Đọc Mô tả chính thức

School page option 1

Tinh thần đại học

Ơn gọi học hỏi và thay đổi thế giới

Một trường đại học liên quan đến kiến thức, nghiên cứu và chuyển giao kiến thức. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn nhiều hơn nữa.
Chúng tôi là những người dành thời gian và nỗ lực học tập để thay đổi thế giới. Bạn có thể thấy tham vọng này trong các hoạt động của UIC Barcelona. Nó nằm trong DNA của chúng tôi.

Có những trải nghiệm đại học mà bạn luôn mơ ước

Đặt mỗi sinh viên vào trung tâm của mọi thứ có nghĩa là bạn là nhân vật chính trong UIC Barcelona.

Đây là cam kết của chúng tôi với bạn, được phản ánh bởi sự chú ý của từng cá nhân, các nhóm lớp nhỏ, một tổ chức giảng dạy thân thiện, các dịch vụ hỗ trợ và tất cả mọi thứ bạn cần để cải thiện kỹ năng của mình.

Xây dựng cầu nối với thực tế chuyên nghiệp

Chúng tôi được kết nối với xã hội và các công ty. Các lớp học được thực hành và giảng dạy bởi các chuyên gia tích cực. Họ được bổ sung bởi một chương trình vị trí làm việc. Vì tất cả những lý do này, UIC Barcelona có một trong những tỷ lệ có việc làm tốt nhất trong hệ thống đại học Catalan.

Ở Barcelona và kết nối với thế giới

Barcelona đa văn hóa cung cấp một nền tảng bao quát về tài năng và kiến thức.
Chúng tôi cũng có thỏa thuận quốc tế và các chương trình trao đổi với các trường đại học ở nước ngoài. Một số chương trình cấp bằng của chúng tôi được dạy một phần bằng tiếng Anh; bạn thậm chí có thể học toàn bộ chương trình học bằng ngôn ngữ này.

Công nhận

Trường Đại học Quốc tế Catalunya chính thức bắt đầu các hoạt động học thuật vào tháng 10 năm 1997. Luật hữu cơ 11/1983 về Cải cách Đại học, (LRU) cùng với Luật Nghị viện 26/1984, đã thiết lập một khung pháp lý phù hợp để thành lập một trường đại học với năng lực cấp chứng chỉ chính thức. Fundación quen thuộc Catalana (Quỹ gia đình Catalan) chịu trách nhiệm hoàn toàn khi thực hiện dự án học thuật này.

School page option 2

Những lý do hàng đầu khiến sinh viên nên cân nhắc việc học tại UIC Barcelona

 1. Trải nghiệm quốc tế tại một trong những thành phố thú vị nhất thế giới: Barcelona
 2. Các giáo sư và chuyên gia có trình độ cao, thích dạy với tư duy quốc tế
 3. Bằng cấp chính thức và đào tạo thực hành
 4. Thực tập quốc tế
 5. Tỷ lệ việc làm cao
 6. Cách tối ưu để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ
 7. Huấn luyện và tư vấn cá nhân cho tất cả các chương trình và cho tất cả học sinh
 8. Mạng và danh bạ
 9. Phát triển kỹ năng lãnh đạo và khởi nghiệp
 10. Tiếp tục giáo dục: Thạc sĩ, sau đại học và tiến sĩ. chương trình

Dịch vụ

Chỗ ở: Nếu bạn yêu cầu chỗ ở trong thời gian ở trường đại học, bạn sẽ có thể đăng ký nhà ở sinh viên, căn hộ và phòng được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của bạn.

Thể thao: Học tập tại UIC Barcelona có nghĩa là phát triển toàn diện như một người. Chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động thể thao và thể chất. Trường đại học thúc đẩy và tổ chức các hoạt động thể thao, thi đấu và cung cấp giảm giá và các lợi thế khác cho sinh viên để họ có thể truy cập vào các cơ sở và tổ chức khác ở Barcelona.

Huấn luyện và tư vấn: Dịch vụ tư vấn và huấn luyện được thiết kế cho sinh viên để đạt được những thách thức cá nhân và chuyên nghiệp.

Cuộc sống sinh viên

Dịch vụ sinh viên: giúp bạn đạt được điều quan trọng nhất: mục tiêu cá nhân của bạn.

Nó tổ chức một loạt các hoạt động văn hóa, thể thao, xã hội và học tập. Dịch vụ này cung cấp thông tin và hướng dẫn về các vấn đề học thuật, hành chính và ngoại khóa trong trường đại học.

Dịch vụ sinh viên của UIC chịu trách nhiệm thông báo và tư vấn cho sinh viên đại học về cách quản lý giấy tờ của họ và các vấn đề ngoại khóa khác.

Cựu sinh viên: UIC Barcelona chuyển tiếp triết lý học thuật của mình cho xã hội thông qua cộng đồng 12.000 sinh viên tốt nghiệp. Triết lý này là xuất sắc trong công việc, cá nhân được đặt ở trung tâm của tất cả mọi thứ, mong muốn phục vụ và tìm kiếm sự thật liên tục.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Spanish (Spain)

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

International University of Catalonia

Bằng Thạc sĩ về Kiến trúc và Quản lý Kinh doanh Thiết kế cố gắng đảm bảo rằng bạn sẽ có thể mang lại giá trị đặc biệt cho nghề nghiệp của mình thông qua bí quyết kinh doa ... [+]

Trong lĩnh vực kinh doanh của thế giới kỹ thuật / sáng tạo, có sự thiếu hụt rõ rệt các chuyên gia có kiến thức cụ thể về kỷ luật cụ thể của họ và các kỹ năng để phát triển và quản lý đúng cách một công ty.

Bằng Thạc sĩ về Kiến trúc và Quản lý Kinh doanh Thiết kế cố gắng đảm bảo rằng bạn sẽ có thể mang lại giá trị đặc biệt cho nghề nghiệp của mình thông qua bí quyết kinh doanh. Kiến thức này sẽ tăng cường khả năng mở rộng kinh doanh của bạn và tăng cơ hội gia nhập các công ty hàng đầu trong lĩnh vực của bạn, vốn cần các chuyên gia có kiến thức kỹ thuật và đầu óc kinh doanh linh hoạt, sáng tạo và chiến lược.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University of Catalonia

Bằng thạc sĩ này là một chương trình giáo dục đổi mới, quốc tế và đa ngành, dạy cho sinh viên cách thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp nhất để xây dựng các thành phố bền vững ... [+]

Trong khoảng

Bằng thạc sĩ này là một chương trình giáo dục đổi mới, quốc tế và đa ngành, dạy cho sinh viên cách thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp nhất để xây dựng các thành phố bền vững và bền vững hơn thông qua quy hoạch và thiết kế đô thị, và làm thế nào để xây dựng các mô hình chính sách và quản trị phù hợp. Chương trình kéo dài một năm này cung cấp các quan điểm, phương pháp và công cụ cập nhật nhất để đối phó với mối đe dọa biến đổi khí hậu, thiên tai và các biến đổi xã hội và kỹ thuật cần thiết để giảm thiểu tác động môi trường của xu hướng đô thị hóa toàn cầu hiện nay trong khi giải quyết công bằng xã hội.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University of Catalonia

Bằng Thạc sỹ này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kinh nghiệm bạn cần để thúc đẩy tinh thần kinh doanh, với sự chú trọng đặc biệt về tài chính như là vấn đề chính. Tron ... [+]

Bằng Thạc sỹ này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kinh nghiệm bạn cần để thúc đẩy tinh thần kinh doanh, với sự chú trọng đặc biệt về tài chính như là vấn đề chính. Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô hiện nay, do thiếu vốn tín dụng hiện tại, các ngành đầu tư vốn mạo hiểm và các công ty cổ phần tư nhân ngày càng trở thành một giải pháp thay thế cho các công ty.

Barcelona nổi bật vì nó có một số lượng lớn các tổ chức chuyên về cả lĩnh vực tư nhân và tài chính doanh nghiệp hỗ trợ và tài trợ cho sự phát triển của các công ty mới.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University of Catalonia

Bắt đầu đào tạo của bạn như là một nhà quản lý văn hoá và vị trí của mình trong một ngành công nghiệp đang nổi lên đó là tạo ra công ăn việc làm. Chương trình Bằng Thạc s ... [+]

Năm học 2017-2018: ấn bản lần thứ 9

Bắt đầu đào tạo của bạn như là một nhà quản lý văn hoá và vị trí của mình trong một ngành công nghiệp đang nổi lên đó là tạo ra công ăn việc làm. Chương trình Bằng Thạc sỹ Bằng Thạc sỹ về Nghệ thuật và Quản lý Văn hoá của UIC Barcelona có cách tiếp cận thực tế, quốc tế cho lĩnh vực này.

Bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu từ góc độ doanh nhân về quá trình làm việc liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ văn hoá. Ngoài các môn học trong các lĩnh vực chính, chương trình cũng bao gồm các chủ đề thúc đẩy sự lãnh đạo và sử dụng các công nghệ mới.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Trường liên hệ
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

WE ARE UIC BARCELONA

International University of Catalonia - Barcelona

UIC Barcelona | International exchange students

Location address
Barcelona campus Inmaculada, 22
Barcelona, Catalonia, 08017 ES
Social Media