Universidad Nebrija

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kể từ khi thành lập, Đại học Nebrija đã duy trì các giá trị khác biệt của mô hình giáo dục, dựa trên chất lượng giảng dạy và nghiên cứu là sáng tạo kiến thức, đào tạo toàn diện về kỹ năng, năng lực và khả năng của tất cả các sinh viên. Đây là những nguyên tắc chính để đạt được sự phát triển tài năng cá nhân và cơ hội tốt nhất để hội nhập chuyên nghiệp.

Triết lý của chúng tôi là học bằng cách làm, trở thành một kinh nghiệm đại học độc đáo. Đó là một kinh nghiệm quan trọng trong việc chuyển đổi của sinh viên theo kiến thức toàn cầu, để bắt đầu và dẫn dắt những thay đổi mà anh ấy / cô ấy đắm chìm. Học sinh "Nebrija" tập trung vào việc xây dựng kiến thức cho những thách thức quan trọng trong cuộc sống.

Ngoài ra, có một cam kết chắc chắn giữa Trường và các công ty về phát triển đào tạo kỹ năng chuyên môn, đảm bảo thực tập chất lượng cho sinh viên, để đạt được tham vọng phát triển trong cuộc sống và trí tuệ trong giai đoạn đại học.

Hội đồng quản trị của Đại học Nebrija và Hội đồng học thuật, bao gồm các nhân cách có liên quan, liên kết kiến thức và uy tín của họ với các chương trình nghiên cứu và nghiên cứu. Sinh viên Đại học Nebrija biết cách phát biểu đầy đủ kiến thức và kỹ năng của họ trong xã hội quốc gia và quốc tế nơi họ sẽ thực hiện các kỹ năng chuyên nghiệp của mình.

Universidad Nebrija" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/13/135772_135755_FOTOBERZOSAANOCHECIENDO40x21.jpg" alt="Universidad Nebrija" data-json="{"author":"alt="Universidad Nebrija","author_url":"https://www.nebrija.com/en/","source":""}" />

Điều gì làm nên sự khác biệt của Đại học Nebrija?

 • Việc làm và định hướng đối với nghề nghiệp, với thực tập tại các công ty và tổ chức cho 100% sinh viên.
 • Học tập xuất sắc với giảng dạy cá nhân trong các nhóm nhỏ, sự gần gũi giữa giáo viên và học sinh và cuộc gặp gỡ của những người có liên quan từ thế giới học thuật và chuyên nghiệp.
 • Quốc tế hóa với song ngữ của sinh viên quốc tế ở Madrid và với các chương trình ở nước ngoài, một trong những kinh nghiệm cần thiết trước khi kết thúc nghiên cứu.
 • Đổi mới sư phạm với không gian kiến thức và việc làm để sáng tạo, dám nghĩ dám làm và tương tác trong trường đại học với tất cả các ngành, như ô tô, nghệ thuật biểu diễn, quan hệ quốc tế, giao tiếp, v.v.

Antonio de Nebrija là ai

Elio Antonio Nebrija sinh ra ở Lebrija (Seville) - do đó bút danh của ông - vào năm 1441. Ông học Nhân văn tại Đại học Salamanca và tiếp tục nghiên cứu triết học tại Bologna, nơi ông tiếp xúc với chủ nghĩa nhân văn của Ý. Việc giảng dạy của ông bắt đầu tại Đại học Salamanca, nơi ông dành phần lớn cuộc đời mình. Được triệu tập bởi Đức Hồng Y Cisneros, ông đã đến Đại học Alcalá để tham gia xuất bản Kinh thánh Polyglot, một dự án mà ông đã từ bỏ do sự khác biệt với nhóm dịch giả. Những năm cuối đời ông được dành cho việc giảng dạy tại Đại học Alcalá, nơi ông qua đời năm 1522.

Nhà nhân văn lừng lẫy đã đấu tranh trong suốt cuộc đời của mình để phục hồi tiếng Latin có văn hóa của Cicero và Quintilian và điều đó đã bị mất vì lời nói thô tục. Đối với điều này, ông dựa trên phương pháp tự nhiên, bắt đầu từ một kiến thức tốt về ngôn ngữ Lãng mạn - ngôn ngữ của mọi người -, là phương tiện tốt nhất để tránh mất tiếng Latin có văn hóa đó.

Trong số các tác phẩm của ông nổi bật như sau: Giới thiệu latinae (1481), Lexicon latino-castellanum et castellano-latinum (1492), Gramática castellana (1492) và Reglas de orthographia en la lengua castellana (1517). Trong tất cả chúng, điều quan trọng nhất, đối với hậu quả mà nó đã có trong triết học Tây Ban Nha, là về ngữ pháp Castilian, là bản mã hóa đầu tiên của một ngôn ngữ hiện đại, và lời mở đầu dành riêng cho Nữ hoàng Isabel Công giáo.

Hệ thống đảm bảo chất lượng nội bộ

Hệ thống đảm bảo chất lượng nội bộ là tập hợp các quy trình được lập thành tài liệu cần thiết để quản lý và kiểm soát sự phát triển đúng đắn của hoạt động hàng ngày của Đại học Antonio de Nebrija. Thông qua IQAS, các nhu cầu được phân tích, các quy trình được xác định và việc theo dõi được duy trì, tất cả trong khi vẫn đảm bảo cải tiến liên tục.

Điều này làm cho Hệ thống đảm bảo chất lượng nội bộ trở thành một tài liệu sống, phải được sửa đổi và điều chỉnh khi tổ chức hoặc các hoạt động của nó thay đổi.

Đây là một hệ thống duy nhất bao gồm tất cả các trung tâm và trường học được sáng tác, cũng như các quy trình tương ứng của chúng. Nó được chuẩn bị bởi Đơn vị Kỹ thuật Chất lượng (TUQ), thuộc Hiệu trưởng Đại học, với sự cộng tác của tất cả các khoa, cả về học thuật và hành chính, từ đó nó được cấu trúc. Đối với điều này, TUQ đã xem xét các hướng dẫn được ANECA thúc đẩy thông qua Chương trình AUDIT, nhằm mục đích hướng dẫn các trường đại học trong việc thiết kế Hệ thống đảm bảo chất lượng nội bộ.

Universidad Nebrija

Giải thưởng / Xếp hạng

Cam kết của Đại học Nebrija về sự xuất sắc trong học tập, đào tạo trong các công ty hàng đầu, đổi mới trong các chương trình đa ngành và giáo dục quốc tế, đưa Đại học Nebrija vào vị trí hàng đầu của bảng xếp hạng đại học quan trọng nhất.

Đại học Nebrija là một lựa chọn an toàn và dữ liệu xác nhận nó.

Bảng xếp hạng công nhận Đại học Nebrija có thành tích đại học cao, hệ quả của các yếu tố khác biệt của chúng tôi:

 • Học tập xuất sắc
 • Khả năng sử dụng
 • Định hướng quốc tế

Bảng xếp hạng

 • Xếp hạng U 2018 của Quỹ BBVA và Viện nghiên cứu kinh tế (IVIE).
 • Bảng xếp hạng quốc tế QS Stars - Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019.
 • Bảng xếp hạng minh bạch đại học 2018 của Quỹ cam kết và minh bạch.
 • Công nhận của Ban Thư ký Giáo dục Đại học, Khoa học, Công nghệ và Đổi mới của Ecuador (SENESCYT).
 • Tạp chí CEO xếp hạng toàn cầu - Chương trình MBA của trường kinh doanh Nebrija.
 • TOP 100 thạc sĩ tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực khởi nghiệp.
 • Công nhận của Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
 • Quỹ Madri + d - Mô hình DOCENTIA - NEBRIJA.
 • Xếp hạng 250 chương trình cấp bằng thạc sĩ của El Mundo - Hai bằng từ Đại học Nebrija nổi bật trong bảng phân loại.
 • Xếp hạng CYD - từ Fundación de Conocimiento y Desarrollo (Quỹ kiến thức và phát triển).

Universidad Nebrija

Địa điểm

Madrid

Address
Calle de Santa Cruz de Marcenado,27
28015 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Madrid

Address
Sugerir un cambio en Calle de Joaquín María López, 62
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Berzosa

Address
Calle del Hostal, 28248 Hoyo de Manzanares, Madrid, Spain
42351 Berzosa, Castile và León, Tây Ban Nha

Madrid

Address
Calle Pirineos, 55
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Madrid

Address
Paseo de la Habana, 70 bis, 28036 Madrid, Spain
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha