Seeway - Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

haz lo que quieras

phù hợp với chính mình

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một không gian nơi các chuyên gia làm việc nổi tiếng chia sẻ kiến ​​thức của họ xây dựng những trải nghiệm mới với bạn. Bắt gần gũi hơn với thế giới thực thông qua công việc thực tế và các lớp học dạy cho bạn những gì bạn thực sự cần phải biết cho sự nghiệp của bạn. Nhiều hùng biện và ít chủ động. Cũng như với các hãng phim và các cơ quan nơi một ngày nào đó bạn sẽ làm việc.

Seeway không bạn nghĩ rằng đó là một bữa tiệc. Ở trường, chúng tôi làm việc với sự chặt chẽ, nhưng cũng thoải mái, sử dụng một phương pháp thay thế của đào tạo phù hợp với lối sống của bạn, đặt bàn chân của bạn trên mặt đất và sự sáng tạo của bạn thông qua các mái nhà. Đó là cảm động, sinh sống và học nghề thực hiện dự án cho phép bạn để tìm hiểu ở mọi giai đoạn, từ đó khái niệm hóa ý tưởng cho đến khi bạn phát triển. Chúng tôi đã làm nó từ năm 2001, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo nó hoạt động.

Bên cạnh đó, chúng tôi làm việc túi, nhóm nhỏ và giáo viên theo bạn chặt chẽ và giúp bạn tận dụng tốt nhất của bạn, đẩy mình những điều tương tự vào ngày mai bạn sẽ yêu cầu khách hàng của bạn.especial

nghiên cứu đánh giá UNIVERSITY OF San Jorge

Từ 2013 Seeway được kết hợp với Đại học San Jorge cấp mức độ mà các trường đại học trong các chương trình cử nhân, thạc sỹ. Xác nhận của nội dung và phương pháp luận của trường Đại học cung cấp một sự bảo đảm bổ sung, đồng nghĩa với chất lượng và sự chặt chẽ học tập, đến sự hình thành của một Seeway và xây dựng mối quan hệ giữa hai tổ chức nhằm thúc đẩy phát triển chung.

VIỆC LÀM

Seeway chịu trách nhiệm về kết nối tài năng với thị trường lao động thông qua công việc túi độc quyền của chúng tôi dành cho sinh viên và cựu sinh viên. Không gian trong đó chúng ta kết nối các hãng phim tài năng và sự sáng tạo, các cơ quan và các công ty sản xuất cần phải lấp đầy chỗ trống trong lực lượng lao động của họ.students

BẠN FIRST

Ngoài việc là một trường thiết kế đồ họa, hoạt hình, Digital Marketing và Nhiếp ảnh, Seeway là một khái niệm. Đó là sự sáng tạo và sự không phù hợp. Ý tưởng chuyển động. Nổi loạn ý thức. đào tạo ngoài cuộc với phương pháp riêng của mình dựa trên học tập kinh nghiệm. người tài năng đạo diễn người chọn con đường của mình và vẽ bản thân.

Chúng tôi đang ở trung tâm của Barcelona. Chúng tôi thở hơi thở sáng tạo của thành phố. Thẩm mỹ và văn hóa thị giác truyền cảm hứng cho chúng tôi liên tục. nhân vật cởi mở và có tính quốc tế của nó là một phần của bản sắc của chúng tôi. Và nó cho thấy trong mọi việc chúng ta làm.

Nếu bạn dám, chúng tôi đang chờ đợi.

Địa điểm

Barcelona

Address
Pau Clarís 115
08009 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha