UADIN Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

chúng tôi

"Việc sử dụng các công nghệ mới và đổi mới trong học tập là nền tảng của đào tạo của chúng tôi"

UADIN - Đại học năng lực kỹ thuật số

Tại UADIN, Đại học Năng lực số , các đề xuất đào tạo khác nhau đã được phát triển với mục đích đào tạo Năng lực kỹ thuật số, đào tạo chuyên ngành về các ngành chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với những thách thức của chuyển đổi kỹ thuật số: tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử , kinh doanh kỹ thuật số, công nghệ và các hình thức giao tiếp mới và trực tuyến, với khách hàng. Trong mỗi lĩnh vực năng lực, các Kỹ năng khác nhau đã được xác định trong hệ sinh thái kỹ thuật số, các năng lực cụ thể và liên quan; và, ngoài ra, ba cấp độ đào tạo đã được mô tả tạo ra một dòng chung và liên tục liên quan đến việc mua lại cuộc thi: Master, Master Executive và Professional Careerers .

UADIN được đào tạo ở cấp đại học với sự công nhận trong tất cả các chương trình của Đại học Rey Juan Carlos và được thực hiện theo các hình thức khác nhau của phương pháp của chúng tôi, bất kể bằng cấp và nhằm mục đích cấp bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ đại học.

mục tiêu:

 • Sinh viên có được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong các công ty của Thời đại kỹ thuật số .
 • Rằng những người tham gia biết và kết hợp Văn hóa số vào công việc của họ.
 • Các sinh viên biết và nắm vững các công nghệ mới nổi để kết hợp chúng vào kinh doanh và các dự án sáng tạo được thực hiện trong công ty.
 • Rằng những người tham gia phát triển các kỹ năng kỹ thuật số của họ, điều này sẽ cho phép họ làm việc hiệu quả và hiệu quả hơn.

Với UADIN , sinh viên sẽ có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế và thực hiện dự án kinh doanh của mình trong Nền kinh tế số từ góc độ toàn cầu, anh ta sẽ biết các đặc điểm chính của các công nghệ mới nổi, cần thiết để hoạt động trong Thời đại kỹ thuật số , chúng tôi sẽ cung cấp các chìa khóa và công cụ cần thiết để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng bạn.

Khóa đào tạo này được thiết kế dành cho Chuyên gia dành cho những người muốn tái chế thế giới kinh doanh kỹ thuật số, các doanh nhân muốn khởi nghiệp và những người làm việc hoặc đang tìm kiếm việc làm và muốn trở thành chuyên gia Internet thông qua các công cụ trực tuyến khác nhau.

Môi trường kỹ thuật số mới hướng dẫn các công ty và tổ chức suy nghĩ lại về chiến lược của họ và thích nghi với môi trường kỹ thuật số mới . Ngày nay nó là điều cần thiết để được biết và nhìn thấy trên mạng. Để làm điều này, các công cụ mới phải được làm chủ.

Chúng tôi không thích nghi với kỹ thuật số, chúng tôi được sinh ra và lớn lên với Internet.

 • Tạo và quản lý một kế hoạch
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong cả phiên bản web và thiết bị di động.
 • Thực hiện các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số có lợi nhuận và hiệu quả:
 • Thiết kế và quản lý kế hoạch truyền thông và biết các số liệu để đánh giá kết quả.
 • Tận dụng tiềm năng đầy đủ của các mạng xã hội thông qua nội dung hữu cơ và trả phí để tạo sự tương tác.
 • Phát triển một chiến lược đa kênh trong công ty bao gồm việc khởi động một dự án Thương mại điện tử .

Với UADIN, bạn có thể biến việc đào tạo về kinh doanh kỹ thuật số thành hiện thực, kèm theo đó là các chuyên gia Internet giỏi nhất. Khám phá và lựa chọn giữa các chương trình đào tạo của chúng tôi.

Chúng tôi căn cứ đào tạo của chúng tôi xung quanh bốn trục cơ bản

sự đổi mới

Chúng tôi kết hợp các xu hướng và đổi mới mới nhất trong từng lĩnh vực kiến thức.

Chúng tôi biết rằng sự hiện diện đơn giản của các công nghệ đổi mới trong môi trường giáo dục không đảm bảo cho sự đổi mới. Điều này nên được hiểu là sự thay đổi được tạo ra trong các quan niệm về giảng dạy và trong các dự án giáo dục; trong cách suy nghĩ và đưa chúng vào thực tiễn.

công nghệ

Các công nghệ mới mang đến khả năng lớn về tiêu chuẩn hóa sản phẩm và thích ứng với nhu cầu giáo dục cá nhân, cũng như là sự thay thế rõ ràng cho việc phân cấp theo cách giảm thời gian đáp ứng số lượng nhu cầu lớn hơn.

Một cách mới để xây dựng kiến thức, ủng hộ công việc hợp tác và tự học.

Doanh nhân

Hỗ trợ cho các cá nhân, trong và ngoài các tổ chức, là một phần của nhiệm vụ sáng lập của chúng tôi. Do đó, tất cả các sinh viên tham gia vào các lợi thế là một phần của một mạng lưới các đối tác môi trường kinh doanh rộng lớn.

Các công ty và tổ chức tạo thành nhà tù của UADIN.

Hiện tại, các nhà quản lý và doanh nhân là một phần của ban tổ chức. Vì vậy, chính các tổ chức và, đặc biệt, những người tạo nên chúng, những người nhận sứ mệnh của chúng tôi.

Đội người

Giáo viên của chúng tôi trở thành cố vấn, hướng dẫn và giúp đỡ học sinh mọi lúc và trở thành một phần tích cực có liên quan của quá trình học tập.

Đó là về việc giải quyết một thách thức mới cho hệ thống giáo dục, và đó là việc thông qua một mô hình đào tạo đơn hướng, trong đó kiến thức thường rơi vào giáo viên hoặc giáo viên duy nhất trong lớp, cho các mô hình linh hoạt và cởi mở hơn, trong đó Thông tin và kinh nghiệm của nhiều giáo viên được chia sẻ và nuôi dưỡng giữa các giáo viên và học sinh khác nhau.

Một nhóm tuyệt vời, một cộng đồng học tập.

Trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm thông qua học tập

Từ UADIN đến công ty

Chúng tôi biết cách tạo và duy trì mối liên kết có giá trị gia tăng lớn giữa thế giới kinh doanh và học thuật, để làm cho các tổ chức và công ty cải thiện chính sách quản lý của họ, cạnh tranh hơn, đồng thời, có trách nhiệm với xã hội.

UADIN cung cấp cho các công ty và cá nhân một mô hình học tập tiên tiến và các giải pháp hiệu quả cho nhu cầu đào tạo ngày càng tăng của họ, một không gian cho cuộc họp của các nhà quản lý, chuyên gia và doanh nhân muốn trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm thông qua học tập.

Thành công của UADIN nằm ở phương pháp học tập thực tế và phù hợp và cộng đồng sinh viên đang phát triển chuẩn bị đối mặt với những thách thức hiện tại và các công ty dẫn đầu trong tương lai.

phương pháp học

Mô hình TIA - Chuyển đổi thông tin trong học tập

Đó là một mô hình học tập dựa trên các mô hình nghiên cứu tốt nhất và đã được chứng minh.

 1. Chuyên gia giảng dạy chuyên nghiệp trong đào tạo mở.
 2. Tóm tắt văn bản tóm tắt .
 3. Điểm nổi bật và gạch chân.
 4. Quy tắc ghi nhớ: từ khóa và hình ảnh tinh thần để liên kết các khái niệm.
 5. Thực hành với các kỳ thi của môn học.
 6. Công cụ phân phối nghiên cứu.
 7. Bảng nghiên cứu: chúng tôi biến việc ghi nhớ thành một quá trình thú vị hơn.
 8. Đối chiếu các nghiên cứu với tài nguyên, hội thảo trên web, lớp học chính và thuốc nghiên cứu bổ sung .
 9. Cộng đồng học tập

Cam kết của sinh viên

Để nhận được bằng tốt nghiệp học thuật tương ứng và tham gia Bộ phận sắp xếp sinh viên, điều cần thiết là việc hoàn thành chương trình phải đạt ít nhất 90% thời lượng.

Ngoài ra, sinh viên phải vượt qua các bài kiểm tra và các trường hợp được đưa ra bởi các giảng viên cũng như có được một đánh giá tích cực về sự tham gia của họ trong lớp ở cấp độ cá nhân và nhóm.

Các khóa học và thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu, kết quả và thông số công nhận đặc trưng cho các chương trình đào tạo của chúng tôi.

Cloister của chúng tôi được tạo thành từ các chuyên gia chiếm vị trí trách nhiệm trong các công ty chính, do đó cung cấp đào tạo thực tế nổi bật phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại.

Cộng đồng học tập

Nền tảng đào tạo trực tuyến mạnh mẽ của chúng tôi cho phép sinh viên tổ chức và phân phối thời gian học tập theo nhu cầu, thói quen và thị hiếu của họ. Ngoài ra, phương pháp này cho phép loại bỏ các rào cản vật lý hoặc địa lý giúp có thể được đào tạo chất lượng cho tất cả những người, do vị trí và tính sẵn có, không thể truy cập nó. Môi trường ảo này được cung cấp các tài nguyên giáo dục tạo điều kiện cho sự hiểu biết về nội dung, khuyến khích sự tham gia, trao đổi ý tưởng và xây dựng môi trường nhóm cần thiết để làm phong phú và thích học tập.

Phương pháp của chúng tôi cho phép sinh viên theo dõi đào tạo từ nhà hoặc nơi làm việc của họ, duy trì liên lạc thường xuyên với gia sư giáo viên của từng mô-đun và sử dụng các dịch vụ trò chuyện trong lớp học ảo, diễn đàn, thư, v.v. Đối với giao tiếp trực tiếp và ngay lập tức.

Các định dạng Định dạng

Hệ thống giáo dục ở Tây Ban Nha đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm gần đây. Sự xuất hiện của Kế hoạch Bologna và các cải cách giáo dục liên tục trong một thời gian ngắn như vậy là một sự nhầm lẫn đáng chú ý đối với cả học sinh và giáo viên, những người đã buộc phải thích nghi với một quá trình thay đổi liên tục. Mặt khác, cuộc khủng hoảng kinh tế và thiếu việc làm đã gây ra sự gia tăng trong việc cung cấp các nghiên cứu, đắm mình trong một mớ danh hiệu và bởi vì chúng làm tăng thêm nghi ngờ của chúng tôi.

Sự khác biệt giữa một chủ nhân và một chính thức là gì? Và giữa một chủ nhân và một chủ cho phép? Những gì tốt nghiệp, khóa học chuyên gia hoặc chuyên ngành đại học có điểm chung?

Địa điểm

Tây Ban Nha trực tuyến

Address
Tây Ban Nha trực tuyến, Tây Ban Nha

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: