Kristianstad University Sweden

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Kristianstad được thành lập vào năm 1977. Hôm nay có khoảng 14.000 sinh viên tại khuôn viên trường, nằm chỉ 10 phút từ trung tâm thị trấn. Trên khuôn viên trường bạn có quyền truy cập để tạo cảm hứng cho những nơi họp và một loạt các dịch vụ trong một khoảng cách đi bộ ngắn.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trường đại học tốt nhất ở Thụy Điển trong đào tạo và sinh viên giáo dục cho nghề nghiệp tương lai của họ. Học sinh tại trường Đại học Kristianstad có được không chỉ những kiến ​​thức và kỹ năng mà hầu hết các nhu cầu trên thị trường lao động mà còn những người đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của một cộng đồng khoa học hiện đại.

sinh viên của chúng ta phải được trang bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp, trong đó họ áp dụng và đổi mới kiến ​​thức và kỹ năng của họ; họ phải được chuẩn bị sẵn sàng cho sự thay đổi và có kỹ năng kinh doanh tốt.

Đại học Kristianstad tự hào về việc tiếp xúc gần gũi với không chỉ môi trường ngay lập tức mà còn giữa sinh viên và nhân viên. Tập trung vào đào tạo và giáo dục, nó đã thiết lập một danh tiếng tuyệt vời cho một loạt các chương trình và các khóa học đáp ứng nhu cầu của các địa phương cũng như thị trường lao động quốc gia. Một số chương trình của chúng tôi là duy nhất ở Thụy Điển. chương trình chính của chúng tôi bao gồm giáo dục, khoa học sức khỏe và khoa học tổ chức.

Đó là mục tiêu của Đại học Kristianstad để tiến hành nghiên cứu được kết nối chặt chẽ và phát triển các chương trình của chúng tôi và các khóa học cơ bản; nó đã giành được sự ca ngợi cả hai quốc gia và quốc tế với chất lượng cao.

Tại Đại học Kristianstad, tất cả các mối quan hệ làm việc được đặc trưng bởi sự cởi mở và tôn trọng và được dựa trên tính bền vững xã hội, kinh tế và sinh thái.

HKR: s Campus

Tại các trường đại học, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trong một khoảng cách đi bộ ngắn. Có một thư viện, một nhà hàng, một quán cà phê, các Hội sinh viên, trung tâm y tế và sinh viên dormatories tất cả ở một nơi.

Trong giữa khuôn viên trường bạn sẽ tìm thấy một thư viện rộng rãi với các phòng học, phòng máy tính và không gian mở, nơi bạn có thể đọc hoặc thư giãn.

HKR trong ngắn hạn

Đại học Kristianstad, ở miền nam Thụy Điển, được thành lập vào năm 1977, nhưng trong khu vực này, chúng tôi có thể nguồn gốc của chúng tôi cách trở lại cho đào tạo giáo viên (1835), y tá (1893) và kỹ sư (1912).

Đại học Kristianstad được thành lập vào năm 1977 Khoảng 14.000 sinh viên Khoảng 500 nhân viên 7 chương trình và 100 khóa học cho sinh viên quốc tế Tổng cộng có 45 chương trình và 450 khóa học

về Thụy Điển

Thụy Điển là một trong những nước lớn nhất châu Âu, với phong cảnh đa dạng và khí hậu đa dạng. Từ Bắc vào Nam, bạn có thể tìm thấy khu rừng rộng, nhiều hồ và bờ biển dài. Các cảnh quan cũng như khí hậu thay đổi rất nhiều, từ vùng lạnh và hoang dã của miền bắc vào cảnh nhẹ hơn và phẳng hơn ở phía nam.

về Kristianstad

Nằm ở phía đông bắc của Skåne, Kristianstad là trung tâm chính của khu vực. Các thị trấn kết hợp hiện đại và cái cũ và nằm trong một khu vực của vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời. Kristianstad cũng được biết đến với các quán cà phê ấm cúng, nhà hàng và các cửa hàng của mình.

Địa điểm

Kristianstad

Högskolan Kristianstad

Address
Elmetorpsvägen 15
SE-291 88 Kristianstad

SE-291 88 Kristianstad, Quận Skåne, Thụy Điển
Điện thoại
+46 44 20 30 00