Universidad Autónoma de Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Autonomous University of Barcelona (UAB) được biết cả hai xuất sắc trong nghiên cứu và chất lượng của nó trong giảng dạy. Đó là một trung tâm tài liệu tham khảo ở châu Âu. UAB là chỉ 25 phút bằng phương tiện công cộng từ trung tâm thành phố Barcelona, ​​một thành phố quốc tế trên Biển Địa Trung Hải. Trụ sở chính tọa lạc tại Bellaterra, ở trung tâm của một trong những trụ cột công nghiệp và công nghệ chính của Địa Trung Hải Châu Âu.

UAB trong kinh nghiệm đại học đầy đủ sống. Khuôn viên trường được tổ chức như một thành phố kiến ​​thức thực sự với gần 50.000 dân: học sinh, giáo viên, nghiên cứu viên và nhân viên hành chính và dịch vụ. Nó chứa tất cả các dịch vụ cần thiết cho việc này: một nơi cư trú đại học (hơn 2000 chỗ ngồi), một tập hợp các thư viện chuyên ngành, một trường học ngôn ngữ, cơ sở thể thao (phòng tập thể dục, hồ bơi, sân bóng đá ...), một trung tâm sức khỏe, nhà hàng, cửa hàng và quán cà phê.

UAB cung cấp các chương trình học cao ở hầu hết các lĩnh vực kiến ​​thức: • 87 chương trình đại học. Độ trong Quản trị Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế, Giáo Dục Tiểu Học và Du lịch được cung cấp với 100% giảng dạy tiếng Anh, và nhiều mức độ khác bao gồm các khóa học bằng ngôn ngữ này.

độ • 315 thạc sĩ, mà là nhằm mục đích việc mua lại bởi các học trò của huấn luyện tiên tiến của nhân vật chuyên ngành và đa ngành, nhằm mục đích cả hai chuyên môn chuyên nghiệp và bắt đầu nghiên cứu.

• 68 chương trình tiến sĩ, nhằm mục đích đào tạo tiên tiến của các học sinh trong kỹ thuật nghiên cứu mà đỉnh cao là một luận án tiến sĩ (1114 đề tài trong 2015-2016). Họ liên quan đến việc chuẩn bị và bảo vệ một luận án và thường kéo dài trong ba năm. Nó nhằm mục đích đào tạo giáo viên và các nhà nghiên cứu ở mức cao nhất. Tổng cộng có 27 chương trình tiến sĩ đã thu được UAB đề cập đến xuất sắc. Đề cập đến tiến sĩ quốc tế liên quan đến việc lưu trú tại các nước châu Âu khác nhau bởi sự tham gia tiến sĩ và giảng viên các trường đại học quốc tế.

Kích thước quốc tế của UAB được đặc biệt lưu ý trong nguồn gốc của sinh viên quốc tế, đặc biệt là ở Masters với 2,949 sinh viên quốc tế (40%) và tiến sĩ với 1.703 sinh viên quốc tế (33%) và 1.346 sinh viên đại học quốc tế (5% ). Trường có 45 thạc sĩ trong giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

UAB là một trường đại học mà các ổ đĩa sự đổi mới, việc làm và kinh doanh. Khuyến khích nghiên cứu và chuyển giao trong tất cả các lĩnh vực kiến ​​thức, và hợp tác chặt chẽ với cơ cấu kinh doanh và công nghiệp của môi trường xung quanh cũng như các trung tâm khoa học trong lĩnh vực của bạn như là ALBA Synchrotron, nằm lăm phút từ khuôn viên trường.

UAB có 352 nhóm nghiên cứu, 57 phòng ban và 45 viện và trung tâm. Nhiều người trong số sau này đã được tạo ra với sự hợp tác với các tổ chức khoa học hàng đầu, trong khi tất cả thực hiện một hoạt động nghiên cứu cường độ cao (3.316 bài báo đăng trên các tạp chí lập chỉ mục theo số liệu từ năm 2015, Thomson Reuters WOK). Bên cạnh đó, năm trực thuộc bệnh viện trường đại học cũng tham gia vào công việc nghiên cứu của UAB, ba trong số họ được công nhận với con dấu của sự xuất sắc Sức khỏe Viện Carlos III.

Các trường đại học khuyến khích sự tham gia và sự tham gia của sinh viên vào các hoạt động tình nguyện và phục vụ cộng đồng, đó là lý do nó đã được trao tặng từ các tổ chức khác nhau. Ngoài ra nó tiến hành các chiến dịch trong cộng đồng nâng cao nhận thức xã hội. UAB khuyến khích trao đổi trong chương trình vận động và thúc đẩy việc tuyển dụng sinh viên quốc tế (3546 sinh viên di động quốc tế). Điểm nổi bật của dự án Erasmus Mundus, Comenius, Leonardo Da Vinci và Erasmus K2. Nó có chương trình cụ thể để chào đón và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Theo chương trình Erasmus nó đã thành lập 1.008 thỏa thuận song phương với hơn 500 trường đại học châu Âu.

  • Dữ liệu Foundation Khóa học 2015-2016 UAB UAB Quỹ thúc đẩy các dự án đào tạo, nghiên cứu và hoạt động xã hội và cung cấp dịch vụ thương mại và di sản trong Autonomous University of Barcelona. Nó có phục vụ giảng dạy rộng rãi của cán bộ, CFGS riêng, Cử nhân, Thạc sĩ và độ Đại học.

Địa điểm

Barcelona

Address
Fundació UAB · Edifici Blanc, 1ª planta · Vila Universitària
Campus de la Universitat Autònoma de Barcelona
Bellaterra (Cerdanyola del Vallès)

08193 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha