Universitat de Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đối với tiếng Anh cuộn xuống.

Đại học Barcelona

Đại học Barcelona là trường đại học công lập chính ở Catalonia, với số lượng sinh viên lớn nhất và chương trình đào tạo rộng nhất và toàn diện nhất. Ngoài ra, đây là trung tâm nghiên cứu đại học chính của Nhà nước và là một trong những trung tâm quan trọng nhất ở châu Âu, cả về số lượng chương trình nghiên cứu và sự xuất sắc đạt được trong lĩnh vực này.

Liên kết chặt chẽ với lịch sử của Barcelona và Catalonia, UB kết hợp các giá trị của truyền thống với thực tế là một tổ chức sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy. Đây là một trường đại học đô thị, mở và quốc tế như chính thành phố Barcelona.

Chúng tôi mời bạn biết đến Đại học Barcelona!

UB, hôm nay

Biết các số liệu tổng hợp hoạt động của Đại học Barcelona: vị trí của nó trong các phân loại quốc tế quan trọng nhất có giá trị giảng dạy và nghiên cứu; các giải thưởng và sự phân biệt được trao cho cộng đồng đại học; các cựu sinh viên xuất sắc nhất, cũng như các hoạt động quốc tế và sự hiện diện của UB. Tìm hiểu thêm, và đầu tiên, kinh nghiệm của các sinh viên Đại học.Universitat de Barcelona Alumnos en el Campus Afuera" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/13/130629_UB_edifici.jpg" alt="130629_UB_edifici.jpg" />

Các số liệu trong UB

 • 16 khoa
 • 9 trung tâm trực thuộc
 • 74 độ
 • 157 bằng thạc sĩ đại học
 • 97 khóa học mở rộng đại học
 • Chuyên ngành / văn bằng sau đại học
 • 350 chương trình thạc sĩ
 • 709 khóa đào tạo doanh nghiệp và kết thúc mở (IL3)
 • 878 dự án nghiên cứu đang hoạt động
 • 5.741 ấn phẩm khoa học
 • 5.696 giáo sư và nhà nghiên cứu
 • 62,696 sinh viên
 • 662.774 m2 bề mặt xây dựng
 • 16 thư viện

Chúng ta thế nào

Khám phá những sự thật có liên quan nhất trong lịch sử 564 năm của chúng tôi, cách Đại học được tích hợp tại thành phố Barcelona, sáu cơ sở của chúng tôi được phân phối khắp thành phố, các khoa, khoa và trường học tạo ra nó và các cam kết của Trường với xã hội và thực hiện một chuyến tham quan ảo đến Tòa nhà Lịch sử của Đại học Barcelona.Universitat de Barcelona Campus" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/13/130628_Enfused-_MG_8417_DxO.jpg" alt="130628_Enfused-_MG_8417_DxO.jpg" />

nghiên cứu

Đại học Barcelona là một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu đại học ở Nhà nước Tây Ban Nha. Theo số lượng ấn phẩm, UB là tổ chức nhà nước thứ hai sau CSIC, theo Báo cáo châu Âu thứ ba về S

Các hướng dẫn của chính sách nghiên cứu được thiết lập trong các phó hiệu trưởng của Khu vực nghiên cứu và việc quản lý được thực hiện với sự hỗ trợ của Văn phòng Quản lý nghiên cứu (OGR), nơi quản lý các chương trình của nhà nước, Văn phòng Dự án nghiên cứu quốc tế ( OPIR), phụ trách quản lý các dự án nghiên cứu do Ủy ban châu Âu và Quỹ i iperpera (FBG) tài trợ, phụ trách quan hệ với các công ty và chuyển giao kiến thức. Các Trung tâm Khoa học và Công nghệ (CCiTUB) nhóm các trung tâm UB hỗ trợ nghiên cứu cả trong trường đại học và trong các tổ chức công cộng hoặc tư nhân.

Thành phố bạn sẽ tìm thấy xung quanh trường đại học

UB là một trường đại học đô thị, mở và quốc tế, giống như thành phố Barcelona, nơi có nhiều cơ sở khác nhau được phân phối. Điều này có nghĩa là nó hoạt động trong khuôn khổ đô thị như một môi trường hồi sinh và đã trở thành một trung tâm của hoạt động văn hóa theo nghĩa rộng nhất.

Trường triển khai các cơ sở của mình dọc theo khung đô thị và do đó nuôi dưỡng mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau giữa tổ chức và thành phố. Mối quan hệ này cung cấp một môi trường hoạt hình văn hóa và con người ở một số khu vực của thành phố và cho phép các thành viên của cộng đồng đại học được hưởng các dịch vụ được cung cấp bởi cả thành phố và của chính thành phố.

Đại học Barcelona

Đại học Barcelona, được thành lập vào năm 1450, là một tổ chức giáo dục đại học toàn diện, thể hiện truyền thống học thuật sâu sắc cùng với kiến thức khoa học biên cương. Nó nằm ở thành phố Barcelona , một trong những trung tâm quốc tế chính ở Địa Trung Hải và thực sự ở châu Âu. Mười sáu trung tâm của Đại học Barcelona, tập trung thành sáu cơ sở chính, trải rộng khắp thành phố và hòa nhập hoàn toàn vào cuộc sống đô thị. Do đó, phần lớn trong số đó nằm trong chính thành phố. Thành phố trở thành khuôn viên của trường đại học.

Là một trong những trường đại học lớn nhất ở Tây Ban Nha, Đại học Barcelona chào đón một lượng lớn sinh viên từ cả các trường đại học Tây Ban Nha và nước ngoài hàng năm. Nó có hơn 44.000 sinh viên đại học và gần 19.000 sinh viên thạc sĩ và sau đại học và các ứng cử viên tiến sĩ. Gần 15% sinh viên đến từ nước ngoài và trên 122 quốc tịch khác nhau.

Là một tổ chức công cộng, Đại học Barcelona, tập trung vào sự xuất sắc trong học tập , cam kết đào tạo và chuẩn bị hiện tại và thế hệ tiếp theo của công dân toàn cầu - chuyên gia, nhà nghiên cứu, doanh nhân, nhà lãnh đạo - với khả năng làm việc ở mức cao nhất ở bất cứ đâu thế giới Đồng thời, cam kết nghiên cứu của Đại học Barcelona đã đặt vị trí đầu tiên tại Tây Ban Nha trong bảng xếp hạng Quốc tế; và là một trong những trường đại học uy tín nhất trên thế giới về tác động nghiên cứu.

Đại học Barcelona có một ơn gọi quốc tế , qua đó là thành viên của các mạng lưới đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU), nhóm COIMBRA (CG) và điều phối Hội nghị Arab-Euro về giáo dục đại học (AECHE ). Nó có hơn 2.800 thỏa thuận quốc tế, bao gồm các thỏa thuận với 82 trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Bổ sung giáo dục đại học Times).

Tại sao chọn Đại học Barcelona?

 • Đây là trường đại học Tây Ban Nha được xếp hạng hàng đầu trong bảng xếp hạng đại học quốc tế uy tín nhất.
 • Đây là một trong số 25 trường đại học tốt nhất thế giới với hơn 400 năm lịch sử.
 • Nó nằm ở Barcelona, một trong những thành phố đại học tốt nhất trên thế giới.
 • Nó cung cấp một loạt các dịch vụ khóa học: khóa học cử nhân, khóa học thạc sĩ, chương trình tiến sĩ và các khóa học và chương trình cụ thể khác.

Nhiều khóa học:

Đại học Barcelona cung cấp cho sinh viên tương lai một loạt các khóa học trong hầu hết các lĩnh vực kiến thức phù hợp với nhu cầu của họ:

73 khóa học cử nhân .

Thích nghi với các yêu cầu của Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA), sinh viên cũng sẽ có tùy chọn đăng ký vào các Pathways kép và hoàn thành hai chương trình cấp bằng khác nhau cùng một lúc.

Hai khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (Kinh doanh quốc tế và tiếng Anh học) và năm khóa học được giảng dạy một phần bằng tiếng Anh.

· Hơn 140 khóa học thạc sĩ đại học chính thức .

Các khóa học đó, bao gồm bằng cấp đa dạng và bằng Erasmus Mundus, cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành hoặc Pathway nghiên cứu, và cho phép họ tiếp cận với các chương trình tiến sĩ.

Thích ứng với các yêu cầu của EHEA, các khóa học này được phân bổ thành năm nhánh kiến thức: Nghệ thuật và Nhân văn, Giáo dục, Khoa học Thực nghiệm, Sức khỏe và Khoa học Xã hội.

Hai mươi bốn bằng thạc sĩ được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh - sáu trong số đó thông qua chương trình Erasmus Mundus.

· Hơn 400 khóa học thạc sĩ và văn bằng sau đại học cụ thể của UB .

Trực diện, pha trộn hoặc từ xa, các khóa học đó được thiết kế để đánh bóng các kỹ năng và khả năng của sinh viên tốt nghiệp để họ có thể chuyên môn trong một lĩnh vực chuyên nghiệp và chuẩn bị các chuyên gia đang muốn đào tạo lại.

· 48 chương trình tiến sĩ .

Nhằm mục đích đào tạo nâng cao cho sinh viên về kỹ thuật nghiên cứu thông qua một tập hợp các hoạt động giáo dục và nghiên cứu có tổ chức, trước khi chuẩn bị và bảo vệ luận án tiến sĩ, kết quả là có được bằng tiến sĩ. Mỗi năm có hơn 750 luận án tiến sĩ được nộp.

Khi Đại học Barcelona nhận thức được sự cần thiết phải bổ sung, mở rộng và cập nhật kiến thức trong một thế giới đang thay đổi, nó cung cấp một loạt các khóa học khác, như chương trình Du học , Trường hè Quốc tế của Đại học Barcelona , hoặc các khóa học về ngôn ngữ Tây Ban Nha và văn hóa được cung cấp bởi Viện Nghiên cứu Tây Ban Nha .

Bên cạnh các chương trình học thuật đó, Đại học Barcelona cung cấp một loạt các dịch vụ và cơ sở vật chất cho sinh viên, như các dịch vụ tư vấn học tập và nghề nghiệp, hơn 100.000 mét vuông của các cơ sở thể thao, một mạng lưới mười bảy thư viện hoặc một bộ ký túc xá và cơ sở nhà ở khác.Universitat de Barcelona Alumnos en el Campus 2" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/13/130631_F_EH_003_0212Alumnos.jpg" alt="130631_F_EH_003_0212Alumnos.jpg" />

Địa điểm

Barcelona

Address
Gran Via de les Corts Catalanes,585
08007 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn