Immune Technology Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi nhân hóa công nghệ thông qua giáo dục

Immune Technology Institute là một cộng đồng tri thức sống, nơi công nghệ và ý tưởng là động lực của sự phát triển. Chúng tôi thúc đẩy một hệ thống giảng dạy độc đáo, trong đó học tập có được thông qua việc giải quyết những thách thức thực sự trong thế giới chuyên nghiệp, chung tay với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Chuẩn bị cho công việc của tương lai

IMMUNE được sinh ra để đào tạo các chuyên gia và doanh nhân giỏi nhất về công nghệ. Không giống như các trường truyền thống, các chương trình của chúng tôi được phát triển cùng với các công ty và được cập nhật liên tục. Bạn sẽ tìm thấy mới nhất để phát triển sự nghiệp của mình với một tầm nhìn trong tương lai.

Tối đa hóa tài năng của công ty bạn

Chúng tôi làm việc cùng với các tổ chức hàng đầu để nâng cao tài năng của họ. Trở thành đối tác IMMUNE và kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.

artificial intelligence, brain, think

triết học

Immune Technology Institute cung cấp một hệ sinh thái học tập độc đáo. Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho những thách thức của ngày hôm nay và ngày mai, cung cấp cho họ kiến thức và kỹ năng để xây dựng các giải pháp vượt ra ngoài quy ước.

"Mục tiêu của chúng tôi là vượt ra ngoài khuôn khổ giáo dục chính quy hiện nay. Chúng tôi tạo ra một môi trường sáng tạo nhằm thúc đẩy kết nối giữa các công ty và ứng viên để xây dựng các giải pháp táo bạo vượt ra ngoài quy ước."
Juan Riva. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Immune Technology Institute

Điều gì định nghĩa chúng ta

Liêm chính

Chúng tôi tin rằng tính toàn vẹn là một nguyên tắc thiết yếu để đảm bảo sử dụng tích cực công nghệ, có tính đến tác động đến lối sống của nhân loại và đạo đức.

Khán giả

Tại IMMUNE, chúng tôi trau dồi khả năng đối mặt với thử thách với niềm đam mê và đề xuất các giải pháp khác thường.

Lắng nghe

Chúng tôi lắng nghe trong và ngoài cộng đồng của chúng tôi để tìm hiểu về những khám phá, xu hướng và phát triển mới và kết hợp chúng vào các chương trình học thuật của IMMUNE.

Cá tính

Tại IMMUNE, chúng tôi cam kết tối đa hóa tiềm năng của mỗi người dân và tổ chức, nâng cao sức mạnh, sở thích và nguyện vọng của họ.

động lực

Chúng tôi thúc đẩy sự tò mò không giới hạn, một thái độ chủ động và không phù hợp. Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi tin tưởng vào bản năng của họ để làm việc hướng tới việc tìm kiếm các giải pháp thông minh.

social media, digitization, faces

Một phương pháp độc đáo

Trường hợp cần giải quyết

Chúng tôi đã phát triển từ trường hợp nghiên cứu trường hợp truyền thống của người dùng thành trường hợp của người Viking để giải quyết trường hợp mà học sinh học bằng cách giải quyết các trường hợp chưa được giải quyết mà các công ty đóng góp.

Học bằng cách làm

Kiến thức có được một cách tự nhiên thông qua phương pháp học thực tế 100%, cô đọng kiến thức lý thuyết chính.

Học ngang hàng

Thành công chuyên nghiệp bắt nguồn sâu sắc trong sự hợp tác, cởi mở, tương tác và cộng đồng, tất cả đều được phản ánh trong từng bước của quá trình học tập.

Khoa học con người và kỹ năng mềm

Tất cả các chương trình phân bổ 20% cho phát triển kỹ năng Nhân văn và Kỹ năng mềm để mở rộng hiểu biết của chúng ta về thế giới thông qua lăng kính liên ngành.

Học hỏi không ngừng

Biến đổi là hằng số duy nhất trong công nghệ. Đây là lý do tại sao chúng tôi liên tục cập nhật các chương trình của mình và luôn đi trước những cải tiến mới nhất và các ứng dụng của chúng.

Đánh giá sáng tạo

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên thông tin chi tiết về hiệu suất, kỹ năng và năng lực chính của họ để thành công chuyên nghiệp.

Thầy đủ

Các chương trình bao gồm các khía cạnh thiết yếu để cung cấp một tầm nhìn toàn cầu về các công nghệ và đi sâu vào các lĩnh vực có liên quan nhất, đào tạo các chuyên gia nổi bật trong thị trường ngày nay.

động lực

Chúng tôi thúc đẩy động lực như một động lực học tập, mang đến cho các lớp học một năng động học tập nhanh nhẹn. Chúng tôi khuyến khích sự tò mò không giới hạn, một thái độ chủ động và không phù hợp.

IMMUNE trên phương tiện truyền thông

"Học viện giáo dục công nghệ IMMUNE mở tại Madrid. Trong đó sinh viên học theo cách thực tế thông qua các dự án được đề xuất bởi các công ty"

Nền kinh tế kỹ thuật số ED

"Juan Riva; CEO & Founder của IMMUNE: Chúng tôi khao khát trở thành trung tâm xuất sắc ở châu Âu"

nhà kinh tế


" Immune Technology Institute : Tìm kiếm 50 tài năng công nghệ tốt nhất ở Tây Ban Nha"

Nguyên nhânĐịa điểm

Madrid

Address
Paseo de la Castellana,89
28046 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn