UNIBA Centro Universitario Internacional de Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Gặp gỡ UNIBA

Trung tâm Quốc tế của Barcelona (UNIBA) là một tổ chức trực thuộc Đại học Barcelona (UB), được tạo ra với mục đích cung cấp một loạt các bằng cấp trực tuyến và bằng thạc sĩ với một ơn gọi quốc tế.

UNIBA quản lý và thực hiện các chương trình nghiên cứu được cung cấp bởi các UB trong Castilian và trực tuyến., Đó là không giống như phần còn lại của các trường đại học tiếng Tây Ban Nha mà lựa chọn không cho mặt đối mặt hoặc các lớp học pha trộn. Những văn bằng chính thức được thích nghi với giáo dục châu Âu (EHEA, còn được gọi là quá trình Bologna).

Các văn bằng chính thức và thạc sĩ tại UNIBA tính năng nội dung, mức độ, và giảng viên chứng thực của Đại học Barcelona (UB). Với hơn 560 năm lịch sử, tổ chức này là đại học công lập chính ở Catalonia và tốt nhất ở cấp nhà nước với các bảng xếp hạng quốc tế uy tín nhất, mà cũng có thể đặt nó trong số 100 trường hàng đầu thế giới trong các ngành như y, dược hoặc ngôn ngữ học. Đại học Barcelona (UB) kết hợp với giá trị truyền thống là tổ chức sáng tạo xuất sắc trong giảng dạy.

Phương pháp

Chương trình đào tạo của chúng tôi đứng ra làm chủ chính thức bằng cấp giảng dạy trực tuyến và hoàn toàn linh hoạt, cho phép sinh viên tiếp tục học mà không hy sinh sự nghiệp của mình.

Chương trình giảng dạy được cung cấp bởi UNIBA được thiết kế để cho phép sinh viên phát triển kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng của mình. Ngoài ra, việc sử dụng chuyên sâu của công nghệ thông tin đảm bảo liên lạc thông suốt và ngay lập tức giữa cộng đồng giáo dục, và giúp thúc đẩy việc hợp tác và thảo luận giữa các học sinh, cựu sinh viên và giảng viên. Cùng nhau, họ xem xét các trường hợp thực sự với các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau, cho phép mở rộng và làm giàu điểm của học sinh xem.

Lần lượt UNIBA cam kết một mô hình học tập chia sẻ tập trung vào học sinh. Trong khuôn viên trường ảo của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào tất cả các tài liệu và một loạt các nguồn lực để tương tác với các sinh viên và các giáo viên khác.

Phương pháp UNIBA kết hợp lý thuyết và thực tế học tập, đòi hỏi người học đóng góp ý kiến ​​và quan điểm của họ. Ngoài việc phân tích các tài liệu và các tài liệu mà chúng tôi cung cấp, học sinh cũng phải đánh giá và giải quyết các trường hợp nghiên cứu dựa trên các tình huống kinh doanh thực tế và mô phỏng. Do đó, nó là một kinh nghiệm học tập mà là đáp ứng nhu cầu thị trường và sử dụng lao động hiện nay, và nơi nhu cầu học tập của học sinh đạt được.

Địa điểm

Barcelona

Address
University of Barcelona
Gran Via de les Corts Catalanes, 585

08007 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn