International School of Agri Management - ISAM

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ngành nông nghiệp là một ngành cơ bản về phúc lợi của dân số thế giới và tương lai của nó. Nó không chỉ liên quan đến việc đảm bảo an ninh lương thực, mà còn tạo ra công việc giám sát và chăm sóc tài nguyên thiên nhiên. International School of Agri Management ra đời từ kiến thức của ngành nông nghiệp và giá trị của nó là Trường Kinh doanh Quốc tế đầu tiên được định hướng để đáp ứng nhu cầu đào tạo hiện tại và tương lai của ngành kinh doanh nông nghiệp trên toàn thế giới . Nằm ở Almeria , một trong những trung tâm nông nghiệp chính trên thế giới, nó tận dụng vị trí địa lý của mình để cung cấp bằng thạc sĩ quốc tế về kinh doanh nông nghiệp.

Lĩnh vực này đang thay đổi bởi những bước nhảy vọt với sự xuất hiện của các công nghệ mới, thói quen tiêu dùng mới, sử dụng tài nguyên có trách nhiệm, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tiếp thị công nghiệp, v.v. Đó là lý do tại sao tất cả các tác nhân của chuỗi cung ứng nông sản và thực phẩm phải có các nhà lãnh đạo sẵn sàng đối mặt và lường trước những thách thức này cho phép họ cạnh tranh trên thị trường .

Lãnh đạo chuẩn bị

Tại ISAM , chúng tôi có các chuyên gia tư vấn tích cực và các công ty tích hợp để đáp ứng và đáp ứng nhu cầu cơ bản: đào tạo các chuyên gia có trình độ cao về quản lý công ty và định hướng trong lĩnh vực nông nghiệp. Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên quốc tế với năng lực giảng dạy và kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực kinh doanh nông sản, đại diện cho toàn bộ chuỗi cung ứng nông sản và thực phẩm.

Chúng tôi là nông

ISAM là một trường kinh doanh quốc tế được sinh ra từ và cho ngành nông nghiệp.

Chúng tôi là những người tiên phong

Trường kinh doanh đầu tiên chuyên về kinh doanh nông nghiệp.

Chúng tôi là toàn cầu

Chúng tôi được sinh ra với mục đích phát triển các chương trình trên toàn thế giới, trực tuyến và trực tiếp.

Chúng tôi là đổi mới

Nghiên cứu độc quyền trong kinh doanh nông nghiệp. Đổi mới là một quá trình liên tục tại ISAM.

122050_pexels-photo-1076807.jpegrawpixel.com / Pexels

Sứ mệnh

Để đào tạo các chuyên gia trong kinh doanh nông nghiệp, những người muốn tạo ra một tác động tích cực trong các công ty và trong xã hội, được đào tạo để tạo ra một hệ sinh thái tối ưu làm cho toàn bộ chuỗi cung ứng nông nghiệp phát triển mạnh nhờ sự đổi mới, hiệu quả và bền vững.

Tầm nhìn

Dẫn đầu đào tạo các chuyên gia trong kinh doanh nông nghiệp trên toàn thế giới.

Giá trị

Khả năng phục hồi

Chúng tôi đề xuất các giải pháp cho những thay đổi phát sinh trong môi trường của ngành nông nghiệp với việc đào tạo.

Đồng cảm

Chúng tôi là một phần của quá trình đào tạo sinh viên bằng cách hợp tác với anh ấy / cô ấy hướng tới một mục tiêu chung: sứ mệnh của chúng tôi.

Đa dạng

Các quốc tịch, văn hóa và kinh nghiệm khác nhau sẽ làm phong phú thêm sự phát triển và mối quan hệ giữa các cá nhân.

Xuất sắc

Đi trước một bước để hướng tới sự xuất sắc trong thành tích trong tất cả các lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động.

Đổi mới

Chúng tôi sống nó như một quá trình liên tục. Chúng tôi tìm kiếm và đề xuất các ý tưởng khác nhau để đạt được kết quả tốt hơn mỗi ngày.

Bao gồm và đa dạng

Kể từ khi ISAM ra đời, chúng tôi cam kết hòa nhập và đa dạng theo hướng tích cực. Đó là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi, cải thiện và tại sao không, để thiết lập các mối quan hệ cá nhân có thể dẫn đến các mối quan hệ chuyên nghiệp quốc tế trong tương lai.

Trong các cơ sở của chúng tôi, sự đa dạng tồn tại trong xã hội được tái tạo: đa dạng văn hóa, phương tiện kinh tế xã hội, giới tính, khuynh hướng tình dục và khả năng.

Chúng tôi có một cơ cấu tổ chức và một đội ngũ giảng dạy mà ngay từ đầu đã tạo ra một tổ chức hợp tác, chào đón và thúc đẩy để đánh giá tất cả các năng lực, bất kể hồ sơ sinh viên để đảm bảo sự thành công chuyên nghiệp của mỗi người.

Sự đa dạng, khi chúng ta nắm lấy nó tại ISAM, làm cho việc đi qua các lớp học của chúng ta trở nên phong phú hơn nhiều. Một tầm nhìn rộng lớn và đa dạng về thế giới để hoạt động như một động cơ của sự đổi mới.

Địa điểm

Almería

Address
Avenida de la Innovación,15
04160 Almería, Andalusia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận