Instituto Séneca - Centro Internacional de Postgrado

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một đội hình mở ra cho thế giới

Viện Seneca , Trung tâm Sau đại học Quốc tế, có trụ sở tại Madrid, và có mặt trong lĩnh vực đào tạo hơn 20 năm, thiết kế và phát triển một loạt các chương trình đáp ứng nhu cầu của thị trường của các chuyên gia có trình độ trong các lĩnh vực nhu cầu lớn về chuyên môn cao trong lĩnh vực Quan hệ quốc tế , Truyền thông , Hậu cầnQuản lý .

Đề nghị đào tạo của Viện Seneca bao gồm các khóa học kỹ thuật , với sự công nhận của trường đại học , nhằm mục đích thu nhận hoặc cập nhật kiến thức toàn diện về một chủ đề, cho các thạc sĩ có bằng đại họctín dụng ECTS , đóng khung trong Khu vực giáo dục đại học châu Âu (EHEA), thông qua Khóa học chuyên giavăn bằng chuyên gia .

112126_foto2.jpg

Hơn hai thập kỷ chứng thực chúng tôi, họ đưa ra những thành tựu đạt được bảo vệ việc đào tạo sau đại học của hơn 75 quốc tịch ở năm châu lục, mà chúng tôi đã giúp đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ, tạo điều kiện cho các công cụ có được chúng, thông qua kiến thức và kỹ năng có được trong từng môn học, cũng như thông lệ địa phương hoặc quốc tế.

Chúng tôi có đầy đủ nhất trong từng đào tạonghiên cứu của chúng tôi tài liệu chương trình hành động phát triển riêng, đại diện cho sinh viên một nền kinh tế thực sự của nỗ lực, tập trung nội dung tất cả các khía cạnh bạn cần để biết về một chủ đề hay khu vực quản lý.

Tất cả các khóa họcbằng thạc sĩ có thể được theo dõi trong phiên bản học tập kết hợp hoặc hoàn toàn trực tuyến . Trong trường hợp đầu tiên, Viện Seneca cung cấp các chứng chỉ cần thiết để lấy thị thực sinh viên cho sinh viên cư trú bên ngoài Tây Ban Nha, và trong trường hợp thứ hai, việc dạy kèm và tương tác với sinh viên được quan tâm. rằng họ cảm thấy được tích hợp và hỗ trợ trong suốt thời gian của hành động hình thành.

Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn trong một khóa đào tạo cập nhật kiến thức của bạn, mở rộng chúng thông qua một chuyên ngành hoặc dẫn bạn đến một tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

112766_shutterstock_556870582.jpg

Địa điểm

Madrid

Address
Calle de Velázquez, 86, 28006
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: