Universidad Rey Juan Carlos

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Universidad Rey Juan Carlos thành lập năm 1996 có hơn 46.000 sinh viên và khoảng 2.250 giáo sư. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy chất lượng đào tạo, thông qua một đề nghị học tập rộng rãi và tuyệt vời . Học tập tại King Juan Carlos có nghĩa là bước vào một môi trường học tập lý tưởng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, cả cá nhân và chuyên nghiệp, trong tương lai thú vị nhất.

Universidad Rey Juan Carlos có một đội ngũ giảng viên có trình độ cao trong các lĩnh vực kiến thức khác nhau, tham gia giảng dạy, nghiên cứu, đổi mới và phổ biến. Nó có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện tại, để sinh viên được đào tạo chất lượng và chuyên môn cao, cần thiết để tiếp cận thị trường lao động.

Hệ thống việc làm, đổi mới và quốc tế hóa là ba trong số những trụ cột được thúc đẩy bởi Universidad Rey Juan Carlos , và bằng chứng về điều này là nó đã được xem xét trong ba điểm này như là một trường đại học 5 sao vào năm 2019, theo Hệ thống xếp hạng QS Starts .

Universidad Rey Juan Carlos có một cuộc trao đổi việc làm với 740 công ty ủng hộ việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, hơn 13.500 thỏa thuận hợp tác đã được ký kết với các công ty và tổ chức để thực hiện các hoạt động bên ngoài giúp phát triển chuyên môn của sinh viên. Số lượng sinh viên phát triển thực tập ở nước ngoài đã tăng gần 20%.

Địa điểm

Madrid

Address
Paseo Artilleros s/n
28032 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn