Bahcesehir University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bahcesehir University

Khẩu hiệu "ở trung tâm Istanbul" phù hợp cho một trường đại học như Bahcesehir University (BAU). Với khuôn viên chính của nó trên mép của Bosphorus ở Besiktas mỗi ngày bắt đầu sớm với tính di động nhanh chóng và tiếp tục trong suốt cả ngày. Hơn nữa, có thể gặp một sự kiện tại hầu hết các phần của trường đại học.

Điều đầu tiên sẽ làm bạn chú ý khi bước vào trường đại học sẽ là số lượng lớn sinh viên nước ngoài. Từ Hoa Kỳ đến Trung Quốc, từ Pháp đến Hàn Quốc từ một khu vực địa lý rộng khắp hơn một nghìn sinh viên nước ngoài đang học tại BAU. Khi được hỏi tại sao họ thích BAU chúng tôi luôn nhận được câu trả lời tương tự: "Vị trí trung tâm và sức mạnh quốc tế." Vị trí của BAU rõ ràng. Để hiểu được sự hợp tác quốc tế của trường đại học của chúng tôi, một chuyến đi ngắn về khuôn viên hoặc trang web của chúng tôi sẽ là đủ.

"BAU GLOBAL" cung cấp cho sinh viên BAU một cơ hội nhận được sự giáo dục từ những điểm rất khác nhau. BAU Global có thể đạt được điều này thông qua Berlin, Trung tâm Tắm Toronto, Washington DC, Hồng Kông, Rome, Thung lũng Silicon và Boston. "BAU Global" cho phép học sinh tiếp tục học tập tại tất cả các Trung tâm BAU toàn cầu ở nước ngoài và cung cấp tất cả các hỗ trợ liên quan đến chương trình.

Bạn có cơ hội để tham gia một khóa học trong phòng của bạn ở Istanbul, Berlin, Rome hoặc Washington DC. Ngoài ra vào cuối mỗi năm học, bạn có cơ hội nộp đơn cho chương trình học hè của BAU. Ví dụ, ở New York bạn có thể nghiên cứu lĩnh vực truyền thông và truyền thông, tại Washington DC bạn có thể nghiên cứu giao tiếp chính trị, công nghệ là trung tâm của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và tiếp thị ở Thung lũng Silicon và chúng tôi đang mở một chương trình đào tạo ở Hồng Kông tập trung vào kinh doanh và đổi mới. Hơn nữa, chương trình học hè của BAU không chỉ dành cho sinh viên của chúng tôi mà còn mở rộng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới!

Việc vận chuyển đến BAU khá dễ dàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến sinh viên và học giả của chúng tôi mà không có tàu thuyền giữa hai trường của chúng tôi nằm ở trung tâm Istanbul, Besiktas North, Beşiktaş South, Göztepe và Galata. Thuyền của chúng tôi khởi hành từ một khu vực mà chúng tôi đặt tên BAUPORT. Đây là một khu vực được phân bổ đầy đủ để sử dụng bởi các sinh viên của chúng tôi với cây xanh và một cái nhìn tinh tế của Bosporus. Các tàu thuyền của chúng tôi khởi hành vào những thời điểm nhất định trong ngày từ bến tàu của chúng tôi và điều này cho phép bạn có một hành trình thú vị giữa các trường của chúng tôi ở Besiktas và Galata. Vì vậy, sinh viên tránh xa các giao thông bận rộn của Istanbul và tận hưởng đại dương và không khí trong lành của nó trong khi chuyển từ khuôn viên trường này sang trường khác. Khuôn viên của chúng tôi ở Galata chuyên về công việc của giảng viên truyền thông trong các phương tiện truyền thông mới. Phát hành máy tính bảng trong các phương tiện kỹ thuật số, học tập dựa trên trò chơi điện tử kỹ thuật số từ phòng thu đến bàn làm việc và nhiều hội thảo khác có tại Galata.

BAU không chỉ phục vụ cho sinh viên đại học mà còn tổ chức các chương trình cho sinh viên tốt nghiệp và các ứng viên tốt nghiệp. Văn phòng Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tổ chức các sự kiện trong suốt cả năm và gia đình BAU của chúng tôi tăng trưởng mỗi năm trong khi duy trì một trái phiếu mạnh mẽ ngay cả sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi mời bạn trở thành một phần của gia đình BAU.

SỨ MỆNH

Là một cơ sở giáo dục đại học dành cho giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ cho xã hội của chúng ta, sứ mệnh của Đại học Bahceşehir là để giáo dục lực lượng lao động hàng đầu trong tương lai, những người có một tinh thần thắc mắc và khả năng tư duy phê bình; nhạy cảm với các vấn đề địa phương và toàn cầu; đạt tiêu chuẩn quốc tế; góp phần kiến ​​thức khoa học, công nghệ và văn hoá; là những người ủng hộ mạnh mẽ những ý tưởng và giá trị phổ quát.

TẦM NHÌN

Đại học Bahçeşehir dự kiến ​​sẽ là lực lượng hàng đầu trong khu vực và quốc gia trong việc nâng cao kiến ​​thức. Đại học Bahceşehir nhằm mục đích giáo dục các sinh viên cam kết thúc đẩy sự tôn trọng các quyền của người khác, những người luôn quan tâm và đánh giá cao những khác biệt của con người và về cách diễn đạt ý tưởng.109983_22_001.jpg109984_22_002ii.jpg109985_22_018.jpg

Địa điểm

Istanbul

Address
Yıldız Mh., Çırağan Caddesi, Osmanpaşa Mektebi Sokak 4-6, Beşiktaş
34353 Istanbul, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn