IQS – Universitat Ramon Llull

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao học tại IQS

IQS là một trung tâm đại học của Hiệp hội Jesus, một thành viên sáng lập của Đại học Ramon Llull, với hơn một trăm năm kinh nghiệm và một lịch sử lâu dài. Công nhận quốc gia và quốc tế đảm bảo công việc liên tục của chúng tôi và củng cố uy tín của chúng tôi.

 1. Giáo dục toàn diện
  Ơn gọi và cam kết của chúng tôi là giáo dục mọi người về đạo đức và toàn diện về các thuật ngữ cá nhân, học thuật và chuyên nghiệp. Kết quả là, tại IQS , việc đạt được các kỹ năng chuyên nghiệp được kết hợp với sự phát triển về chiều kích con người của học sinh.
 2. Kích thước thực tế của chương trình
  Các chương trình được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục thực tế, liên ngành. Giảng viên IQS có kinh nghiệm chuyên môn được công nhận trong ngành công nghiệp và doanh nghiệp, cho phép họ cung cấp hướng dẫn cập nhật và thực tế cao về thị trường việc làm.
 3. Liên kết với doanh nghiệp
  Tất cả sinh viên thực hiện các kinh nghiệm thực tập bắt buộc trong các công ty tư nhân và các dự án cuối cùng được giải quyết để phát triển các công việc ứng dụng thực tế như một kế hoạch kinh doanh.
 4. Trao đổi việc làm và dịch vụ hướng dẫn nghề nghiệp chuyên nghiệp
  Sinh viên có quyền truy cập vào Sàn giao dịch việc làm IQS và Dịch vụ hướng dẫn nghề nghiệp chuyên nghiệp, nơi họ được hướng dẫn và trợ giúp chuyên nghiệp, đặc biệt là với vị trí công việc đầu tiên.
 5. Ơn gọi quốc tế
  Trao đổi sinh viên IQS với các trường đại học nước ngoài là một bổ sung lý tưởng cho các nghiên cứu chương trình, bằng cách cung cấp trải nghiệm làm phong phú cho sinh viên cả về mặt học thuật và cá nhân.
 6. Chương trình tiếng Anh đầy đủ và học ngôn ngữ
  IQS cung cấp cơ hội học một số chương trình sau đại học và chương trình đại học về Quản trị và Quản trị Kinh doanh hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc dần dần, bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, cũng như cơ hội học tiếng Đức.
 7. Chăm sóc cá nhân và các nhóm nhỏ
  Học sinh có gia sư riêng để hướng dẫn họ trong các vấn đề học tập, chuyên nghiệp và cá nhân. Các lớp học được tạo thành từ các nhóm nhỏ trong tất cả các chương trình đại học và sau đại học của IQS .
 8. Tài trợ IQS
  IQS có một chương trình học bổng và trợ cấp phong phú, bao gồm học bổng xuất sắc và trợ cấp gia đình.
 9. Chuyên môn hóa với các chương trình sau đại học của IQS
  Một loạt các chương trình sau đại học IQS cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển nghề nghiệp của họ trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể với đào tạo toàn diện.
 10. Nghiên cứu và tư duy phê phán
  Nghiên cứu là một hoạt động thiết yếu để cung cấp giáo dục chất lượng, phát triển tư duy phê phán và đóng góp cho sự tiến bộ của kiến thức. Vì lý do này, IQS khuyến khích nghiên cứu trong trường đại học, sau đại học và tiến sĩ của mình. các chương trình.


IQS có hai Trường: Trường Kỹ thuật IQS , nơi giảng dạy các nghiên cứu khoa học và kỹ thuật và Trường Quản lý IQS , nơi giảng dạy Kinh tế và Kinh doanh.


Trao đổi quốc tế

IQS hoàn toàn cam kết với ý tưởng quốc tế hóa khoa học và tin rằng các mối quan hệ quốc tế mạnh mẽ hơn dẫn đến các nghiên cứu và nghiên cứu chất lượng cao hơn.

Trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài là một cách lý tưởng để bổ sung cho các nghiên cứu IQS với trải nghiệm sẽ làm phong phú sinh viên cả về mặt học thuật và cá nhân. Trao đổi được thực hiện với các trường đại học nước ngoài nổi tiếng, trong đó IQS đã thiết lập các thỏa thuận trao đổi. Cụ thể, IQS có thỏa thuận trao đổi với 96 trường đại học: 44 ở châu Âu, 31 ở Bắc Mỹ, 12 ở Nam Mỹ, 3 ở Trung Mỹ, 5 ở châu Á và 1 ở châu Phi.

Thông qua Văn phòng Quan hệ Quốc tế, IQS hỗ trợ và hướng dẫn những sinh viên muốn học một phần chương trình của họ ở nước ngoài. Văn phòng Quan hệ Quốc tế cũng cung cấp hỗ trợ cho tất cả sinh viên quốc tế muốn đến IQS .

Nhờ những trao đổi quốc tế này, sinh viên hoặc nhà nghiên cứu IQS sẽ được hưởng những lợi thế sau:

 • Cải thiện một ngôn ngữ: không có cách nào tốt hơn để học một ngôn ngữ hơn là sống ở một quốc gia nơi nó được nói. Điều này cải thiện khả năng chuyên môn của họ, khi các công ty quốc tế tìm kiếm những ứng viên có thể nói ngôn ngữ thứ hai trôi chảy.
 • Mối quan hệ mới: họ sẽ có cơ hội làm quen với những người có quan điểm và văn hóa khác biệt với họ, những người thậm chí có thể giúp họ trong cuộc sống chuyên nghiệp.
 • Phát triển kỹ năng: một kinh nghiệm sống ở nước ngoài trong một khoảng thời gian nhất định giúp mọi người trở nên có trách nhiệm hơn và cam kết với người khác bằng cách hiểu sự khác biệt về văn hóa.
 • Việc làm: mạng lưới liên lạc của sinh viên sẽ phát triển đáng kể trên phạm vi quốc tế bằng cách đi du học, điều này sẽ mở đường cho các công ty khác hoặc các khả năng khác.


Một ơn gọi cho việc giảng dạy và nghiên cứu

Mục đích chính của Trường Kỹ thuật IQS là đào tạo và nghiên cứu về khoa học và công nghệ. Các chương trình được thiết kế để cung cấp một đào tạo thực tế và liên ngành, đặc biệt chú ý đến cả khoa học cơ bản và công việc thử nghiệm.

Nghiên cứu là một hoạt động thiết yếu để cung cấp giáo dục chất lượng cao, phát triển tư duy phê phán và đóng góp cho những tiến bộ về kiến thức. Đây là lý do tại sao IQS kích thích và thúc đẩy nghiên cứu bắt đầu với các chương trình đại học và sau đại học và kết thúc bằng Tiến sĩ. Trường IQS của

Các cơ sở kỹ thuật bao gồm các phòng thí nghiệm, nhà xưởng, nhà máy thí điểm và bán công nghiệp. Trong các hội thảo giảng dạy và phòng thí nghiệm, mỗi sinh viên được chỉ định một trạm cho sử dụng cá nhân của họ.


Bản chất kinh doanh

Trường Quản lý IQS được quốc tế công nhận đào tạo sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị và Quản trị Kinh doanh.

Nhiệm vụ của nó là đào tạo toàn diện những người có thái độ, kiến thức và kỹ năng sẽ cho phép họ tạo ra, lãnh đạo và quản lý các tổ chức cạnh tranh, những người sẽ nổi bật trong lĩnh vực công nghiệp và công nghệ và những người cam kết xuất sắc và công bằng.

Kinh nghiệm chuyên môn của Khoa Quản lý Trường học IQS nổi tiếng cũng như hồ sơ nghiên cứu của nó, đòi hỏi phải sản xuất liên tục các đóng góp như xuất bản các bài viết tham khảo, tham gia các đại hội, chương cho sách và hội nghị chuyên đề, trong số những người khác .

Địa điểm

Barcelona

Address
IQS
Via Augusta, 390,

08017 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

AACSB Accredited