UCAM Universidad Católica San Antonio de Murcia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

UCAM (Universidad Católica de Murcia) là một trường đại học tư được thành lập năm 1996 với sứ mệnh rõ ràng: đào tạo sinh viên kiến thức và kỹ năng phục vụ xã hội, góp phần mở rộng kiến thức của con người thông qua nghiên cứu như một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người và nhân loại và tham gia vào sứ mạng truyền giáo của Giáo hội Công giáo trong các lĩnh vực giáo dục và văn hóa.

Người đối diện, mặt đối mặt

Sinh viên UCAM có thể tin tưởng vào sự chú ý cá nhân phù hợp với nhu cầu của họ. Các nhân viên tại UCAM coi trọng mối quan hệ cá nhân trong bối cảnh học tập, đó là lý do tại sao mỗi sinh viên được cung cấp một gia sư riêng và các lớp học với một số ít bạn cùng lớp. Sự đa dạng của các chương trình học thuật được cung cấp, liên tục thích ứng với nhu cầu thực tế của xã hội và được Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu công nhận, phản ánh phương châm cốt lõi này: mỗi sinh viên là một lý do để UCAM tiếp tục nỗ lực hoàn thiện.

as

Học hành động

Đại học Católica San Antonio de Murcia trao quyền cho sinh viên phát triển các kỹ năng trong thế giới thực của riêng họ. Top clalt = "ass infralt =" của trường, kiến trúc, phòng thí nghiệm và studio cùng với các môn học thực tế được cung cấp sẽ giúp sinh viên sẵn sàng đưa kiến thức họ có được vào hoạt động. Mỗi sinh viên tạm dừng = "như hoàn thành một khóa thực tập tại các tổ chức công cộng hoặc tư nhân nơi họ sẽ có một tài năng =" aste về lĩnh vực chuyên môn trong tương lai của họ. UCAM cung cấp hơn 90 nhóm nghiên cứu hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp như alt = "như Coca-Cola, Danone, Vodafone hoặc Siemens.

Hơn cả kiến thức, giá trị

Là một tổ chức Công giáo cam kết với Giáo hội, UCAM không chỉ cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu. Việc truyền tải các giá trị là một trụ cột của trường đại học này và là điều tạo nên sự khác biệt cho tương lai của sinh viên chúng tôi: họ sẽ không chỉ trở thành những chuyên gia tuyệt vời mà còn phát triển đạo đức cá nhân và sự đồng cảm mạnh mẽ. Sự hình thành của UCAM là không thể thiếu, toàn diện và cung cấp các cơ hội rộng lớn để phát triển cá nhân thông qua các cơ hội tình nguyện, đại hội, hội thảo, dự án nghiên cứu và các dịch vụ tôn giáo.

5131_como-ir-llegar-universidad-catolica-san-antonio-murcia-ucam.jpg

Mở và toàn cầu

Với một ơn gọi quốc tế mạnh mẽ, sinh viên UCAM có cơ hội phát triển quan điểm toàn cầu của mình thông qua các chương trình chung, hợp tác và thỏa thuận trao đổi với hơn 400 trường đại học trên khắp thế giới, bao gồm UC Berkeley, Stanford, Đại học Bologna, Đại học Quốc gia Singapore (NUS ), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) và PUC - Rio Grande do Sul. Các văn phòng UCAM tại Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, UAE, Colombia, México, Ecuador, Perú, Thổ Nhĩ Kỳ hợp tác để phát triển chiến lược quốc tế của trường đại học.

Tinh hoa thể thao

Chào mừng bạn đến với Đại học Thể thao ở Tây Ban Nha. Theo mô hình Anglo-Saxon, thể thao là một phần trong DNA của UCAM, vừa được ca ngợi là Nhà vô địch Giải vô địch liên trường đại học Tây Ban Nha năm thứ hai liên tiếp, với 76 huy chương (50 vàng). UCAM có thể tự hào về các vận động viên hàng đầu của mình bao gồm các huy chương Olympic Mireia Belmonte và David Cal và các nhà vô địch thế giới như Melanie Costa. 21 đội liên kết được UCAM tài trợ và quản lý bao gồm UCAM Murcia CB, một đội bóng rổ chuyên nghiệp thi đấu tại ACB Liga Endesa. Các cơ sở thể thao được dẫn dắt bởi Trung tâm thể thao UCAM, một phòng tập thể dục công nghệ cao có thể truy cập được cho cả cộng đồng đại học và địa phương.

cv

Lối sống của Murcia, lối sống của bạn

Khuôn viên de Los Jeronimos của UCAM nằm ở Murcia, thủ đô của vùng Đông Nam Tây Ban Nha, nơi thời tiết Địa Trung Hải hòa quyện với vẻ đẹp tự nhiên của những bãi biển Costa Cálida , với những ngọn núi và cánh đồng của Huerta de Europa . Di sản của văn hóa Tây Ban Nha, được biết đến với flamenco, tapas và fiesta, được phản ánh trong con người của Murcia: chào đón, nồng nhiệt, nhiệt tình và hòa đồng. Là một khu vực hạng trung (1,5 triệu dân), Murcia có đầy đủ các động lực nghệ thuật và xã hội trong khi cung cấp chi phí sinh hoạt phải chăng, môi trường an toàn và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Địa điểm

Murcia

Address
UCAM Universidad Católica
San Antonio de Murcia
Campus de los Jerónimos,
Nº 135 Guadalupe
+34 968 278 883
enquiries@ucam.edu

30107 Murcia, Vùng Murcia, Tây Ban Nha

Tây Ban Nha trực tuyến

Address
Tây Ban Nha trực tuyến, Tây Ban Nha

Madrid

Address
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha