Instituto Universitario de Investigación Ortega y Gasset

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1986, Instituto Universitario de Investigación Ortega y Gasset (IUIOG) là một trung tâm nghiên cứu sau đại học và tương đương về bản chất với các trường sau đại học của các trường đại học Bắc Mỹ. Đây là học viện đại học đầu tiên được thúc đẩy và quản lý tại Tây Ban Nha bởi một tổ chức tư nhân, Quỹ Jose Ortega y Gasset, và gắn liền với một trường đại học công lập, Đại học Complutense Madrid. Sự bảo trợ của nó được tích hợp bởi Quỹ Jose Ortega y Gasset-Gregorio Marañón , Cộng đồng tự trị Madrid, Bộ Giáo dục, Văn hóa và Thể thao, Bộ Ngoại giao và Hợp tác và Đại học Khiếu nại Madrid, cũng như một lựa chọn nhóm các học giả được bầu bởi sự đồng thuận.

nhiệm vụ

Xây dựng và phát huy tài năng của sinh viên trong việc tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các thế giới học thuật, mạng chuyên nghiệp, khoa học và kinh doanh với mục tiêu đào tạo sinh viên nhận thức và nhạy cảm trong những vấn đề trong không gian môi trường xã hội.

quang cảnh

Đóng góp vào sự hình thành của học tập xuất sắc, với tính chất đa ngành và ngang mạnh, để đáp ứng nhu cầu của một thế giới ngày càng toàn cầu và cạnh tranh, thông qua một mô hình giảng dạy mà đặt sự chú ý của cá nhân cho học sinh về giá trị, cùng tồn tại trong lớp học, tư duy phê phán và việc sử dụng các công nghệ mới.

giá trị

  • trách nhiệm xã hội và sự nhạy cảm
  • sự chặt chẽ khoa học
  • đổi mới giáo dục
  • Đa và đa dạng của các ý tưởng và ý kiến
  • Cam kết hòa nhập xã hội và bình đẳng

Khuôn viên của chúng tôi

Cơ sở tọa lạc tại trung tâm Madrid và trong một tòa nhà biểu tượng, Residencia de Señoritas cũ, nằm ở ngã ba đường Fortuny và General Martínez Campos. Tổ chức này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc kết hợp phụ nữ Tây Ban Nha trong các lĩnh vực chuyên nghiệp. Trong số các giáo viên, họ nhấn mạnh các nhân vật như María Zambrano, Zenobia Camprubí, Gabriela Mistral, Victoria Ocampo, María Martínez Sierra và Clara Campoamor. Và từ các lớp học của họ đến các trường sư phạm như Juana Moreno, María Comas Camps, Carmen Castilla, Margarita de Mayo Izarra và Carmen Isern; các nhà khoa học như María García Escalera hoặc Cecilia García de Cosa; các chính sách như Victoria Kent, hoặc các chuyên gia luật như Matilde Huici.

Được chuyển đổi thành trụ sở của Tổ chức Ortega y Gasset vào năm 1978, Thư viện nổi bật, được tạo ra từ 13.000 tập thuộc sở hữu của Jose Ortega y Gasset, trong đó các bộ sưu tập thư tịch của các trí thức nổi tiếng, các tổ chức quốc gia và quốc tế đã được thêm vào. ; và vào năm 2011, và nhờ vào việc sáp nhập với Quỹ Gregorio Marañón, của thư viện Gregorio Marañón.

Trường có tất cả các phương tiện cần thiết để cung cấp đào tạo và được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho cả giáo viên và học sinh, hoàn thành công việc tương ứng.

Sự hợp lưu của môi trường với sự hiện diện của các chuyên gia trí tuệ và chuyên nghiệp hàng đầu, những người thực hiện việc giảng dạy của họ, góp phần cung cấp cho IUIOG một môi trường thích hợp để có được một nền giáo dục xuất sắc, nuôi dưỡng niềm đam mê nghiên cứu và tạo ra một tinh thần phê phán Nó sẽ cho phép sinh viên của chúng tôi đối mặt với những thách thức cá nhân và chuyên nghiệp.

Cộng đồng FOM

Một không gian ảo nơi giáo viên và học sinh có điểm gặp gỡ. Chương trình nghị sự tốt nhất về các hoạt động văn hóa được tổ chức bởi Quỹ Ortega Marañón và tất cả các thương hiệu và tổ chức mà nó tổ chức: IUIOG , Instituto Marañón , Goberna và các chương trình quốc tế.

Thông tin cập nhật nhất về đề nghị đào tạo và cổng vào trường ảo, nơi sinh viên sẽ truy cập nội dung học thuật, diễn đàn, hoạt động và tất cả các công cụ cần thiết để phát triển các phiên ảo.

Học sinh phải truy cập vào Trường ảo thông qua trang Cộng đồng FOM . Sự phối hợp học thuật của chương trình sẽ cung cấp cho họ tên người dùng và mật khẩu để họ có thể có quyền truy cập. Để làm quen với hoạt động của nền tảng này, các hướng dẫn cơ bản để sử dụng sẽ được cung cấp.

Địa điểm

Madrid

Instituto Universitario de Investigación Ortega y Gasset

Address
Instituto Universitario Ortega y Gasset
c/ Fortuny, 53 -

28010 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 917 00 41 00