Sabanci University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sabanci University thực sự là nơi để học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trường đại học cung cấp một nền giáo dục đa ngành trên ba khoa của nó. Tại SU, theo lý tưởng của tự do học thuật, sinh viên có cơ hội lựa chọn chuyên ngành của họ sau năm học đầu tiên hoặc năm thứ hai. Điều này cho phép sinh viên quyết định chương trình học ở trường đại học có hiểu biết sâu rộng về giáo dục đại học và về lợi ích học thuật và nghề nghiệp của họ.

Giáo dục

Sabanci University cung cấp một nền giáo dục đa ngành trên ba khoa của nó. Tại sinh viên SU có cơ hội lựa chọn chuyên ngành sau năm học đầu tiên hoặc năm thứ hai. Điều này cho phép sinh viên quyết định chương trình học ở trường đại học có hiểu biết sâu rộng về giáo dục đại học và về lợi ích học thuật và nghề nghiệp của họ.

Với đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, giáo dục bằng tiếng Anh trên toàn cầu, và chi phí học phí rẻ hơn so với các trường đại học xếp hạng tương tự trên thế giới, SU là nơi học tập ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trường cũng cung cấp học bổng mạnh cho sinh viên của tất cả các quốc gia và tất cả các lĩnh vực giáo dục, đảm bảo giáo dục có chất lượng cao cho tất cả mọi người.

Nghiên cứu

Sabanci University tự đặt mình là một trong những trường đại học sáng tạo và nghiên cứu nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Là một phần của triết học, trường đại học đặt mục tiêu hướng nỗ lực nghiên cứu của mình chủ yếu vào nghiên cứu ứng dụng và chiến lược với mục tiêu thúc đẩy kiến ​​thức, hỗ trợ giảng dạy và đóng góp vào sự tiến bộ của cộng đồng. Trường đại học tự hào có một số lượng lớn các phòng thí nghiệm và các trung tâm nghiên cứu, bao gồm Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến nhất trong khu vực. Tất cả các dự án nghiên cứu được thực hiện trong các khoa (Khoa Kỹ thuật

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của Sabanci University được đánh giá cao trên tất cả các lĩnh vực và nhiều quốc gia. 90% sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp, và hơn 7000 cựu sinh viên của chúng tôi đã bắt đầu sự nghiệp của họ hoặc làm các nghiên cứu sau đại học tại một số công ty và trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Các trường đại học mà sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chọn là điểm đến của các trường đại học bao gồm Đại học Carnegie Mellon, Đại học California, Politecnico di Milano, Đại học Boston, Đại học Harvard, Đại học Brown, Đại học Stanford và Đại học Massachusetts.

Unilever, Accenture, Procter

Địa điểm

Istanbul

Address
Sabancı University, Orta Mahalle, Üniversite Caddesi
No: 27 Tuzla

34956 Istanbul, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ