Abdullah Gül University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Gül Abdullah (AGU)

Đại học Gül Abdullah (AGU) là một trẻ, năng động, chất lượng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ Đại học Nhà nước và đã được một trong những tốt nhất trong nước.

Các trường đại học đã mở cửa vào tháng 7 năm 2010 với mục đích để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có thể định hình tương lai, được trang bị những kỹ năng tốt nhất cho xã hội toàn cầu hóa hiện nay.

Đại học An Giang là trường Đại học Nhà nước đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ với quy định pháp lý để hỗ trợ bởi một tổ chức tư nhân (trong đó có nhiều nhân vật nổi bật của Thổ Nhĩ Kỳ), đó là chỉ duy nhất dành riêng cho các trường đại học và các mục tiêu của nó.

Như tiên phong của các trường đại học thế hệ thứ ba, Đại học An Giang đặt trọng tâm lớn về nghiên cứu liên ngành, phối hợp các trường đại học công nghiệp và giảng dạy sáng tạo. Đại học An Giang là một trường đại học nghiên cứu bao trùm Giải pháp tìm kiếm những thách thức toàn cầu. Để đạt được điều này, Đại học An Giang nhằm mục đích thu hút giảng viên xuất sắc và các học sinh xuất sắc, Những người, như sinh viên tốt nghiệp Đại học An Giang, sẽ được đặc trưng bởi khả năng suy nghĩ, nghiên cứu, làm việc trong một thời trang liên ngành và lãnh đạo và những người sẽ được đào tạo để làm việc bất cứ nơi nào trên thế giới.

Do đó thông thạo tiếng Anh là nền tảng và tất cả các chương trình của chúng tôi được dạy 100% bằng tiếng Anh. giáo dục tiếng Anh tại Đại học An Giang tiếp tục sau khi chương trình chuẩn bị của chúng tôi (tại Trường Đại học An Giang của ngôn ngữ) và đóng một vai trò quan trọng trong đời sống học thuật và xã hội của học sinh.

Mục đích của Đại học An Giang

 • Để trở thành một nhà lãnh đạo trong sáng tạo, đổi mới tổ chức và chất lượng cao cho học tập, giảng dạy, nghiên cứu và doanh nghiệp.
 • Để thu hút các học sinh xuất sắc (AGU nhận sinh viên Thổ Nhĩ Kỳ đang trong top 20.000 ở cấp quốc gia và các yêu cầu của chúng tôi cho các sinh viên quốc tế là một trong những lựa chọn nhất) và rực rỡ / giải thưởng giảng viên từ khắp nơi trên thế giới (trong tổng số 20% giảng viên của chúng tôi, 40% giảng viên của chúng tôi và 82% giảng viên tiếng Anh của chúng tôi là quốc tế).
 • Để sản xuất và học tập kiến ​​thức, trong đó có giá trị cho một phạm vi rộng của các bên liên quan
 • Để làm việc chặt chẽ với các ngành công nghiệp, trong ngành công nghiệp địa phương cụ thể, để phát triển chất lượng cao và các dự án có hiệu quả trong công nghiệp R & D.

Thực hành Giáo dục Đại học An Giang bao gồm

 • Việc tạo ra các chương trình được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của các công nhận như ABET, AACSB, AMBA, Erasmus +, vv và các bảng xếp hạng quốc tế khác nhau.
 • Việc áp dụng một phương pháp tiếp cận liên ngành với sự kết hợp của giáo dục lý thuyết, nghiên cứu & phát triển và Hands-on Đào tạo.
 • Việc tạo ra các quan hệ đối tác quốc tế, chương trình chung và chương trình trao đổi nâng cao vị thế quốc tế và kiến ​​thức văn hóa của sinh viên và nhân viên của chúng tôi.
 • Giữ gìn một tỷ lệ sinh viên / học giả nhỏ để tối ưu hóa trải nghiệm của học sinh.
 • Việc thực hiện các chương trình thực tập dài hạn với các tập đoàn nổi tiếng về chất lượng.
 • Việc sử dụng tay-đào tạo trong sự hợp tác với các tập đoàn, các tổ chức và các ngành công nghiệp.
 • Sự chuẩn bị của học sinh đối với thị trường việc làm và đời sống chuyên nghiệp của chúng tôi thông qua Trung tâm Hướng nghiệp, Nhà máy Thanh niên và các chương trình phát triển cá nhân AGU khác.
 • Sự tương tác trực tiếp với cộng đồng doanh nghiệp thông qua huấn luyện nghề nghiệp và dìu dắt.
 • Việc thực hiện các lớp học có hiệu quả, tương tác và có sự tham gia.
 • Việc thực hiện đào tạo dựa trên thực tế trong phòng thí nghiệm chất lượng hàng đầu và các cơ sở nghiên cứu.
 • Cơ hội để học ngoại ngữ qua ngôn ngữ học của chúng tôi.
 • Cơ hội để phát triển trong một trung tâm đa văn hóa và tương tác với các thành viên cộng đồng quốc tế AGU của chúng tôi (19 quốc gia trình bày trong khuôn viên trường).

100% Tổ chức giáo dục tiếng Anh

Thành thạo tiếng Anh là cơ bản, do đó tất cả các chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Các Trường Đại học An Giang Languages ​​(AGUSL) có ba mục tiêu cơ bản:

 • Để đảm bảo rằng tất cả học sinh đang bước vào một giảng viên Đại học An Giang được trao quyền để hoạt động hiệu quả bằng tiếng Anh trong chương trình nghiên cứu mà họ sẽ làm theo.
 • Để đảm bảo rằng tất cả các sinh viên tốt nghiệp từ một giảng viên Đại học An Giang được trao quyền để giao tiếp hiệu quả và chức năng chuyên nghiệp trong tiếng Anh.
 • Để cung cấp cho tất cả các sinh viên cơ hội để đạt được một số quen thuộc với một ngoại ngữ thứ hai có ý nghĩa thế giới.

Giáo dục tiếng Anh tại Đại học An Giang tiếp tục sau khi chương trình chuẩn bị và đóng một vai trò quan trọng trong đời sống học thuật và xã hội của các thành viên Đại học An Giang của chúng tôi.

Chương trình học Đại học An Giang

Đại học An Giang hiện đang tiếp nhận sinh viên vào các chương trình sau:

ĐẠI

 • Trường Kỹ thuật: Kỹ thuật Máy tính (B.Sc), Kỹ thuật Xây dựng (B.Sc), Điện & Điện tử (B.Sc), Kỹ thuật công nghiệp (B.Sc), Cơ khí (B.Sc) - Trường Kiến trúc: Kiến trúc (B.Sc) - Trường Lãnh đạo và quản lý: Quản trị kinh doanh (B.Sc) - Trường của cuộc sống và Khoa học tự nhiên: Sinh học phân tử và Di truyền học (B.Sc), Fall 2017

TỐT NGHIỆP

 • Tốt nghiệp: Nâng cao Vật liệu và Công nghệ nano (M.Sc), điện và Kỹ thuật Máy tính (M.Sc và tiến sĩ), Kỹ thuật công nghiệp (M.Sc và tiến sĩ) chương trình mới sẽ được thêm vào trong tương lai gần. Đại học An Giang cũng sẽ dự án chương trình sau đại học liên ngành trong khoa học của nó.

AGU trông mong được chào đón bạn đến thương hiệu Campus mới của mình và sẵn sàng để đảm bảo bạn được trang bị đầy đủ với tất cả các kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm và tiếp xúc quốc tế, bạn cần phải có một tác động đáng kể vào ngày hôm nay và xã hội toàn cầu trong tương lai của chúng tôi.

Địa điểm

Kayseri

Abdullah Gül University

Address
Abdullah Gül University
Sümer Campus, Barbaros Mahallesi, Erkilet Bulvarı, Kocasinan

38080 Kayseri, Tỉnh Kayseri, Thổ Nhĩ Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn