Sports Management School - Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản lý thể thao là một trường học quốc tế chuyên về quản lý thể thao, có trụ sở tại Paris, Lausanne và Barcelona, tập trung hoàn toàn vào quản lý thể thao. Điều này cho phép chúng ta kinh nghiệm sâu rộng trong mọi lĩnh vực liên quan đến thế giới này và đặc biệt là thương mại và phân phối, tiếp thị, truyền thông, tổ chức sự kiện thể thao, vv

Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo các chuyên gia trẻ và các nhà quản lý thể thao. Kể từ khi thành lập của chúng tôi trong năm 2010, Trường Quản lý thể thao và có 300 đại học và sau đại học sinh viên và hơn 100 sinh viên tốt nghiệp, với tỷ lệ hội nhập của 90% trong các công ty trong ngành sau khi có bằng tốt nghiệp.


Michael Tapiro - Người sáng lập của Trường Quản lý thể thao/>

"Ngành kinh doanh của thể thao, mà đã là một thế giới hoàn toàn được thúc đẩy bởi niềm đam mê trong một thời gian dài, đã trở thành ngày hôm nay trong một vũ trụ kinh tế đầy đủ, mà xoay quanh các cuộc thi thể thao quốc tế, quyền phát sóng của họ và tăng số lượng khán giả. sport bây giờ trong tay của các chuyên gia trong pháp luật, tài chính, quản lý và tiếp thị, trong khi được một yếu tố quan trọng ảnh hưởng xã hội và chính trị về sự phát triển của nền kinh tế tại các thành phố, tỉnh hoặc khu vực, hoặc ngay cả những quốc gia hoặc châu lục, tính xác thực của nó và sự hấp dẫn của nó sẽ không ngừng phát triển.

Sport biết không có ranh giới. Nó củng cố phát triển quốc tế của nó với sự phát triển của các nước đang phát triển, nhờ vào một đa phương tiện đáng gờm phát sóng phương tiện truyền thông. Sự phát triển của các tổ chức thể thao đòi hỏi cấu hình mới để đi cùng với sự thay đổi này. Trường Quản lý thể thao huấn luyện các nhà quản lý tương lai cho ngành thể thao tìm kiếm hồ sơ chuyên môn, nhận thức được những thách thức mới của sự phát triển và mệnh lệnh xã hội về đạo đức và quản lý tốt ".


cơ sở vật chất/>


Quản lý thể thao Trường Campus Barcelona/>

Campus Sports Management School nằm ở L'Hospitalet de Llobregat, Barcelona, ​​và chia sẻ vị trí với các trường đào tạo khác Grupo Planeta trong vòng 10.800 m2 và có thể chứa hơn 3.000 sinh viên. Nó có lớp học tập và thực hành, phòng họp, thư viện, quán cà phê và thính phòng.


Campus Thể thao quản lý trường học Paris/>

Quản lý thể thao Trường Lausanne Campus


Planet hình thành và Đại Học/>


Planeta, được thành lập vào năm 1949, đứng như nhóm xuất bản tiếng Tây Ban Nha đầu tiên và truyền thông. Liên minh nổi bật cho truyền thống của nó mạnh mẽ sáng tạo rõ ràng kinh doanh đa kênh và khả năng tuyệt vời của nó và ơn gọi. Sự đa dạng là tập trung vào lãnh đạo văn hóa, đào tạo, thông tin và giải trí nghe nhìn./>

Trong lĩnh vực đào tạo, đào tạo và Đại Học Planet cung cấp một danh mục rộng lớn của đào tạo chuyên ngành mà dao động từ đào tạo nghề với các nghiên cứu của đại học, sau đại học và Thạc sĩ. phục vụ đào tạo như vậy là xuất sắc tập trung vào nhu cầu thị trường và giảng dạy kết hợp phương pháp linh hoạt của chúng tôi và các công nghệ mới nhất.


dự án trường đại học:/>

 • EAE Business School: Trong số các trường kinh doanh hàng đầu 30 như xếp hạng nền kinh tế Mỹ và phát triển nhanh nhất trong ba năm trở lại đây.
 • OBS Business School: trường kinh doanh đầu tiên 100% trực tuyến.
 • Trung tâm Quốc tế UNIBA của Barcelona thuộc Đại học Barcelona, ​​cung cấp Cử nhân và Thạc sĩ Tổ chức giáo dục.
 • VIU (Valencia International University): Trường Đại học tư nhân, trực tuyến và quốc tế phạm vi chiếu của độ và làm chủ chính thức.
 • Ostelea, Trường Hospitality
 • ESdesign - School of Design Barcelona: Trường tập trung vào lĩnh vực thiết kế cung cấp các bậc thầy cho phép các chuyên gia để chuyên về lĩnh vực chuyên môn của họ trong thiết kế, với một khu vực tầm nhìn của công ty.
 • ESLSCA Business School Paris: Trong số 10 trường đại học và các trường học hàng đầu châu Âu, và trong top 4 của thị trường Pháp, với bằng cấp chuyên môn tốt nhất.
 • EDC Paris Business School: Trường Pháp tư nhân và quốc tế lâu đời nhất. 15.000 sinh viên tốt nghiệp phân phối tại 77 quốc gia, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Viện superier Tiếp thị du Luxe: Được thành lập bởi Cartier nhà, vì vậy nhà quản lý và các nhà thiết kế trẻ chuyên gia tay trong thế giới của sự sang trọng
 • Ecole de Guerre économique EGE-: Trường Trước Warfare kinh tế bằng tiếng Pháp, mô hình sư phạm của ông về phân tích so sánh các hệ thống quốc gia và xuyên quốc gia, chuyển từ thế giới quân sự với thế giới dân sự và tầm quan trọng của công tác quản lý gây khó chịu thông tin cho sự phát triển của hoạt động kinh tế.
 • IFAM Business School: Với một trong những chương trình quốc tế hiện đầu tiên, trường tập trung vào nghiên cứu trường hợp để khuyến khích các sáng kiến, giải quyết các quan điểm khác nhau và tối ưu hóa việc ra quyết định.

Địa điểm

Barcelona

Address
Av. Josep Tarradellas 171-177
l’Hospitalet de Llobregat

08902 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha