Izmir Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một cái nhìn ngắn vào lịch sử của IZTECH, các nhân viên học và các trường

Izmir Viện Công nghệ là một trong những trường đại học công ở Thổ Nhĩ Kỳ và một trong đó được thành lập vào năm 1992 với mục đích cung cấp một mức độ cao về giáo dục và thực hiện các nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ. Các phương tiện giáo dục tại Viện của chúng tôi là tiếng Anh. Đây là một trong hai viện Thổ Nhĩ Kỳ của công nghệ, đó là những mô hình tiên tiến nhất của các trường đại học kỹ thuật trong thế giới ngày nay. Lần đầu bắt đầu với các chương trình sau đại học năm 1994 tại trung tâm của Izmir, các khoa đã được thừa nhận sinh viên cho các chương trình đại học cũng từ năm 1998. Đến năm 1999, Viện dần dần bắt đầu di chuyển đến khu vực khuôn viên của nó trong Urla gần làng Gülbahçe từ trung tâm của Izmir, nơi mà nó đã có chức năng từ khi thành lập. Viện của chúng tôi, bao gồm khoảng 3.500 ha đất, có một khu vực đóng cửa khoảng 132.000 mét vuông cho các hoạt động giáo dục và nghiên cứu, và nó vẫn đang phát triển.

Izmir Viện Công nghệ cung cấp cả đại học và giáo dục đại học cho sinh viên tại

Khoa Kỹ thuật Khoa Khoa học Khoa Kiến trúc Tốt nghiệp Trường Kỹ thuật & Khoa học

Tại Viện của chúng tôi hoạt động giáo dục và nghiên cứu được thực hiện trong 10 đại học, 25 thạc sĩ và 12 chương trình tiến sĩ với tổng số 2.200 sinh viên, 1600 trong số đó là ở đây cho giáo dục đại học của họ. Nó cũng cần lưu ý rằng 6 của thạc sĩ và 2 của chương trình tiến sĩ là liên ngành.

Tất cả các hoạt động giáo dục và nghiên cứu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Với sinh viên của chúng tôi và phương pháp giáo dục dựa trên dự án, nhiệm vụ của chúng tôi là để mở đường cho các cá nhân hiện đại, những người sẽ có thể sản xuất các công nghệ cần thiết cho đất nước của họ với sự sáng tạo, khả năng nghiên cứu và thành công trong công việc đội bóng của họ. Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao cả trong nước và nước ngoài, và chúng tôi có thể tự hào chính đáng mà họ được nhận vào chương trình trên thạc sĩ với học bổng. Bên cạnh đó, từ năm rất sớm, học sinh được khuyến khích để nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ cho sự phát triển cá nhân của họ trong các lĩnh vực liên quan.

Hiện nay, có khoảng 100 dự án nghiên cứu được hỗ trợ bởi Văn phòng Kế hoạch Nhà nước (gọi tắt là DPT ở Thổ Nhĩ Kỳ) và Hội đồng nghiên cứu khoa học và công nghệ của Thổ Nhĩ Kỳ (viết tắt là TÜBİTAK trong Thổ Nhĩ Kỳ). Ngoài ra, gần 300 dự án nghiên cứu được hỗ trợ bởi Quỹ Nghiên cứu IZTECH. Do đó, nó sẽ không phải là một cường điệu khi nói rằng Viện của chúng tôi làm phong phú thêm thế giới khoa học bằng cách đóng góp những kiến ​​thức phổ quát. Ngoài ra, phù hợp với nhiệm vụ của mình để khuyến khích sản xuất giá trị gia tăng cao, Viện của chúng tôi cũng là nhà của İzmir Phát triển Khu Công nghệ, mà đã trở thành đồng nghĩa với học viện chính nó. Trong khu vực này, khoảng 70 công ty hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan của họ, mang đến cho sinh viên của chúng tôi cơ hội để cả hai tham gia vào nghiên cứu và phục vụ thực tập của họ. Bằng cách này, đôi khi họ tận hưởng những đặc quyền của việc liên lạc công việc tương lai hoặc thậm chí bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của họ bằng cách thiết lập doanh nghiệp riêng của họ trong khu vực.

Địa điểm

Izmir

Address
İzmir Yüksek Teknoloji Enstitüsü,
Urla

35430 Izmir, Hồi giáo, Thổ Nhĩ Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn