Bilkent University Graduate School of Engineering and Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học kỹ thuật và khoa học

Trường Cao học Kỹ thuật và Khoa học quản lý các chương trình sau đại học cho Khoa Kỹ thuật và Khoa học tại Đại học Bilkent. Trường sau đại học của chúng tôi, một tổ chức giáo dục và nghiên cứu hàng đầu đã phát triển và đào tạo các nhà lãnh đạo từ năm 1986.

Trường sau đại học bao gồm các học giả năng động và năng động. Trường cung cấp các chương trình giáo dục cập nhật, trang bị cho sinh viên những khả năng quý giá và thúc đẩy nghiên cứu sâu hơn trong các lĩnh vực liên ngành. Các sinh viên được tiếp xúc với các dự án thực tế và các kỹ thuật giải quyết vấn đề khái niệm, cũng như được đào tạo truyền thống trong các lớp học. Các chương trình được thiết kế để giúp sinh viên hiểu được hoàn cảnh thực tế, tăng cường tích lũy văn hóa và đóng góp vào sự tương tác giữa công nghệ, khoa học và xã hội.

124342_pexels-photo-1595391.jpeg

Về các ấn phẩm cho mỗi giảng viên, Trường Sau đại học không chỉ đứng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ mà còn giữ thứ hạng cao trên phạm vi quốc tế.

Mục đích của chúng tôi là giáo dục và tạo ra các kỹ sư và nhà khoa học có năng lực nghiên cứu và phát triển có thẩm quyền cao và cho họ hiểu sâu hơn về các khái niệm cơ bản, kỹ thuật tiên tiến và phương pháp để thành công trong lĩnh vực chuyên môn hóa.

Nhiệm vụ chung của chúng tôi là tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề toàn cầu.

124341_pexels-photo-1438072.jpeg

Giới thiệu về

Đại học Bilkent - trường đại học tư thục, phi lợi nhuận đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ - được thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 1984, bởi Giáo sư İhsan Doğramacı, MD, với mục đích cơ bản là tạo ra một trung tâm xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu đại học. Cái tên này có nghĩa là một cách viết tắt của mục tiêu này vì nó là từ viết tắt của từ bilim kentiiến: tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho thành phố học tập và khoa học. Đây là khuôn viên trường đại học nằm cách xa lộ chính tới Eskişehir khoảng 12 km. (10 dặm) về phía tây của trung tâm của Ankara và có diện tích hơn 300 ha.

Địa điểm

Thổ Nhĩ Kỳ

Address
Graduate School of Engineering and Science,
Rectorate Building, 2nd Floor,
Bilkent University

TR-06800 Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ