Instituto Superior de Negocios Internacionales de Barcelona (ISNIB)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trao quyền cho phép mọi người mang bộ não của họ làm việc và cung cấp cho họ cơ hội sử dụng kiến thức, kinh nghiệm và động lực của họ để tạo ra kết quả mong đợi. Chúng ta phải tạo ra một môi trường kinh doanh giải phóng kiến thức, kinh nghiệm và động lực cư trú trong con người "

Ken Blanchard

Hiện nay, xã hội sống đắm chìm trong một sự phát triển công nghệ không ngừng, và cụ thể hơn là trong lĩnh vực elearning, cho phép điều hòa cuộc sống làm việc và tăng trưởng chuyên nghiệp liên tục. Từ quan điểm này, Viện kinh doanh quốc tế cao hơn của Barcelona đã ra đời, với mục tiêu là cải thiện con người và trao quyền cho các nhà lãnh đạo.

Tại Trường Kinh doanh ISNIB, chúng tôi ghi nhận sự thiếu hụt đáng kể trong sự phát triển của cá nhân, vì không chỉ đào tạo học thuật cho phép mọi người cải thiện trong lĩnh vực chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện một phương pháp học tập riêng, crosslearning, là một phiên bản mới của đào tạo trực tuyến phù hợp với nhu cầu của chuyên gia theo quan điểm không thể thiếu của con người.

Học viện kinh doanh quốc tế cao cấp của Barcelona là một tổ chức với một ơn gọi quốc tế và là điểm chuẩn trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến do phương pháp cụ thể và sáng tạo của chúng tôi, đào tạo các nhà lãnh đạo thông qua sự phát triển của con người. tất cả các chương trình của chúng tôi, có nhiệm vụ phát triển khả năng lãnh đạo bằng cách tạo ra sự cộng sinh giữa lĩnh vực học thuật-chuyên nghiệp-cá nhân. Để đạt được mục tiêu, Trường Kinh doanh ISNIB của chúng tôi dựa trên các khía cạnh thiết yếu sau:

  • Đào tạo cấp trên có sẵn cho tất cả mọi người.
  • Crosslearning, như một hệ thống học tập tích cực và đào tạo toàn diện thích ứng với thực tế kinh tế.
  • Hãy là ISNIB er , như một tinh thần kinh doanh, bền vững, đổi mới, tầm nhìn của lãnh đạo cam kết và phục vụ xã hội.
  • Cải thiện con người và trao quyền cho các nhà lãnh đạo

Cam kết học tập xuất sắc, chúng tôi là các chuyên gia trong giáo dục điều hành cung cấp các khóa học thạc sĩ, sau đại học và cao hơn nhằm phát triển tài năng và tạo ra các nhà quản lý mới.

Địa điểm

Barcelona

Address
Av. Diagonal, 534
08006 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn