Universitat Pompeu Fabra Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Định hướng quốc tế của nó là một trong những đặc điểm của UPF, Một trường đại học với "đôi chân của mình trong barcelona và người đứng đầu trong thế giới ". chiếu quốc tế này đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục Tây Ban Nha thông qua Campus quốc tế xuất sắc niêm phong (2010) và được hỗ trợ bởi vị trí phân biệt của UPF trong bảng xếp hạng quốc tế là một trong những trường đại học hàng đầu của Tây Ban Nha.

Cộng đồng quốc tế

Với tỷ lệ phần trăm cao nhất của giảng viên quốc tế tại Tây Ban Nha và là một trong các quốc tế nhất ở châu Âu, mỗi năm UPF cũng chứa một số lượng lớn sinh viên quốc tế. Trong năm học 2013-14, ví dụ, sinh viên quốc tế đại diện cho 36% học sinh tất cả các thạc sĩ và 52% của tất cả các sinh viên tiến sĩ, thu hút bởi các cơ hội học tập và thực hiện nghiên cứu với các giảng viên và các nhà nghiên cứu quốc tế nổi tiếng.

Một mạng lưới toàn cầu

Đó chính xác là những liên kết quốc tế và các dự án với các trường đại học tốt nhất trên thế giới tạo thành một trong những tài sản quan trọng nhất của Đại học Pompeu Fabra. Hiện nay, UPF có các thỏa thuận hợp tác với 40 trường đại học được xếp hạng trong số các thế giới Top 100 theo Times Higher Education 2012-13 xếp hạng.

Lựa chọn này cho phép chúng ta phát triển các dự án nổi bật như các chương trình thành phố toàn cầu, một hoạt động học hè quốc tế kết hợp với trường Đại học California, Los Angeles, hoặc các chương trình bằng kép và chung về mức độ sau đại học.

Di động

Thông qua một mở rộng, chọn mạng lưới các thỏa thuận trao đổi với hơn 250 trường đại học, các chương trình vận động của Đại học Pompeu Fabra làm giàu cho khuôn viên trường với 1.529 sinh viên đến từ 40 quốc gia khác nhau (2012-13 năm học) và đã cho phép 30% sinh viên tốt nghiệp UPF để thực hiện một cuộc trao đổi ở nước ngoài như một yếu tố khác biệt về sơ yếu lý lịch của họ.

Địa điểm

Barcelona

Address
Universitat Pompeu Fabra,
Plaça de la Mercè, 10-12

08002 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited