Universidad Católica de Valencia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Catholic University of Valencia "San Vicente liệt sỹ" là dành riêng cho nguyên nhân của sự thật thông qua dịch vụ đến phẩm giá con người và nguyên nhân của Giáo Hội. Công việc phát triển tại trường đại học này được dựa trên sự tin tưởng sâu sắc rằng kiến ​​thức và lý do là tôi tớ trung thành của đức tin.

Sinh valentina Giáo Hội Tim, Đại học Công giáo của Valencia "San Vicente liệt sỹ" được tiết lộ như một trung tâm có một không hai của sự sáng tạo và phổ biến kiến ​​thức vì lợi ích của xã hội. Kết quả của việc các trường đại học thực hiện trong hơn năm mươi năm của Trường Điều dưỡng "Ntra. Chị của Forsaken, "hơn ba mươi Edetania Foundation và hơn mười bởi Khoa Nghiên cứu Kinh doanh, Đại học Công giáo tìm kiếm, trong khi đòi hỏi chất lượng cuộc sống đại học: làm việc chung giữa đức tin và lý trí , tăng cường một cộng đồng đại học đích thực trong bầu không khí hữu nghị học tập, và mục đích của việc tạo ra và duy trì một mối quan hệ giáo dục độc đáo cá nhân với các trường đại học.

giáo dục đầy đủ

Các Catholic University of Valencia "San Vicente liệt sỹ" coi thầy như một giáo viên, nơi mà kiến thức là không được truyền như thể nó là một đối tượng sử dụng và tiêu thụ, nhưng thiết lập trên tất cả các mối quan hệ sapiencial trở thành từ trước khi phát sóng khái niệm. Hướng dẫn, giáo dục và đào tạo là những trụ cột mà làm cho việc giảng dạy của chúng tôi.

Giáo viên chỉ thị, đưa ra một đóng góp cơ bản cho cấu trúc của nhân cách; giáo dục, giúp phát hiện và kích hoạt khả năng và tài năng của mỗi và hình thức, theo sự hiểu biết chủ nghĩa nhân văn, vượt quá thẩm quyền chuyên nghiệp đóng khung trong một cấu trúc vững chắc và một ý nghĩa tương quan rõ ràng về cuộc sống.

Đại học Công giáo phương pháp tiếp cận của giáo dục đại học trong việc tìm kiếm một huấn luyện phong phú và đầy đủ. Mục tiêu chính của nó là họ có được một huấn luyện nhân bản và khoa học như befits một nghiên cứu tác động lớn đến tương lai của xã hội chúng ta. Nó cũng tìm kiếm sự lồng ghép các kiến ​​thức trong truyền thống Công giáo riêng của mình.

một theo dõi sinh cá nhân và dạy kèm được thực hiện bằng cách quan sát một nền giáo dục cá nhân, đào tạo họ với sự chặt chẽ khoa học, thông qua giáo viên chuyên và cung cấp bất cứ lúc nào sự hỗ trợ cần thiết từ các dịch vụ và tư vấn.

Mỗi trường đại học nhận được từng cá nhân theo dõi. Không chỉ nó đang ảnh hưởng đến công tác đào tạo đầy đủ độc quyền học tập, nhưng trong. Học sinh được đi kèm trên đường qua trường Đại học do đó, bên cạnh việc tiếp thu kiến ​​thức và nghiên cứu về kỹ năng chuyên môn của mình, phát triển và trưởng thành như một người và chuyên nghiệp.

Tinh thần đại học dẫn đến giá trị cao đời sống của trí thông minh, để tìm kiếm sự thật say mê, tôn trọng phẩm giá không thể chạm tới người và đặt lợi ích chung của xã hội đến lợi ích riêng của cá nhân

San Vicente Mártir

Các Catholic University of Valencia "giao việc tử đạo của Giáo hội tại Valencia dự án trường đại học này và đặt nó trong tay của bạn để đạt được Chúa ban phước, trí tuệ và phương tiện để thực hiện nó theo ý muốn Ngài" (Art. 2. Nghị định của Lắp máy).

Immaculate Conception

Đại học Công giáo được dựng lên ngày của Immaculate Conception. Vì lý do này, long trọng mừng lễ hội này tại trường Đại học và "mời gọi các cộng đồng giáo dục để luôn hiển thị lòng sùng kính đặc biệt và đánh giá cao cho Đức Trinh Nữ Maria." (Art. 5. Nghị định của Lắp máy).

Lịch sử

Các Catholic University of Valencia "San Vicente liệt sỹ", các kết quả của việc các trường đại học thực hiện trong hơn ba mươi năm của Edetania Foundation, được xây dựng bởi các Eminent và Mục sư Ông Đức Hồng Y Agustin Garcia GASCO D., Đức Tổng Giám Mục sư danh dự của Tổng Giáo Phận Valencia († 2011), trên 08 Tháng 12 năm 2003, Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm tại Tòa Tổng giám mục của Valencia.

Trong Nghị định của cương cứng, vị giám chức đã thừa nhận mối quan tâm của Giáo Hội tại Valencia qua nhiều thế kỷ để cung cấp các cộng đoàn Kitô hữu và các tổ chức xã hội Valencian mà sẽ cho phép tạo, thúc đẩy và đem lại sức sống văn hóa đại học. Do đó Giáo Hội đã được đặc trưng khi sinh, năm thế kỷ, từ Đại học Valencia trước, và nhiều trường đại học khác.

Mons. José María García Lahiguera († 1989), tổng giám mục của Valencia, với sự hợp tác của một số tổ chức tôn giáo, tạo Trường Sư phạm Edetania vào ngày 03 tháng mười một năm 1969 và là Edetania Foundation vào tháng Giêng năm 1974. Một vài năm sau đó, vào năm 1979, sau đó Đức Tổng Giám Mục của Valencia Mons. Miguel Roca Cabanellas († 1992) và Hiệu trưởng Trường Đại học Valencia đã ký thỏa thuận biệt phái Edetania đến Đại học Valencia, có hiệu lực đến năm 2004. Trong những năm này, Edetania lớp học đã hình thành hàng ngàn giáo viên truyền đạt kiến ​​thức của họ trong các trường học của Valencia.

Năm 1999 việc sửa đổi các Điều luật của Quỹ đã được phê duyệt để thích ứng với sự phát triển kinh nghiệm Edetania, do đó tạo điều kiện cho việc mở rộng các cơ hội giáo dục. Quỹ đã ký một thỏa thuận liên kết với Đại học Miguel Hernández de Elche trong tháng 10 năm 2002, bao gồm trình độ đại học trong Tâm lý học, Tâm lý giáo dục, Khoa học của Hoạt động thể chất và Sport, Xã hội và Nhân học văn hóa và Marine Khoa học, người tham gia tại Khoa Nhân văn và Giáo dục Edetania.

Với sự cương cứng của Catholic University of Valencia "San Vicente liệt sỹ" trình độ đại học đã được sắp xếp lại thành bốn khoa cũng được xác định bởi các đối tượng: chính thức và giáo dục không chính quy (Khoa Giáo dục và Thể thao); quan tâm cá nhân đến các vấn đề về hành vi (Khoa Tâm lý học và Khoa học Y tế); phân tích của nền văn hóa và xã hội (Khoa Xã hội học và Khoa học Nhân văn); và khoa học biển (Khoa Khoa học thực nghiệm).

Trên 04 tháng 2 năm 2005, các Consell phê duyệt tích hợp của Trường Điều dưỡng "Nuestra Señora de los Desamparados" và Khoa Kinh Doanh. Vì vậy, các trường đại học Công giáo đã được tổ chức thành năm khoa và một trường cao đẳng.

On March 13, 2007, Consell de la Generalitat Valenciana qua việc thành lập khoa Y tại Đại học Công giáo của Valencia. Trong giảng này nghiên cứu về y học, nha khoa, vật lý trị liệu và điều trị bàn chân họ đã đóng khung.

Vào ngày 18 Tháng Chín năm 2009, các Consell chấp thuận việc thành lập Khoa Khoa học Xã hội và Luật và việc vận hành dẫn đến giải thưởng của mức độ chính thức trong công nghệ sinh học, Luật và Triết học giáo dục đại học.

Hiện nay Catholic University of Valencia có 10 khoa rằng khung 24 khóa học cử nhân chính thức.

Địa điểm

Valencia

Address
Carrer de Quevedo, 2,
46001 Valencia, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha