UDIMA - Universidad a Distancia de Madrid

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

là gì UDIMA ?

Các mở Đại học Madrid ( UDIMA ) là một cơ sở giáo dục được hình thành và được thiết kế chủ yếu cho nhu cầu của nhân dân của thế kỷ XXI: các chuyên gia, vì lý do thời gian biểu, di động, địa lý hoặc gia đình khoảng cách hòa giải, đòi hỏi một trường đại học mở và linh hoạt cho phép kết hợp nghiên cứu với những đặc thù của mỗi học sinh, để có được một trình độ đại học chính thức có uy tín và được công nhận, chuyển thể sang châu Âu và tiếp xúc với thế giới kinh doanh, mà còn cung cấp công ăn việc làm tốt hoặc cải thiện nó đã có.

Làm thế nào mỗi học sinh thích nghi?

Cung cấp một lớp học ảo tiến độ truy cập không hạn chế đơn giản và thường xuyên, mỗi ngày học kỳ. Nhân vật chính của UDIMA là một sinh viên trong đào tạo, kích thước chuyên nghiệp và con người của mình.

Tư vấn mỗi học sinh một cách cá nhân, đặc biệt là trong quá trình đăng ký, để chọn khóa học phù hợp nhất phù hợp với thời gian có sẵn và khả năng của mỗi người. Qua giám sát liên tục của giáo viên và giảng viên trong môi trường gần, chỉ đạo và thực tế.

Lên kế hoạch nghiên cứu thông qua các "hướng dẫn giảng dạy cho khóa học" tiến hành các hoạt động giáo dục và giao hàng trong một hệ thống thông tin liên lạc và đánh giá liên tục, trong đó hoạt động dự kiến ​​được thiết kế cho đồng hóa dần dần của tri thức đơn giản, bao gồm các tiện ích thiết thực của nó.

Phương pháp nghiên cứu @ d gần Universit

Chúng tôi là nhà Universit @ d gần vì chúng tôi sử dụng CNTT-TT mới để mang lại kiến ​​thức cho học sinh. Quá trình giảng dạy học tập diễn ra thông qua các lớp học ảo UDIMA bởi đánh giá liên tục, và luôn luôn với một kế hoạch chi tiết về những gì được mong đợi của sinh viên trong từng hoạt động và giao tiếp trực tiếp và thường xuyên với giáo viên của mình thông qua diễn đàn, hướng dẫn và công nghệ điện thoại sáng tạo và thông tin liên lạc, cho phép giao tiếp thời gian thực.

Vào cuối mỗi học kỳ, học sinh thể hiện những kiến ​​thức thu được trong các kỳ thi chính thức lớp học. Một lý do khác cho phép chúng ta được công nhận là Universit @ d gần hơn là số lượng lớn của các trang web kiểm tra. Có là một nơi kiểm tra việc UDIMA gần bạn. Tại Tây Ban Nha chúng ta đang ở Alicante, Aranda de Duero, Barcelona, Bilbao, Collado Villalba, Cordoba, La Coruna, Las Palmas, Madrid, Málaga, Mérida, Oviedo, Palma de Mallorca, Sevilla, Tenerife, Valencia, Vigo và Zaragoza. Chúng tôi cũng có văn phòng ở các nước khác ở châu Âu, châu Mỹ và châu Phi. Bên cạnh đó, để phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi cung cấp thời điểm khác nhau và ngày, do đó bạn có thể tổ chức các kỳ thi như phù hợp nhất với bạn. Tất cả các chương trình và Thạc sĩ văn bằng của chúng tôi bắt đầu vào tháng Hai và tháng Chín. Để biết thêm thông tin về ngày Tiến sĩ, Viện Ngôn ngữ và riêng, xem Titles web.

Dịch vụ sinh viên

Công nhận các khoản tín dụng (hợp lệ)

Nếu bạn muốn thực hiện chuyển tập tin từ các trường đại học khác, chúng tôi đã tiến hành một nghiên cứu công nhận tín dụng miễn phí để xác định các đối tượng rằng một học sinh có thể xác nhận là miễn phí; học sinh phải trả 10% chi phí đăng ký đầu tiên cho từng đối tượng cuối cùng họ quyết định để đưa vào tập tin của bạn.

vật liệuChúng tôi có một biên tập kỹ thuật chịu trách nhiệm phát triển các vật liệu cần thiết cho việc nghiên cứu của các đối tượng khác nhau và thích nghi 100% để học tập trực tuyến. Bên cạnh đó, các vật liệu được bao gồm trong giá của đối tượng, những gì làm cho chúng ta khác biệt so với các trường đại học trực tuyến khác.

Thư viện Đại học Hypatia

Hypatia thư viện đại học là một phần của dịch vụ hỗ trợ cho việc nghiên cứu, học tập và giảng dạy. Do tính chất của hệ thống giáo dục của chúng tôi dựa trên việc sử dụng các thông tin và công nghệ truyền thông và phạm vi địa lý cư trú của học sinh, bộ sưu tập thư viện rất phong phú của chúng tôi chủ yếu là truy cập qua internet.

Học bổng và tài trợ

Chúng tôi đã được cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với một dịch vụ cá nhân thông qua Cục Quản lý tài trợ để hỗ trợ cho việc làm thủ tục xin học bổng triệu tập bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Thể thao (MECD). Trong các trợ là khả năng tạo thành một phần của chương trình Erasmus, như một UDIMA được bao gồm, như Tổ chức giáo dục Giáo dục đại học châu Âu trong Hiến chương Đại học Erasmus (EUC)

Việc làm và Doanh nhân

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên một loạt các dịch vụ để tạo điều kiện nhập của họ vào thị trường lao động. Tương tự như vậy, chúng tôi cung cấp các công ty các biện pháp cần thiết để đáp ứng nhu cầu của họ trong quá trình lựa chọn các công cụ chuyên nghiệp có trình độ.

đơn vị khuyết tật UNE UDIMA

Bao gồm giảng viên và nhân viên, mục đích chính của nó là cung cấp cho sinh viên với nhu cầu đặc biệt phát sinh từ một thành công khuyết tật trong các chương trình đào tạo của họ và thúc đẩy việc gia nhập thị trường lao động.

Địa điểm

Madrid

Universidad a Distancia de Madrid

Address
Carretera de La Coruña, KM.38,500
Vía de Servicio, nº 15 28400
Collado Villalba MADRID

28400 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 918561699 o +34 914444920

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: