Sasin Graduate Institute of Business Administration

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong thập niên 1980, việc tìm kiếm một chương trình MBA có uy tín ở Đông Nam Á là một thách thức. Tạo một thậm chí còn khó hơn!

Xác định rằng đó là điều cần thiết để bảo đảm sự hợp tác của ít nhất một chương trình MBA lớn từ phương Tây, người sáng lập và hiện tại giám đốc Sasin, giáo sư Toemsakdi Krishnamra gửi một nhóm trong một nhiệm vụ đến Mỹ để bắt đầu đàm phán với một số các doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ trường học.

Trong những gì đã trở thành một mô hình cho việc tạo ra các khác quốc tế B-School chương trình trên khắp thế giới, Đại học Chulalongkorn nhập vào quan hệ đối tác với Kellogg School of Management, Đại học Northwestern và Trường Wharton của Đại học Pennsylvania, hai trong số các trường kinh doanh hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Cùng nhau, họ thành lập Sasin bằng cách sửa đổi chương trình giảng dạy Kellogg's và các quy định học tập, và bằng cách cấp phép Kellogg và giảng dạy tại Wharton Sasin, một mô hình từ đó đã được lặp đi lặp lại của Kellogg, các trường kinh doanh Wharton và nổi bật khác trên thế giới.

Địa điểm

Bangkok

Address
Sasin Graduate Institute of Business Administration,
Sasa Patasala Building,
Soi Chula 12,Phyathai Road,

10330 Bangkok, Thái Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited