Instituto de Estudios Cajasol

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

lịch sử

Trong suốt 30 năm lịch sử của mình, Instituto de Estudios Cajasol đã được công nhận là một trong những trường kinh doanh quốc gia tốt nhất, đặc biệt là trong khu vực Andalucia có các công ty duy trì liên lạc chặt chẽ hơn.

Tại nguồn gốc của Instituto de Estudios Cajasol hiện tại Instituto de Estudios Cajasol nó quay trở lại El Monte de Piedad và Caja de Ahorros de Sevilla, nơi tạo ra Công tác Xã hội về Định hướng và Tư vấn, để giải quyết các truy vấn từ khách hàng và công nhân. Các khóa đào tạo đầu tiên của ông là về thuế thu nhập cá nhân, và vào năm 1983, khóa học dài hạn đầu tiên về quản lý DNNVV đã được triển khai.

Khi Monte de Piedad làm mới hình ảnh công ty của mình và được đổi tên thành El Monte, Khóa học tư vấn tài chính cao cấp đầu tiên đã xuất hiện trong Master Master in F Tư vấn hiện tại.

Trong những năm này, chỉ có Quỹ San Telmo, Liên minh các doanh nhân Sevillian và Phòng thương mại. Viện được yêu cầu cao.

Viện nghiên cứu pháp lý và kinh doanh trở thành trung tâm đào tạo cho các chuyên gia và nhà quản lý của Seville và môi trường xung quanh. Sau sự xuất hiện của Cajasol, phát sinh từ Sáp nhập ngân hàng tiết kiệm El Monte và San Fernando, Viện, giờ đây được gọi là Cajasol, đạt được động lực mới, mở rộng các lĩnh vực đào tạo và hoạt động cho các chuyên gia.

Vào năm 2015, Câu lạc bộ Giám đốc Andalucia đã được sinh ra dưới Instituto de Estudios Cajasol và Quỹ Cajasol, hiện đang là một cuộc họp và diễn đàn tranh luận cho các giám đốc điều hành và chủ tịch của các công ty có liên quan nhất trên trường quốc gia.

Hiện tại, Instituto de Estudios Cajasol có thể tự hào vì đã đào tạo ba thế hệ chuyên gia, những người được chia thành các vị trí chịu trách nhiệm khác nhau của các thực thể Andalucia và Tây Ban Nha.

Trong 30 năm tồn tại này, chúng tôi đã là những người chủ động trong sự phát triển kinh tế và xã hội của môi trường của chúng tôi.

Nhiệm vụ và giá trị

Giá trị truyền thông

Chất lượng, đổi mới và kinh nghiệm

 • Ơn gọi của Instituto de Estudios Cajasol là cung cấp đào tạo sau đại học có trình độ nhất cho các chuyên gia thành công. Các chương trình của chúng tôi, dựa trên sự thích ứng liên tục với thực tế kinh tế và xã hội, đảm bảo sự thịnh vượng trong công việc cho sinh viên của chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết đào tạo để phát triển chuyên nghiệp, lãnh đạo mới và hoàn thành cá nhân.
 • Chúng tôi được hỗ trợ bởi hơn 30 năm kinh nghiệm, trong đó chúng tôi đã đào tạo hơn 22.000 giám đốc điều hành, chuyên gia và sinh viên tốt nghiệp đại học hiện đang tích hợp các mẫu của các công ty đa quốc gia và đa quốc gia tốt nhất.
 • Thạc sĩ hoàn chỉnh của chúng tôi, các khóa học chuyên gia và chuyên môn trong các khía cạnh được yêu cầu nhiều nhất của thị trường là một tài liệu tham khảo quốc gia và quốc tế.

Một tu viện uy tín

 • Hơn 600 chuyên gia xuất sắc.
 • Các chuyên gia tốt nhất trong cả nước trong từng chuyên ngành. Một tu viện không đồng nhất có các giáo sư đại học, doanh nhân, các chuyên gia tích cực từ khu vực tư nhân, giám đốc điều hành và các quan chức hành chính công cao cấp.
 • Các giáo sư có chất lượng con người và trí tuệ tuyệt vời, tập trung vào sự chú ý cá nhân của sinh viên và quen với việc đào tạo các giám đốc điều hành cấp cao.
 • Tất cả những lợi ích của một tu viện với các mối quan hệ tuyệt vời trong môi trường kinh doanh và pháp lý chính.

Sự chứng thực của Quỹ Cajasol

 • Một trường kinh doanh với sự bảo đảm của Quỹ Cajasol.
 • Được hỗ trợ và thúc đẩy bởi Quỹ Cajasol, với một ơn gọi xã hội mạnh mẽ, quyết tâm hỗ trợ phát triển kinh tế thông qua đào tạo sau đại học.
 • Tất cả các giá trị và lợi ích của sự tham gia sâu sắc của Quỹ Cajasol vào kết cấu sản xuất và kinh doanh ở Andalusia.
 • Liên hệ với các công ty và tổ chức có tính cách quốc gia và quốc tế.

Cộng đồng sinh viên của Instituto de Estudios Cajasol

 • Hệ thống tuyển chọn khắt khe, đặc quyền cho chất lượng con người và trí tuệ của học sinh.
 • Các nhóm nhỏ gọn và đồng nhất trong đó làm việc theo nhóm, giao tiếp, bầu không khí thân thiện và các mối quan hệ của con người được ưa chuộng.
 • Một hội sinh viên tích cực có trụ sở riêng trong Viện, trong đó các liên kết đặc biệt do Viện thành lập với các sinh viên và giáo viên của mình được thể hiện. Một điểm gặp gỡ cho các thế hệ sinh viên khác nhau. Một nhóm tin tưởng thực hiện một công việc quan trọng là hướng dẫn các sinh viên. Và một chương trình rộng lớn của các hoạt động, nội bộ và bên ngoài: tư vấn chuyên nghiệp, đào tạo thông qua các khóa học và hội nghị chuyên khảo và các sáng kiến giải trí.

Cơ sở tài chính tối đa

 • Học bổng và giúp học thạc sĩ, được tài trợ bởi Quỹ Cajasol.122457_pexels-photo-1438072.jpeg Buro Mill Years / Pexels

Cơ sở vật chất tiên tiến nhất

Một vùng nông thôn cũ, có giá trị nghệ thuật và gia trưởng lớn, được chuyển đổi và thích nghi với chức năng của một trung tâm đào tạo hiện đại, với gần 4.000 m2 diện tích xây dựng, với các tiện nghi tiên tiến nhất.

Một môi trường đặc quyền cho cuộc sống học tập, trong đó ủng hộ sự tập trung và trao đổi kinh nghiệm.

Antonio Pulido Gutiérrez, Chủ tịch Quỹ Cajasol

Đây sẽ được ghi nhớ là thời điểm của những thay đổi kinh tế lớn, mặc dù chúng đã tạo ra sự bất ổn và không chắc chắn, về lâu dài sẽ dẫn đến những biến đổi xã hội sâu sắc và cách hiểu mới về cuộc sống.

Đã qua rồi các cấu trúc trước đây dựa trên niềm tin và giá trị mà khi tiến hóa kinh tế - xã hội đang chứng minh, đã sai. Cần phải hướng tới một mô hình cuộc sống ít vật chất hơn, công bằng hơn với môi trường xung quanh và hỗ trợ người khác nhiều hơn.

Điều này đòi hỏi rất nhiều trình độ và sáng tạo, vì đó là về việc tìm kiếm một hệ thống sản xuất và tăng trưởng dựa trên các hoạt động năng động và cạnh tranh, nhưng đồng thời bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường.

Sự phát triển này cũng đang thay đổi các giá trị và nguyên tắc được yêu cầu trong các chuyên gia và nhà quản lý đang dẫn đầu sự phát triển của các công ty hiện tại. Ngoài việc làm chủ và thích ứng với sự đổi mới công nghệ và kỹ thuật số điên cuồng, các công ty đòi hỏi người có kiến thức, mà còn có tầm nhìn chiến lược, khả năng quản lý thay đổi và các nguyên tắc công bằng và đạo đức trong các khía cạnh chuyên môn của họ, như sự hào phóng, đồng cảm, minh bạch, khiêm tốn và tinh thần đồng đội.

Đắm chìm trong sự phát triển toàn cầu vĩ đại này, năm 2018 chúng tôi đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm của Instituto de Estudios Cajasol , một sự kiện mà chúng tôi đã có cơ hội để phản ánh về vai trò của chúng tôi trong xã hội. Trong quỹ đạo này, bắt đầu với một dịch vụ tư vấn kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp, Viện, hiện thuộc Tổ chức Cajasol, đã thành lập như một trung tâm tham khảo cho các chuyên gia, nhà quản lý và doanh nhân, một diễn đàn trao đổi ý tưởng và sáng tạo, và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của Andalusia.

Từ Quỹ Cajasol, chúng tôi tái khẳng định, thông qua Viện nghiên cứu, cam kết đào tạo, đào tạo và nghiên cứu của chúng tôi để góp phần thích ứng với các sinh viên trẻ và các chuyên gia có kinh nghiệm với các nhu cầu mới. Các chương trình của chúng tôi nhằm mục đích thúc đẩy một tâm lý đổi mới ở Andalusia và điều chỉnh các công ty của chúng tôi theo các giá trị góp phần phát triển một cách bền vững và công bằng.

Địa điểm

Seville

Address
Hacienda Cartuja, Av. del Aljarafe, s/n, 41940 Sevilla
41940 Seville, Andalusia, Tây Ban Nha