Koc University - Istanbul Turkey

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với cơ cấu học tập mạnh mẽ, cơ hội nghiên cứu, thành tựu quốc tế, môi trường xã hội sinh động và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Đại học Koç đặc biệt thu hút sự chú ý của những sinh viên giỏi nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ và nước ngoài. Cam kết xuất sắc của Đại học Koç và các chương trình có nguồn lực tốt cũng thu hút các học giả quốc tế có uy tín từ các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh và EU.

Năm 2018-19 Đại học Koç được xếp hạng 1 tại Thổ Nhĩ Kỳ, thứ 13 trong bảng xếp hạng Times BRICS của Times và 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới .

Điểm nổi bật

 • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp (11 đến 1)
 • Tất cả các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh (ngoại trừ Điều dưỡng và Luật)
 • Khoa có bằng cấp cao từ các trường đại học Ivy League Hoa Kỳ và các tổ chức hàng đầu châu Âu
 • 194 phòng thí nghiệm nghiên cứu với các thiết bị và tài nguyên hiện đại
 • 22 trung tâm nghiên cứu, 5 diễn đàn nghiên cứu và giáo dục
 • Hơn 200 đối tác được xếp hạng hàng đầu quốc tế trên toàn cầu để trao đổi sinh viên và hợp tác nghiên cứu
 • Trong số ba trường đại học hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ cho các ấn phẩm cho mỗi giảng viên và hồ sơ trích dẫn
 • 164 dự án nghiên cứu đang được tài trợ từ bên ngoài với giá trị 50 triệu USD
 • Tổ chức giáo dục đại học thành công nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ trong các cuộc đấu thầu tài trợ ERC, tổ chức 14 trong số 16 dự án đang hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ
 • 16 trong số 90 thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Thổ Nhĩ Kỳ đến từ Đại học Koç
 • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tầm cỡ
 • Đại học Koç được công nhận trên toàn quốc và quốc tế về việc công nhận và thành viên. Trường kinh doanh sau đại học của nó là trường kinh doanh được công nhận bởiISIS và AMBA tại Thổ Nhĩ Kỳ

Cơ hội nghiên cứu với Khoa hàng đầu

Chương trình sau đại học của Đại học Koç có một thành phần nghiên cứu mạnh mẽ, đan xen các học giả vượt trội với kinh nghiệm nghiên cứu cần thiết. Tương tự, sinh viên đại học làm việc cùng với các giảng viên trong các dự án nghiên cứu. Những hoạt động nghiên cứu này tăng cường sự sáng tạo và nhạy bén của họ cho nghiên cứu.

Tiến hành nghiên cứu khoa học và ứng dụng, đề xuất chính sách trong các lĩnh vực khác nhau và phổ biến kiến thức hàn lâm trong các lĩnh vực xã hội, kinh tế và pháp lý, các trung tâm nghiên cứu của Đại học Koç là một khía cạnh mạnh mẽ của sự nhấn mạnh của tổ chức vào nghiên cứu.

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Đại học Koç hỗ trợ thế hệ các nhà nghiên cứu tiếp theo với học bổng toàn phần cho Ph.D. các chương trình và học bổng bán phần hoặc toàn phần cho các chương trình Thạc sĩ cho tất cả các ứng viên được nhận, cả trong nước và quốc tế.

Ngoài ra còn có một số lượng ngày càng lớn các học bổng dựa trên quốc gia và bằng khen cho các ứng viên đại học quốc tế.

Câu chuyện thành công của cựu sinh viên

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Koç thành công chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, hoặc họ theo đuổi các vị trí và bằng tiến sĩ sau tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Yale, Princeton, Georgia Tech, Stanford, MIT, Imperial College, và các trường khác.

dh
Các dịch vụ học thuật mạnh mẽ của Đại học Koç được củng cố thêm bởi môi trường xã hội sống động và cuộc sống sinh viên năng động, bao gồm các hoạt động xã hội thường xuyên, câu lạc bộ sinh viên, đội thể thao và các tổ chức tình nguyện.

Cuộc sống sinh viên tại trường đại học cung cấp một môi trường sống động với sự phong phú của các hoạt động xã hội và văn hóa. Các phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị cơ sở hạ tầng công nghệ và hệ thống hỗ trợ mới nhất. Ngoài ra, các cơ sở thể thao và giải trí tuyệt vời có sẵn cho tất cả các thành viên của gia đình Đại học Koç.

Cơ hội nghiên cứu

Nhiệm vụ nghiên cứu của KOC UNIVERSITY là đóng góp cho cơ thể tri thức và ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ, công nghệ, kinh tế và xã hội trên phạm vi toàn cầu. Các thành viên của khoa đóng góp cho các lĩnh vực của họ cả cá nhân và trong các nhóm kỷ luật chéo được thiết kế chiến lược. Tiến hành nghiên cứu khoa học và ứng dụng, đề xuất chính sách trong các lĩnh vực khác nhau và phổ biến kiến thức hàn lâm trong các lĩnh vực xã hội, kinh tế và pháp lý, các trung tâm nghiên cứu của KOC UNIVERSITY là một khía cạnh mạnh mẽ đặc biệt của sự nhấn mạnh của tổ chức vào nghiên cứu.

Sinh viên đại học làm việc cùng với các giảng viên trong các dự án nghiên cứu. Những hoạt động nghiên cứu này tăng cường sự sáng tạo và nhạy bén của họ cho nghiên cứu. Tương tự, các chương trình sau đại học của KOC UNIVERSITY có một thành phần nghiên cứu mạnh mẽ, đan xen các học giả ưu việt với kinh nghiệm nghiên cứu cần thiết.

Ý thức về thị trường ngày càng toàn cầu hóa và giá trị vốn có của quốc tế hóa, Đại học Koç coi nền tảng của sự hiện diện quốc tế đáng chú ý là một điều cần thiết trong thế kỷ 21. Do đó, các trường đại học coi trọng và tích cực theo đuổi một khuôn viên đa dạng, nơi những suy nghĩ, văn hóa, giá trị và tính cách khác nhau, không chỉ cùng tồn tại mà còn góp phần vào việc mở rộng của cá nhân và tập thể. Đại học Koç đánh giá cao và tích cực theo đuổi một khuôn viên đa dạng, nơi những suy nghĩ, văn hóa, giá trị và tính cách khác nhau, không chỉ cùng tồn tại mà còn góp phần cùng nhau mở rộng cá nhân và tập thể.

Tuyển sinh quốc tế

Sinh viên muốn đăng ký là sinh viên đại học hoặc cao học quốc tế phải có quốc tịch của một quốc gia khác ngoài Thổ Nhĩ Kỳ (công dân không quốc tịch và người tị nạn cũng có thể nộp đơn). Các ứng viên phải hoàn thành giáo dục trung học ở Thổ Nhĩ Kỳ hoặc tại một trường tương đương với trường trung học Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc họ hiện phải học năm cuối của giáo dục trung học. Để biết tất cả chi tiết, hãy truy cập https: // i quốc tế.ku.edu.tr / er

 • Tất cả các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh (trừ chương trình Điều dưỡng và một số khóa học về Luật)
 • 25% sinh viên tốt nghiệp là intalt = "ernational, đại diện cho ovalt =" er 50 quốc gia
 • Hỗ trợ thị thực và nhập cư đầy đủ offalt = "ered by Intalt =" Văn phòng cộng đồng ernational (ICO) cũng như các hoạt động tích hợp xã hội và ngôn ngữ
 • Nghiên cứu, giảng dạy và carealt = "er các chương trình và hoạt động phát triển kỹ năng offalt =" được tổ chức bởi các nhóm hỗ trợ chuyên biệt.

Bạn muốn ghé thăm chúng tôi cho summalt = "er?

Undalt = "ergradiated và sinh viên tốt nghiệp từ tất cả ovalt =" er thế giới dành thời gian cho khuôn viên của chúng tôi evalt = "ery summalt =" er làm nghiên cứu, tham gia các khóa học hoặc dự án học thuật chuyên ngành. Nếu bạn là một sinh viên hoàn hảo = "làm việc với sinh viên và muốn expalt =" làm nổi bật sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu của chúng tôi đối với summalt = "er với chỗ ở miễn phí, hãy xem Chương trình nghiên cứu Undalt =" ergradiated Summalt = "er .tr.

Whalt = "đây là khuôn viên của chúng tôi?

Nằm trên những ngọn đồi của Sarıyalt = "er, Istanbul, Koç Univalt =" ersity cách các bãi biển Biển Đen hai mươi phút, được bao quanh bởi những ngôi làng quyến rũ và cảnh quan thiên nhiên, và kết nối với thành phố centalt = "er thông qua rất nhiều lựa chọn giao thông thuận tiện . Koç Univalt = "ersity có bốn othalt =" er các địa điểm trong khuôn viên: Cơ sở phía Tây, Cơ sở Nişantaşı, RCAC Beyoğlu và Cơ sở İstinye. Chào mừng bạn đến với Koc Univalt = "ersity! qw

Địa điểm