Jaume I University (Universitat Jaume I)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Jaume I (UJI) đã trở thành trung tâm nghiên cứu và giáo dục bậc cao vào ngày 27 tháng 2 năm 1991 để đáp ứng nhu cầu xã hội nhất quán trong khu vực Castelló. Đây cũng là kết quả của một truyền thống giáo dục được thừa hưởng từ các nghiên cứu Đào tạo giáo viên tại Đại học cũ của Castelló (Collegiate Universitari de Castelló, CUC), có từ năm 1969. Trong năm đầu tiên, mười giảng viên tại CUC đã trao các lớp học cho 21 sinh viên khoa học và 85 từ Triết học và Nghệ thuật. CUC đã trở thành một phần của Universitat de València vào cuối năm 1979.

Hạt giống UJI đã được gieo vào tháng 12/1989, khi Chủ tịch Chính quyền vùng Valencian tại thời điểm đó, Joan Lerma, tuyên bố thành lập một trường đại học mới tại Castelló. Một năm sau đó, vào ngày 15 tháng 10 năm 1990, chính quyền vùng Valencian đã đặt tên cho Giáo sư Francesc Michavila làm giám đốc dự án thành lập Universitat Jaume I và cuối cùng nó đã được đưa ra nhờ một đạo luật đã được thông qua với sự chấp thuận của tất cả các đảng phái chính trị tạo nên Quốc hội vùng Valencian. Mục đích chính của tổ chức mới là mở rộng các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của mình tới toàn bộ vùng phía bắc Cộng đồng Valencian.

Năm học đầu tiên bắt đầu vào tháng 9 năm 1991 và trung tâm được chính thức khai mạc với bài diễn văn của người đoạt giải Nobel Hóa học, Giáo sư Aaron Klug. UJI đã phấn đấu để trở thành một trường đại học hiện đại, chất lượng cao với định hướng rõ ràng của châu Âu với mục đích đạt được mức độ xuất sắc trong việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ mà nó mang lại cho xã hội.

Universitat Jaume I hiện là trung tâm nghiên cứu và giáo dục đại học hàng đầu ở phía bắc Cộng đồng Valencian và liên tục tìm cách tăng cường sự phát triển về xã hội, kinh tế và văn hoá của xã hội nơi nó được đắm chìm thông qua việc tạo ra và truyền bá kiến ​​thức. Theo ý nghĩa này, UJI luôn muốn đóng một vai trò tích cực, như thể hiện qua các sáng kiến ​​như mở văn phòng ngoài văn phòng mới tại các khu vực khác nhau trên khắp tỉnh Castelló, các hoạt động ngoài trời của nó, hoặc hợp tác với UJI Hội cựu sinh viên và bạn bè (SAUJI).

Hôm nay, Đại học Jaume I đã củng cố chính nó như là một trường đại học năng động và enterprising. Hiện nay có 31 khóa học và bằng tốt nghiệp các khóa học có sẵn cho khoảng 15 000 sinh viên. Những con số này cho phép trường đại học cung cấp cho sinh viên của mình sự chú ý cá nhân và không để xảy ra tình trạng quá tải do các trường đại học khác phải gánh chịu. Khu học chánh mới và hấp dẫn của nó, có liên quan mật thiết với thị trấn Castelló, giúp duy trì chính sách này bằng cách khuyến khích các mối quan hệ gần gũi với con người hơn.

Universitat Jaume I dạy những chương trình học tập và chương trình mới, linh hoạt và cạnh tranh cho phép sinh viên thỏa mãn mọi thách thức của xã hội hiện đại. Tính chất liên ngành của Đại học Jaume I đảm bảo sự tự chủ của sinh viên và tăng cơ hội nhận được công việc trong tương lai nhờ vào các vị trí làm việc cho tất cả các sinh viên theo học tại trường của chúng tôi.

Universitat Jaume I có một mạng lưới các mối quan hệ quốc tế rộng lớn bao gồm khoảng 145 trường đại học ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Mỹ Latinh, điều này làm tăng các chương trình trao đổi giữa sinh viên và giữa các thành viên của đội ngũ nhân viên học thuật cũng như giáo dục và dự án nghiên cứu.

Universitat Jaume I tham gia vào tất cả các chương trình quốc tế được thực hiện trên khắp Liên minh châu Âu, như Socrates-Erasmus, Leonardo, Tempus và Alfa, cũng như các chương trình do chính phủ Tây Ban Nha tổ chức, bao gồm Chương trình hợp tác liên chính phủ. Trường mở rộng cho các chương trình mới nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu được tiến hành ở đây. Một số sáng kiến ​​đáng chú ý khác liên quan đến giảng dạy bao gồm Chủ tịch UNESCO về Triết học Hoà bình, Chủ tịch Jean Monnet và Luật Kinh tế châu Âu, các chương trình EURINSAEURUJI để đào tạo các kỹ sư ở Châu Âu và cuối cùng là chương trình của Sư Phụ Bằng cấp ở Châu Mỹ Latinh, trong số nhiều sáng kiến ​​khác.

Địa điểm

Castellón de la Plana

Address
Castellón de la Plana, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha

Các chương trình

Các khóa học quản lý