IMF Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

IMF là tài liệu tham khảo quốc gia về đào tạo cho các doanh nghiệp và cá nhân; chứng thực bởi hơn 125.000 sinh viên được đào tạo. Đào tạo của chúng tôi dựa trên sự đa dạng của các lĩnh vực và chuyên môn của các môn học chúng tôi giảng dạy. Chất lượng và uy tín của các dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo bởi các đơn vị như ISO 9001 và 14001, ANCED (Hiệp hội các Trung tâm Giáo dục Từ xa Quốc gia) và Hiệp hội các Trường Đại học Kinh doanh (AACSB). Hôm nay, trong danh mục của chúng tôi, chúng tôi dạy các môn như Phòng chống rủi ro nghề nghiệp năng lượng tái tạo hoặc nguồn nhân lực. Chúng tôi có bằng cấp chính thức và tư nhân, kết quả của liên minh đã ký kết với các trường đại học danh tiếng, cho phép chúng tôi cung cấp chứng khoán do Bộ Giáo dục quy định. Sinh viên có cơ hội chọn chế độ bạn muốn thực hiện khóa học của mình và các công ty có thể chọn sử dụng phần thưởng đào tạo quản lý dịch vụ của chúng tôi để xử lý tín dụng của bạn. Chúng tôi dựa vào một nhóm các chuyên gia chuyên ngành trong từng lĩnh vực để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ học tập cho sinh viên, đảm bảo rằng mọi lúc mọi nơi đều có được một đội ngũ chăm sóc toàn diện, cá nhân hóa. Trong số các công cụ của chúng tôi có việc làm và thực tiễn của cả khách hàng tư nhân và các công ty của chúng tôi có thể được hưởng lợi từ một nơi gặp gỡ trong thị trường lao động. Chúng tôi cũng có một nền tảng sáng tạo để đào tạo trực tuyến, với hơn 250 khóa học riêng có sẵn. Chúng tôi đã phát triển công việc tùy chỉnh cho các công ty như Acciona, Navantia, Adecco, Cintra, Iberdrola, EGMASA, Voice of Galicia, v.v. Nói tóm lại, chúng tôi là một tổ chức có mục tiêu chính là sự hài lòng của khách hàng và vì thế, chúng tôi vừa tìm ra cách để có được nó: phấn đấu, mỗi ngày, để cống hiến hết mình.

Lượt xem

Tầm nhìn của MFI là trở thành một nhà lãnh đạo quốc tế về đào tạo từ xa và các chuyên gia trực tuyến trong các lĩnh vực kỹ thuật.

Sứ mệnh

Chúng tôi muốn phát triển cùng với bạn. Mục đích là để đảm bảo mức độ hài lòng cao của khách hàng thông qua sự chú ý cá nhân và sự xuất sắc trong chất lượng dịch vụ. Mục tiêu này đòi hỏi phải cải tiến liên tục về tài nguyên kỹ thuật và vật chất, và sự tham gia tối đa của tất cả các khóa đào tạo nhân viên vào MFI là một kinh nghiệm khác nhau.

Giá trị

  • Cung cấp đào tạo sau đại học, cung cấp đào tạo chất lượng với giá cả cạnh tranh.
  • Lựa chọn công nghệ mới để tăng thêm giá trị cho đào tạo.
  • Sự gần gũi về thể chất với sinh viên thông qua mạng lưới văn phòng và trung tâm liên kết quốc tế của chúng tôi.
  • Hệ thống cố vấn học tập cá nhân. Động lực đội ngũ cực kỳ chuyên nghiệp.
  • Cam kết nội bộ với nhóm của chúng tôi, thiết lập các chính sách cho phép phát triển chuyên nghiệp dựa trên sự tin tưởng, linh hoạt và tự yêu cầu.

Địa điểm

Madrid

Address
C/ Bernardino Obregón 25
28012 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Valencia

Address
c/ Guillem de Castro 9
46007 Valencia, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha

Seville

Address
c/ Camino de los Descubrimientos, 11
41092 Seville, Andalusia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận