Real Madrid Graduate School – Universidad Europea

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức


Năm 2006, Real Madrid CFand Universidad Europea de Madrid đã thành lập trường Đại học đầu tiên chuyên về thể thao và mối quan hệ với quản lý, sức khỏe, truyền thông và giải trí / giải trí.

Real Madrid Graduate School – Universidad Europea vượt ra khỏi ranh giới thể thao bằng cách đào tạo các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong tất cả các ngành liên quan, bằng cách này hay cách khác, với lĩnh vực này. Các chương trình sau đại học tập trung vào các lĩnh vực khác nhau và được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học và các chuyên gia làm việc từ các lĩnh vực khác nhau liên quan đến cả thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Trường được tạo ra với một thành phần quốc tế mạnh mẽ, giống như hai cơ sở giáo dục. Ở một bên có Câu lạc bộ Bóng đá Real Madrid, một công ty Tây Ban Nha và biến nó thành một lực lượng quốc tế hàng đầu; mặt khác là Universidad Europea de Madrid, một thành viên của Đại học Quốc tế Laureate, một nhà lãnh đạo thế giới về giáo dục tiên tiến.

Nguyên tắc giáo dục hướng dẫn đằng sau mỗi bằng cấp sau đại học của Trường chuyên nghiệp quốc tế Real Madrid là một trọng tâm chuyên nghiệp. Việc thiết kế và thực hiện các chương trình này được thực hiện bởi các chuyên gia từ cả Real Madrid lẫn Universidad Europea de Madrid, rất có uy tín trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Với mục tiêu cung cấp giáo dục thực tế, các chương trình sau đại học được giảng dạy tại các cơ sở hiện đại: các cơ sở của Real Madrid tại Thành phố Thể thao mới và Sân vận động Santiago Bernabéu, cũng như các cơ sở của Universidad Europea de Madrid ở Alcobendas ( Madrid) và Villaviciosa de Odón (Madrid) Ngoài ra, hầu hết các chương trình sau đại học bao gồm các chuyến thăm công ty hoặc các sự kiện liên quan đến chương trình giảng dạy, chẳng hạn như Câu lạc bộ All England, nơi diễn ra giải Wimbledon Grand Slam nổi tiếng, trong trường hợp của Alfredo Di Stefano MBA trong quản lý thể thao.

Cơ sở vật chất

Trường cung cấp cho sinh viên các cơ sở hiện đại: Thành phố Thể thao Real Madrid ở quận Valdebebas của Madrid và Sân vận động Santiago Bernabéu cũng như các cơ sở của Universidad Europea de Madrid ở Alcobendas (Madrid) và Villaviciosa de Odón (Madrid)

Cơ sở Alcobendas

Tòa nhà nằm ở thành phố Alcobendas và có diện tích 13.000 m2 . Bốn tầng nhà của nó như sau: hơn 50 phòng học, phòng thí nghiệm máy tính, văn phòng giảng viên, phòng dự án nhóm cho sinh viên, văn phòng dạy kèm và không gian đa năng. Tòa nhà được trang bị thiết bị giảng dạy và mạng máy tính mới nhất . Có thể sử dụng cho người khuyết tật.

Khuôn viên Villaviciosa de Odón

Khuôn viên Villaviciosa de Odón có cơ sở hạ tầng cần thiết để tối ưu hóa trải nghiệm học tập của một người . Về cơ sở thể thao, có Khu liên hợp thể thao , có các tòa án và các khu vực chuyên môn để thực hành từng ngành, cũng như các phòng thí nghiệm mới nhất về kỹ năng vận động, sinh lý học và cơ chế sinh học của phong trào. Nó cung cấp khuôn khổ hoàn hảo cho việc giảng dạy cũng như đào tạo thể thao.

Ngoài ra còn có hai ký túc xá sinh viên trong khuôn viên với sức chứa hơn 550. Tùy chọn này đảm bảo cuộc sống thuận tiện cho sinh viên, với tất cả các tiện nghi cần thiết.

Santiago Bernabéu

Rất ít sân vận động trên thế giới có những hoạt động chuyên nghiệp cao như vậy trong mọi lĩnh vực cũng như Sân vận động Santiago Bernabéu. Có rất nhiều chi tiết khiến Sân vận động Bernabéu trở nên độc đáo trên thế giới . Tổ chức đã sử dụng thành công các khía cạnh tốt nhất của các sân vận động khác và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của mình. Điều này giải thích tại sao Cisco Systems, một trong những công ty CNTT có vốn hóa cao nhất trên thế giới, chọn sân vận động Santiago Bernabéu làm ví dụ mẫu trong quản lý sân vận động.

Thành phố thể thao của Real Madrid

Thành phố thể thao của Real Madrid là khu phức hợp thể thao lớn nhất từng được xây dựng bởi một tổ chức bóng đá . 1.200.000 mét vuông của nó là nhà của cả hai chuyên gia thể thao và người hâm mộ như nhau. Vị trí của nó nằm trong khu vực đặc quyền của Parque de Valdebebas, một trong những khu vực cao nhất và sắp tới của thủ đô.

Mạng lưới quốc tế

Real Madrid Graduate School – Universidad Europea có trọng tâm quốc tế, cũng như các tổ chức hỗ trợ nó. Real Madrid CF vượt qua chủ nghĩa địa phương nhờ vào sự công nhận và truyền thống trên toàn thế giới. Ngoài ra, Đại học Europea de Madrid là một phần của nhóm Đại học Quốc tế Laureate , một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục đại học.

Liên minh này chỉ có thể dẫn đến một dự án đầy tham vọng quốc tế, và đó là lý do tại sao hiện tại Real Madrid Graduate School – Universidad Europea hiện đang có mặt ở một số quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương và Châu Mỹ.

Phù hợp với cam kết của chúng tôi đối với học tập xuất sắc và cách tiếp cận chuyên nghiệp của chúng tôi, khi thiết lập một trường học ở một quốc gia mới, chúng tôi xem xét các chương trình trước. Chúng tôi kiểm tra xem chúng có đồng bộ với thực tế của từng địa điểm không, đảm bảo một trải nghiệm bổ ích cho sinh viên của chúng tôi. Ngoài ra, mỗi chương trình có một giảng viên quốc tế gồm các chuyên gia giảng dạy tiếng Tây Ban Nha làm việc cùng với các chuyên gia hàng đầu từ quốc gia mà các chương trình sau đại học được giảng dạy.

Real Madrid Graduate School – Universidad Europea chương trình giáo dục của Real Madrid Graduate School – Universidad Europea hiện đang được giảng dạy ở một số trường đại học trên thế giới.

Địa điểm

Madrid

Address
Real Madrid International School
UEM
Villaviciosa de Odon Campus
C/ Tajo, s/n. Urb. El Bosque

28670 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn