Institute of Accountancy Arusha

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Viện Kế toán Arusha cung cấp một số bằng cấp sau đại học tại Arusha và Dar es Salaam, Tanzania, thông qua đối tác chiến lược của Đại học Coventry ở Anh.

Công tác giáo dục được cung cấp bởi Đại học Coventry cùng với Viện Kế toán Arusha đi một chặng đường dài hướng tới đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đạt được tham vọng của mình. Học sinh có kinh nghiệm tốt nhất có thể, và sinh viên tại Viện Kế toán nhận được giáo dục chất lượng cao cùng có lợi cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp Đại học Coventry.

Viện Kế toán Arusha (IAA) có ba cơ sở: cơ sở chính nằm ở Arusha, khác là ở Dar es Salaam và chúng tôi cũng có một trường ở Babati. Chương trình Thạc sĩ được cung cấp ở Arusha và Dar es Salaam trường: những được cung cấp vào buổi tối để tạo điều kiện cho những người đang làm việc trong ngày.

IAA Arusha Khuôn viên trường nằm trong Njiro Hill, chỉ cần một vài km từ trung tâm thành phố Arusha, và chủ các trụ sở và xây dựng thư viện cực kỳ hiện đại, cùng với một số giảng đường, phòng học, phòng học và một phòng thí nghiệm máy tính, tất cả được thiết kế để tăng cường và hỗ trợ việc học của bạn. Có một số giới hạn các ký túc xá cho sinh viên cả đại học và sau đại học nếu muốn áp dụng.

Đại học Coventry có một truyền thống lâu đời như một nhà cung cấp giáo dục cao hơn. Nó có thể nguồn gốc của nó như xa trở lại như Coventry College of Design năm 1843. Hôm nay Đại học Coventry là một tương lai, Đại học hiện đại với một di sản tự hào là nhà cung cấp giáo dục chất lượng cao và là dấu hiệu của nghiên cứu đa ngành.

Trường đã thành lập một sự hiện diện học khu vực, quốc gia và quốc tế và chăm sóc tuyệt vời trong việc cung cấp một môi trường hỗ trợ cho tất cả các học sinh của mình.

Địa điểm

Arusha

Address
Njiro Hill,
Arusha

Arusha, Vùng Arusha, Tanzania

Dar es Salaam

Address
Dar es Salaam, Dar es Salaam, Tanzania

Tanzania trực tuyến

Address
Babati, Tanzania
Tanzania trực tuyến, Tanzania

Các chương trình