục học kết nối với WIL. Một ví dụ về WIL là cái gọi là Co-op trong đó nghiên cứu này được kẹp với thời gian của công việc thanh toán. Nghiên cứu ứng dụng Nghiên cứu được tiến hành trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học xã hội, y tế và khoa học chăm sóc và nhân văn. Việc học tập tích hợp cấu thành quan trọng, liên ngành, lĩnh vực nghiên cứu. Có mối liên hệ chặt chẽ giữa nghiên cứu tiến hành tại Đại học Tây và giáo dục đại học. Các nghiên cứu liên quan đến quá trình sản xuất trong ngành công nghiệp sản xuất là đặc biệt quan trọng. Nghiên cứu này được tiến hành trong sự hợp tác chặt chẽ với một loạt các doanh nghiệp. Đại học Tây được phép độ giải thưởng ở cấp tiến sĩ trong lĩnh vực sản xuất và quy trình làm việc Integrated Learning. Đối với thí sinh nộp đơn cho chương trình thạc sĩ của chúng tôi của các trường đại học cung cấp các khả năng của học bổng.

Địa điểm

Trollhättan

Address
University West
Gustava Melins gata 2

SE-461 86 Trollhättan, Quận Västra Götaland, Thụy Điển