VONSELMA EDUCATION - Instituto Universitario de Liderazgo y Alto Gobierno

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Vonselma là một tập đoàn kinh doanh châu Âu liên kết với lĩnh vực đào tạo và tư vấn, cùng với Đại học Công giáo Murcia (UCAM), và các đồng minh chiến lược cấp cao nhất như Hiệp hội Tiếp thị Chính trị Tây Ban Nha (ASESMAP), tích cực làm việc trong thiết kế các chương trình đào tạo sáng tạo và đa ngành.

Nhiệm vụ của Vonselma là truyền tải tới xã hội những bí quyết có được thông qua kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn , giáo sư, cũng như tạo ra sự đào tạo đạo đức và chuyên nghiệp cho các nhà lãnh đạo chính trị và kinh doanh mới trong tương lai.

Nó có phương pháp giảng dạy riêng , thuộc loại đồng hóa và lấy tham chiếu tính độc đáo của học sinh và cho phép cá nhân hóa việc đào tạo theo sở thích và mối quan tâm đặc biệt của họ, ưu tiên tự khám phá và định hướng đào tạo cho ứng dụng thực tế của các nội dung lý thuyết của một giải trí và dễ dàng để nội bộ.

Ơn gọi của những người cố vấn tạo nên sự khác biệt, là công ty đào tạo duy nhất chuyên bảo trợ hiệu quả cho sinh viên, người được hướng dẫn và đồng hành mọi lúc trong quá trình phát triển giảng dạy của họ. Ngoài ra, các kế hoạch phát triển chuyên nghiệp được cá nhân hóa được thiết kế và mạng lưới cấp độ đầu tiên được cung cấp cho sinh viên nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và liên hệ cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo thực sự trong lĩnh vực tham khảo của họ.

people, girls, womenStockSnap / Pixabay

Học viện lãnh đạo và chính phủ cấp cao của Vonselma thuộc Tập đoàn Vonselma chuyên về các quy trình đào tạo thạc sĩ, các khóa học, hội thảo, v.v., cũng như đào tạo tại công ty phù hợp với các tổ chức đa quốc gia và công cộng lớn với sự hiện diện của quốc gia và quốc tế.

Đội

Cloister của chúng tôi được tạo thành từ một đội ngũ giáo viên cấp một chuyên nghiệp, từ khu vực tư nhân và công cộng, các chuyên gia có trình độ cao. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều tốt nghiệp với các nghiên cứu sau đại học, tiến sĩ và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của họ, hiện đang giảng dạy các khóa học và hội thảo trong các trường đại học và học viện có uy tín, và hợp tác trong các đảng chính trị, chính phủ, các tập đoàn lớn và đa quốc gia và các phương tiện truyền thông khác nhau .

Chúng tôi có phương pháp giảng dạy riêng, có tham khảo tính độc đáo của học sinh. Điều này cho phép chúng tôi tùy chỉnh đào tạo theo sở thích và mối quan tâm cụ thể của bạn, ưu tiên tự khám phá và hướng dẫn đào tạo để áp dụng thực tế các nội dung lý thuyết theo cách năng động và dễ dàng nội tâm hóa.

Ơn gọi cố vấn của chúng tôi giúp chúng tôi khác biệt, là Học viện Lãnh đạo và Chính phủ cấp cao duy nhất chuyên bảo trợ hiệu quả cho sinh viên, người mà chúng tôi hướng dẫn và đồng hành trong suốt quá trình học tập, thiết kế các kế hoạch phát triển chuyên nghiệp được cá nhân hóa và sẵn sàng Mạng lưới thứ nhất, kết thúc hình thành một hệ thống phát triển cá nhân nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và liên hệ cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo thực sự trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Nhiệm vụ của chúng tôi
Thạc sĩ và khóa học
Chuyên gia tuyệt vời
Chứng nhận
Trở thành Học viện Lãnh đạo và Chính phủ cấp cao tại Tây Ban Nha, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh để đào tạo các chính trị gia và nhà quản lý trong tương lai. Quá trình hình thành của các thạc sĩ và khóa học công cộng, với mục đích giúp nâng cao khả năng và kỹ năng của họ. Khoa của chúng tôi được tạo thành từ một đội ngũ giáo viên cấp cao, từ khu vực công và tư nhân, các chuyên gia có trình độ cao. Học viện lãnh đạo và chính phủ cấp cao của Đại học Giáo dục VONSELMA phối hợp với Đại học Công giáo Murcia (UCAM) và ASESMAP - Hiệp hội tiếp thị chính trị và bầu cử Tây Ban Nha.

131893_pexels-photo-3184170.jpeggiả / pexels

Chế độ trên trang web
Chế độ trực tuyến
Các chương trình trực diện của chúng tôi được thiết kế với mục đích giúp sinh viên đại học và các chuyên gia có thái độ khắc phục để nâng cao kiến thức và kỹ năng của họ thông qua phương pháp giảng dạy của chúng tôi, nghiên cứu các trường hợp thực tế trong đó lý thuyết được phản ánh trong thực tế, nâng cao năng lực giữa sinh viên và giáo viên . Các chương trình trực tuyến của chúng tôi được thiết kế cho những chuyên gia đại học với thái độ khắc phục với sự linh hoạt lớn nhất mà các công nghệ mới cho phép. Dạy kèm học sinh theo cách cá nhân hóa, theo dõi sự tiến bộ của họ với sự chủ động và gần gũi

Đối tác

Học viện lãnh đạo và chính phủ cấp cao của Đại học Giáo dục Vonselma là đối tác chiến lược của các tổ chức giáo dục hàng đầu như Đại học Công giáo Murcia (UCAM), Đại học từ xa Madrid (UDIMA) và Hiệp hội tiếp thị chính trị và bầu cử Tây Ban Nha (ASESMAP), với những người tích cực hợp tác trong việc thiết kế các chương trình đào tạo sáng tạo.

Địa điểm

Madrid

Address
Plaza de los Mostenses, Nº13 (Gran Vía), Sexta Planta
28015 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha