Instituto Internacional de Marketing - Digital Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao nên học Marketing trong IM

Nếu bạn học Digital Marketing, trong IM bạn sẽ nhân lên sự đào tạo chuyên nghiệp của mình

20 lý do để chọn IM:

Định tính, sư phạm, lao động, kinh tế, kỹ thuật

LÝ DO CHẤT LƯỢNG

I. Học tại Trường Kinh doanh Kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Hơn 150 giáo sư giảng dạy lớp học từ các trung tâm của chúng tôi, trải khắp Tây Ban Nha, Ireland, Mexico, Costa Rica, Guatemala, Nicaragua, Honduras, Colombia, v.v; hơn 40 chương trình chuyên về Tiếp thị Kỹ thuật số, hơn 7000 sinh viên từ 26 quốc gia khác nhau và một nhà xuất bản riêng với hơn 14 cuốn sách được xuất bản.

II. Bằng kép. Học sinh, sau khi chương trình đào tạo kết thúc, sẽ nhận được Chứng chỉ được công nhận bởi Đại học Abat Oliba và, ở cấp độ chuyên nghiệp, bởi IM. Học viện Marketing quốc tế.

III. Chúng tôi có Chứng nhận ISO 9001: 2008 về quản lý chất lượng, chúng tôi tuân thủ Tiêu chuẩn UNE 66181 công nhận chất lượng đào tạo trực tuyến của chúng tôi.

IV. Liên kết và được công nhận bởi Đại học Abat Oliba, Đại học Cenfotec của Costa Rica và chúng tôi là thành viên của các tổ chức FedE (Liên đoàn các trường châu Âu), ANCED (Hiệp hội quốc gia về giáo dục điện tử và từ xa) Kỹ thuật số), trong số những người khác.

LÝ DO PEDAGOGICS

V. Sư phạm hiệu quả: Chúng tôi chạy trốn khỏi thông tin phụ, chúng tôi có hiệu quả. Cả trong ghi chú, là giáo viên.

Tự do tổ chức theo ý muốn, học theo thứ tự bạn muốn và giao hàng khi bạn muốn.

VI. Nhân viên giảng dạy Quá trình tìm kiếm giáo viên là dữ dội và đòi hỏi. Chúng tôi có các chuyên gia Tiếp thị Kỹ thuật số tuyệt vời, những người thích chuyển giao kinh nghiệm của họ. Giáo viên của chúng tôi làm cho chúng tôi tuyệt vời.

VII. Hỗ trợ đầy đủ của giáo viên: Bạn sẽ có tất cả các giáo viên trong suốt khóa đào tạo, không chỉ trong khi bạn học môn học của mình.

VIII. Trung tâm hỗ trợ tích hợp: Chúng tôi muốn nhiều đại sứ IM thành công trong thế giới phía trước. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp bạn dễ dàng trở thành một người. Chúng tôi không đặt trở ngại

IX. Phương thức học tập. Chúng tôi có ba phương thức theo nhu cầu của học sinh: eLearning (100% trực tuyến), Blended eLearning (kết hợp trực tiếp và trực tuyến) và Trường hè, các khóa học chuyên sâu trong tháng Sáu và tháng Bảy.

X. Chúng tôi cung cấp 3 loại lớp khác nhau:

 1. Các lớp *:
  các lớp năng động được thiết kế để áp dụng kiến thức lý thuyết vào địa hình thực tế nhất.
 2. Các lớp ảo:
  Các lớp học trực tuyến tập trung vào giải quyết nghi ngờ của sinh viên một cách thực tế
 3. Các lớp học mặt đối mặt:
  hội nghị của các diễn giả có trình độ cao để công khai những phát triển mới nhất trong tiếp thị kỹ thuật số, mà sinh viên có thể tham dự ở Barcelona hoặc xem qua trong khuôn viên ảo của chúng tôi.

LÝ DO LAO ĐỘNG

XI. Công việc và thực tập Hơn 40% sinh viên của chúng tôi, những người thực tập cuối cùng được thuê bởi các công ty.

XII. Kết nối với ngành: ngành cần công nhân và sinh viên cần việc làm. Chúng tôi hoạt động như một kết nối để đáp ứng cung và cầu.

XIII. Các thỏa thuận với các công ty kỹ thuật số lớn như Ebay và hiện tại, trong quá trình hợp tác với Google, LinkedIn, Twitter, Facebook, v.v ... Ngoài ra, chúng tôi gắn bó với Bộ Việc làm Tây Ban Nha trong dự án Chiến lược Việc làm Thanh niên và Doanh nhân.

XIV. Trong công ty đào tạo. Tư vấn chuyên biệt cho các công ty, chúng tôi giúp bộ phận nhân sự lựa chọn đào tạo tốt nhất theo nhu cầu của nhân viên công ty bạn

LÝ DO KINH TẾ

XV. Dân chủ hóa đào tạo. Trong IM, chúng tôi muốn tất cả mọi người có thể nghiên cứu tiếp thị kỹ thuật số ở mức cao, đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh giá của tất cả các chương trình đào tạo của mình, cạnh tranh nhất trên thị trường.

XVI. Tài chính miễn phí. Trong IM, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng tài trợ cho việc đào tạo của bạn với chúng tôi MIỄN PHÍ, mà không có bất kỳ lợi ích nào, hoặc, nếu bạn muốn trả thêm hoặc chia chúng kịp thời, bạn có thể thực hiện với Banc Sabadell, với lãi suất 0%.

XVII. Đào tạo thưởng cho tất cả nhân viên thông qua Quỹ ba bên. Nếu công ty của bạn có đủ tín dụng, đào tạo của chúng tôi được trợ cấp 100%.

XVIII. Thẻ quốc tế ISIC. Tất cả sinh viên của chúng tôi đều có Thẻ Nhận dạng Quốc tế Sinh viên, với các ưu đãi giảm giá và độc quyền (bảo tàng, thiết bị điện tử, cửa hàng, chuyến đi, v.v.) tại hơn 120 quốc gia.

LÝ DO KỸ THUẬT

XIX Cơ sở vật chất Tất cả các lớp học của chúng tôi đều có máy tính cho mỗi học sinh HP ** thế hệ trước, bảng trắng kỹ thuật số, không gian rộng và hiện đại, và mạng wifi cáp quang (300 Gb) với hiệu suất cao với thiết bị của Argentina, tiên tiến nhất của thị trường.

XX. Nền tảng giáo dục Khuôn viên ảo của chúng tôi được thiết kế riêng cho chúng tôi và nhu cầu của sinh viên. Nó là một trong những đầy đủ nhất và có thể sử dụng tồn tại. Có sẵn 24 giờ một ngày cho tất cả các sinh viên, với các giáo viên và gia sư cá nhân sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình đào tạo của bạn.

(*) Phương thức này chỉ dành cho sinh viên mặt đối mặt

(**) Thiết bị có sẵn tại trụ sở Barcelona. Phần còn lại của các văn phòng, để tham khảo ý kiến.

CÁI GÌ CHÚNG TÔI?

Cung cấp đào tạo tốt nhất về Tiếp thị Kỹ thuật số và cung cấp cho mọi người . Tiếp thị kỹ thuật số không nên là tài sản của một vài công ty.

Do đó, mỗi năm chúng tôi tạo ra nhiều việc làm hơn và chuẩn bị nhiều chuyên gia hơn để hội nhập vào thị trường lao động . Bất kể nguồn gốc của các sinh viên, với cơ hội như nhau cho tất cả .

Chúng tôi giáo dục, truyền cảm hứng và hợp tác với một cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên, giáo sư và chuyên gia của ngành, thúc đẩy một mạng lưới sống và hoạt động. Một hệ thống quan hệ để hỗ trợ lẫn nhau trong môi trường kỹ thuật số phức tạp.

Trong IM, BẠN S F TÌM

 • Tôn trọng mọi người, các tổ chức và những gì họ đại diện.
 • Bảo vệ hành vi đạo đức, liêm chính và tự do tư tưởng.
 • Mô hình học tập mở , kết hợp các phương pháp chính thức và không chính thức có lợi cho việc sử dụng các công nghệ mới và khả năng của chúng.
 • Động lực của thị trường lao động, kết nối sinh viên và các công ty. Tái cấu trúc hồ sơ trong thị trường lao động.
 • Chất lượng trong các quy trình, dịch vụ và ơn gọi của chúng tôi để hợp tác tham gia vào các hành động của chúng tôi.
 • Dân chủ hóa đào tạo
 • Cercanía để mang lại khoảng cách và trực tuyến trở thành một cái gì đó gần gũi và quen thuộc.
 • Hàm ý: mục tiêu của chúng tôi cũng giống như của sinh viên, rằng chuyên gia tốt nhất về Tiếp thị Kỹ thuật số ra khỏi Viện.

Địa điểm

Barcelona

Address
Carrer del Comte d'Urgell,
143 Planta 5.

08036 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Madrid

Address
Calle María de Molina, Nª 54
planta 5

28006 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha