UNISPORT MANAGEMENT SCHOOL

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Unisport, ngành thể thao trường kinh doanh.

Unisport là trường kinh doanh cho lĩnh vực thể thao. Ở đây quản lý kinh doanh, thể thao và rất nhiều niềm đam mê được trộn lẫn.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các nhà quản lý thể thao, đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, tạo thành một đội ngũ giảng dạy với tư duy cởi mở và hợp tác, cũng như tầm nhìn quốc tế rõ ràng.

Chúng tôi có đam mê về môn thể thao này. Chúng tôi đào tạo các chuyên gia có khả năng đổi mới lãnh đạo và tinh thần kinh doanh, những người thêm giá trị cho tổ chức của họ, nhân viên của họ và khách hàng của họ trong một không ngừng phát triển và có nhu cầu rõ ràng về chuyên nghiệp hóa.

Nó thúc đẩy chúng ta xem như thế nào, năm này qua năm khác, sinh viên của chúng tôi được dứt khoát liên kết các môn thể thao tương lai nghề nghiệp của mình, và chúng tôi có thể tiếp tục duy trì liên lạc với họ sau khi tốt nghiệp, tìm kiếm sức mạnh tổng hợp cho phép chúng di chuyển về phía trước cùng nhau một lần nữa.

Trong Unisport chúng tôi sử dụng công nghệ mới để mang lại những điều tốt nhất trong bạn, khắt khe và đòi hỏi, nhưng với sự linh hoạt cung cấp đào tạo trực tuyến, tất cả trong một môi trường hợp tác duy nhất. Bất cứ nơi nào bạn đang có, bạn sẽ có Unisport.

Bạn có thuê?

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị

Sứ mệnh là thứ xác định lý do tồn tại của chúng ta, mục đích của chúng ta và mục đích cơ bản cần đạt được trước các nhóm lợi ích khác nhau bao quanh chúng ta:

cán bộ quản lý đào tạo và các chuyên gia trong lĩnh vực thể thao, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, đổi mới, tinh thần kinh doanh và tầm nhìn quốc tế rõ ràng.

Tầm nhìn của chúng tôi là hình ảnh chúng tôi có các UNISPORT Về lâu dài, chúng tôi muốn được hoặc duy trì cao hơn:

hàng đầu thể thao quốc tế tạo ra giá trị thị trường theo định hướng thể thao và xã hội, và đặc biệt dành cho sinh viên của chúng tôi và nhóm đào tạo nhân viên của chúng tôi.

giá trị của chúng tôi là linh hồn của chúng ta. Trong nền là cách chúng ta làm điều gì đó, những gì chúng ta tin tưởng và những gì chúng tôi in trong mọi hành động của chúng tôi:

Nỗ lực, nghiêm khắc, kinh doanh, phát triển bền vững, cải tiến liên tục, tầm nhìn quốc tế và cơ hội bình đẳng.

quốc tế

Thể thao và không có ranh giới. Công nghệ, truyền hình, du lịch Internet, tài trợ, các sự kiện, thể thao ... là một trong những yếu tố đó đã góp phần vào sự toàn cầu hoá thể thao trong thập kỷ qua.

Câu lạc bộ và các giải đấu không còn cạnh tranh chỉ trên bình diện quốc gia: Vào tháng Hai năm 2013, ví dụ, các câu lạc bộ Inglés Premier League đồng ý một chiếc mũ của tăng lương của các mẫu tương ứng của họ đối với 3 năm tiếp theo. Căn cứ vào các câu lạc bộ mua phôi thai bởi tỷ phú nước ngoài biện pháp này nhằm mục đích làm giảm mối đe dọa của một sự leo thang lương. Không nghi ngờ gì quyết định này, được thực hiện tại London, sẽ có hiệu lực thi hành của nó đối với các câu lạc bộ bóng đá trên khắp châu Âu.

Tại những thời điểm khác, một mô hình nhập khẩu từ các nước khác như trường hợp của Low Cost phòng tập thể dục kinh doanh, bạn có thể lắc toàn bộ một ngành công nghiệp.

Đây chỉ là một ví dụ về một thực tế rằng bất kỳ nhà quản lý thể thao không thể bỏ qua.

Trong Unisport chúng tôi là thành viên của NASSM (Hội Bắc Mỹ cho quản lý thể thao) và EASM (Hiệp hội châu Âu về quản lý thể thao) và cố gắng giữ ngang nhau của tất cả những gì xảy ra trong thị trường thể thao toàn cầu, phân tích những tác động có thể cho khả năng cạnh tranh của ngành ở Tây Ban Nha.

Tất cả học sinh của chúng tôi đã đăng ký cho các tạp chí như Sport Kinh doanh quốc tế, thúc đẩy phản ánh về các vấn đề có liên quan nhất và tầm nhìn toàn cầu của ngành công nghiệp thể thao.

Quan điểm này có số mũ lớn nhất của nó trong thời gian lưu trú ở nước ngoài kỹ thuật, sinh viên của chúng tôi có cơ hội để học hỏi hệ thống thể thao khác hơn là Tây Ban Nha, hãy truy cập tiện nghi thể thao độc đáo hoặc tham dự các sự kiện và các cuộc họp với loa cấp cao nhất.

Địa điểm

Barcelona

Address
Av. Ernest Lluch 32, TCM2 Planta 3, Mataró
08302 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn