Universidad de Salamanca

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Salamanca (tiếng Tây Ban Nha: Universidad de Salamanca ) là một tổ chức giáo dục đại học Tây Ban Nha, nằm ở thị trấn Salamanca , phía tây Madrid , trong cộng đồng tự trị của Castile và León . Nó được thành lập vào năm 1134 và được vua Alfonso IX ban cho Hiến chương Hoàng gia vào năm 1218. Đây là trường đại học lâu đời nhất ở Tây Ban Nha và là trường đại học lâu đời thứ tư ở châu Âu hoạt động liên tục. Danh hiệu chính thức của "Đại học" đã được Vua Alfonso X cấp vào năm 1254 và được Giáo hoàng Alexander IV công nhận năm 1255.

Salamanca thu hút sinh viên đại học và sau đại học từ khắp Tây Ban Nha ; đây là trường đại học được xếp hạng hàng đầu ở Tây Ban Nha dựa trên số lượng sinh viên đến từ các khu vực khác. Nó cũng được biết đến với các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người không nói tiếng mẹ đẻ, thu hút hơn hai nghìn sinh viên nước ngoài mỗi năm. Ngày nay, Đại học Salamanca là một trung tâm quan trọng để nghiên cứu về nhân văn và được đặc biệt lưu ý về các nghiên cứu ngôn ngữ, cũng như luật pháp và kinh tế. Nghiên cứu khoa học được thực hiện tại các trung tâm đại học và nghiên cứu liên kết với nó, chẳng hạn như tại de Investigación del ung thư [Trung tâm Nghiên cứu Ung thư] Centro, Instituto de Neurociencias de Castilla y León [Viện Khoa học thần kinh của Castile và León], Centro de Láseres Pulsados Ultracortos Ultraintensos [Trung tâm Laser xung Ultrashort Ultraintense].

Cùng với Đại học Cambridge , Đại học Salamanca đồng sáng lập Hiệp hội những người kiểm tra ngôn ngữ ở châu Âu (ALTE) vào năm 1989. Năm 2009, các công việc chuẩn bị đã được thực hiện cho lễ kỷ niệm tám năm của tổ chức.

Địa điểm

Salamanca

University of Salamanca

Address
Centro de Formación Permanente. Títulos Propios Universidad de Salamanca, C/Fonseca,2, 1ªplanta 37002 Salamanca - España
Salamanca, Castile và León, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 923 29 46 48

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: